VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 1


Nữ thần ra đời (1)

Vào lúc nửa đêm, bóng đêm nồng đậm, đang lúc nhà nhà người người đều đã sớm tắt đèn đi ngủ, chìm vào trong giấc mộng đắc ý vui sướng, trong một thư phòng trên gác xép nhà nào đó vẫn mở đèn sáng choang, một đôi tay mảnh khảnh lưu loát gõ trên bàn phím. Đưa tài khoản và mật mã bốn tháng chưa động đến gõ vào, sau khi kết thúc tiến trình loading, hình ảnh chuyển động, trước mặt Bùi Hi là bản đồ quảng trường gia tộc từng quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn, sau khi mở khóa rương đồ cấp 2, chuyện thứ nhất nàng  làm chính là mở giao diện thương thành, nơi nàng vừa yêu vừa hận.

Mặc dù trong game 《 Thần Cực 》 cũng có thể thông qua giao dịch mua bán để kiếm tiền vàng game, nhưng có nhiều thứ chỉ duy nhất có bán trong thương thành, ví dụ như: thuốc tăng hiệu ứng thú cưỡi, không có thuộc tính đặc biệt, chẳng qua là thêm ngoại hình xinh đẹp khi chủ nhân ngồi tọa kỵ, còn có vô số người chơi nữ điên cuồng theo đuổi các loại thời trang, đặc biệt còn bán những bảo thạch không thể kiếm được khi làm nhiệm vụ và đánh dã ngoại, dĩ nhiên còn rất nhiều mà không thể nhất nhất kể ra hết.

Tựa như cái mà Bùi Hi muốn mua bây giờ–

【 hệ thống 】 ngươi xác định dùng 9999 vàng mua vong tình thủy?

Nhìn lướt qua một cái, Bùi Hi không chút do dự đem mũi tên chuột mũi chỉ vào xác định sau đó nhẹ nhàng nhấn mật mã khóa vàng. Đổi lại trước kia, cho dù nàng có muốn mua nhiều đến thế nào cũng phải giãy giụa rất lâu mới xác nhận, vì mua đồ ở thương thành đều phải dùng vàng, mà vàng chỉ có hai cách đạt được, một là nạp thẻ, Bùi Hi vẫn luôn không đồng tình với những chiến sĩ RMB, nên chỉ có thể lựa chọn cách dùng ngân phiếu trong game thông qua phần trăm để đổi vàng, nhưng phải nói số phần trăm này cũng làm vô số người phải đau dạ dày. Lúc game mới mở, phải dùng 19.000 ngân phiếu mới có thể đổi 100 vàng, cho dù bây giờ giảm xuống 12.000 có thể đổi 100 vàng, mà 100 vàng chỉ bằng 1 RMB, cho nên trong game này thương nhân có buôn bán thế nào, một khi đụng tới thương thành đều trở thành vô sản.

【 hệ thống 】 vong tình thủy đã để vào trong túi đồ, xin kiểm tra và xác nhận.

Bùi Hi cũng không vội sử dụng vong tình thủy, nàng vào chợ đấu giá, một trang lại một trang vô số các vật phẩm khác nhau hiện ra, các loại bảo thạch vẫn an ổn ở phía trên đầu trang, không thể không nói chợ đấu giá này biến thái chỉ đứng thứ hai sau thương thành của hệ thống. Mỗi bảo thạch giá thấp nhất cũng phải 1000 vàng, nếu thời gian dài không ai mua có thể hạ một chút, nhưng bảo thạch tăng công kích giá vẫn luôn là 1900 vàng trở lên. Phía bên trái là thông tin người bán, thời gian giao dịch, trước khi tắt giao diện chợ đấu giá, vô tình nhìn thấy một cái tên mà nàng không thể nào quên được: Hiểu Phong Tàn Nguyệt. Tay ngưng lại một chút, rồi nhanh chóng tắt đi.

Không có giao diện thương thành che, nàng mới phát hiện hảo hữu Thân Thân Bảo Bối đang pm mình, lúc trước bọn họ ngày ngày tổ đội thăng cấp, còn cùng nhau giết người cướp của, quan hệ tự nhiên rất thân thiết. Trên thực thế, vị cô nương chơi chức nghiệp vú em này thật sự rất vạm vỡ, bởi vì hắn kỳ thực là một nhân yêu, bất quá chuyện này cũng không có nhiều người biết.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: cưng ơi Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: ngươi rốt cục chịu lên a, nhớ muốn chết ta ~~~~

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: tính toán trở lại chơi sao?

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: có đây không? Bản thân?

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: Tiêu Tiêu?

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: . . .

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: ngươi rốt cuộc ai a? ! Nha, đạo tài khoản chết cả nhà đi! Blog.Uhm.vN~

【 mật ngữ 】 Tiêu Tương: . . . Là ta, mới vừa ra ngoài ^_^

【 mật ngữ 】 Tiêu Tương: gần đây hơi bận, xong đợt này ta sẽ chơi lại, muộn thế này ngươi còn chưa ngủ ?

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: làm ta sợ muốn chết, tưởng ngươi bị đạo tài khoản.

【 mật ngữ 】 Tiêu Tương: ha hả, muốn đạo tài khoản cũng phải chọn một tải khoản có trang bị tốt chứ, như ta mấy tháng không online, trang bị, sủng vật đều không theo kịp.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: cũng đúng nha.

【 mật ngữ 】 Tiêu Tương: ngươi thật trong sáng. . . →_→

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: không có biện pháp, trong sáng là ưu điểm của ra Blog.Uhm.vN, bất quá ngươi không có ở đây cũng không người theo ta buồn chết ta Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Tiêu Tương: ngươi xác định? Ngươi không phải đang xoát bảo rất vui vẻ? hử?

Nhất thời nhàm chán mở ra tình hình chung của gia tộc, trên nhóm thành viên vừa lúc biểu hiện người nào đó ở trong mê cung —

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: . . . Chẳng qua là vừa mới vào thôi vừa mới vào thôi, hôm nay khí trời thật tốt… a ha

【 mật ngữ 】 Tiêu Tương: . . .

【 mật ngữ 】 Tiêu Tương: Bảo Bối, bạo được trang bị tím của pháp sư  thì giữ lại, ta mua.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: ngươi phát tài Blog.Uhm.vN? ngươi có biết bây giờ trang bị tím bao nhiêu một cái không, giá tiền đắt hơn rất nhiều so với trước khi ngươi đi a, trên người ta có ba cái phải bán n đồ mới mua được đó.

【 mật ngữ 】 Tiêu Tương: không có trang bị ta làm sao chơi được, phụ bản không ai tổ đội, ngay cả nhiệm vụ hàng ngày cũng không có người muốn cùng a.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: vậy cũng phải. . . . Được rồi ta sẽ giúp ngươi để ý

Cùng Thân Thân Bảo Bối nói chúc ngủ ngon, Bùi Hi lúc này mới mở túi đồ, nhấn vào sử dụng vong tình thủy.

【 hệ thống 】 xin người chơi đưa tên nhân vật mới vào.

Suy nghĩ một chút, nàng nhanh chóng đánh vào bốn chữ- Kính Hoa Thủy Nguyệt, rồi sau đó xác nhận.

【 hệ thống 】 từ nay về sau ân oán giang hồ thanh toán xong, Kính Hoa Thủy Nguyệt tiến vào Thần Cực.

Nhìn bốn chữ trên đỉnh đầu, Bùi Hi thở phào một cái, một lần nữa trở lại nơi này là vì nàng không nỡ xa Thân Thân Bảo Bối cùng mấy người bằng hữu, nhưng nàng cũng không muốn bị níu lấy chỉ trỏ, lời đồn đãi đôi khi có thể giết người, không phải không nghĩ tới thay đổi trò chơi hoặc luyện một cái tài khoản mới, nhưng nàng thực sự lười bắt đầu, nên lựa chọn đổi tên.

Nằm trên mặt giường lớn mền mại, nàng lăn lộn mấy cái, nghĩ xem ngày mai thay đổi hình dạng tài khoản như nào, nhớ lại cái tên nhìn thấy trên trang đấu giá: Hiểu Phong Tàn Nguyệt. Hắn ban đầu cũng không gọi là Hiểu Phong Tàn Nguyệt, hắn gọi Ái Nhược Trần Thương, khi đó hắn là bang chủ của nàng, trang bị rất ngưu, làm người nghĩa khí, hào sảng lại hài hước, nhân duyên với mọi người rất tốt, lúc nàng biết hắn, thời điểm đó hắn đã cấp trên 70 mà mình mới 45, lúc nàng điên cuồng lên được cấp 78 hắn đã là mãn cấp pháp sư, bởi vì trong bang hội không có nhiều người lắm, rất nhiều người lên cấp cao sẽ chuyển tới các bang hội lớn, cho nên hắn hắn thỉnh thoảng tổ đội nàng đi phụ bản, làm nhiệm vụ. Trong game hai ngươi thường xuyên lên YY nói chuyện, qua lại dần thân quen, rất nhanh nàng trở thành bạn gái hắn, trong hiện thực bạn gái, trong game làm lão bà.

Trong lúc mọi người trong gia tộc hâm mộ quan hệ của bọn họ, các bạn bè cảm thán, không bõ công bỏ tiền vào game, rút cục nó cũng làm được việc tốt. Nhưng hắn trong lúc nàng bận ứng phó với kỳ thi cuối kỳ ở đại học quen biết một nữ y sư, chức nghiệp thường gọi là vú em. Về sau bọn họ dần dần bất hòa, những người khác nói hắn hồng hạnh vượt tường hắn cũng không biện bạch, cuối cùng hắn nói nàng  thường xuyên phải trọ lại trường, hắn phải mở hai tài khoản luyện rất mệt, hắn nói hai người lại không có thời gian thường xuyên bên nhau, hắn nói hắn là pháp sư, nàng cũng là pháp sư, thời điểm PK không thể giúp hắn thêm máu, hắn nói trang bị của nàng quá kém, mang theo nàng bạn bè hắn rất bất mãn….

Rời đi game trở lại cuộc sống thực tế, nàng bận rộn giải quyết việc trong bốn tháng, cuối cùng cũng quyết định trở lại. Trốn tránh không phải tác phong của nàng , lúc ấy kiên quyết rời đi vì trong nhất thời khó có thể chấp nhận việc đó, với lại nàng cũng không muốn các hảo hữu phỏng đoán và mọi người trên thế giới loạn bàn, từ nơi nào ngã xuống thì từ nơi đó phải đứng dậy. Trước kia nàng không ném tiền vào game chẳng qua là vì nghĩ rằng sẽ chơi không lâu nên cảm thấy không cần thiết, trong khoảng thời gian nàng biến mất, Thân Thân Bảo Bối ở trên QQ tìm nàng , nhiều lần khuyên nàng trở lại, bọn họ nói không có nam nhân còn có bọn họ ở bên nàng, ai dám bàn tán phát ngôn bừa bãi nói xấu nàng liền chém chết, còn nói Ái Nhược Trần Thương cũng đổi tên rồi, qua mấy tháng cũng không còn ai tới chuyện đó nữa, cho nên nàng rốt cuộc biết mình không thể xa rời game được, bởi vì trang bị của nàng có rách nát thế nào thì họ cũng không để ý, họ chỉ nhớ thương chính là con người của nàng. Cho nên nàng quyết định lần này trở lại phải chú ý có trách nhiệm với chính mình, kỳ thực cố rất muốn chứng minh không phải nàng không có năng lực đứng ở trên cao, mà bởi vì nàng không có tham vọng này thôi.

Sáng sớm hôm sau Bùi Hi online lập tức thu được Thân Thân Bảo Bối cùng với mọi người ân cần thăm hỏi.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối:  Blog.Uhm.vN tài khoản của ngươi sửa tên lúc nào vậy? Nếu không nhớ kỹ ID ta thật không biết ngươi là ai a!!!

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Tối hôm qua trước khi logout đổi.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: Tự dưng đổi tên làm chi, ngươi quả nhiên nhiều tiền, bà chị đây nhìn mà đau lòng a Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ngươi xác định ngươi là chị? →. → ta sẽ không để ý giúp ngươi biến thành nữ nhân ~~~~

Thân Thân Bảo Bối đi vòng quanh nhân vật của nàng, lại vừa kiểm tra trang bị.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: . . . Ngươi cho rằng cái thân thể nhỏ bé với trang bị bỏ đi này sẽ thắng được ta sao?

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: đánh không lại có thể áp đảo Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: đi chết đi !

【 hệ thống 】 Thân Thân Bảo Bối muốn mời ngươi gia nhập đội ngũ.

Nhấn xác nhận.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: em gái này là ai a  Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: em gái mới a, Bảo Bối cầu giới thiệu

【 đội ngũ 】 Độc Vũ:  Blog.Uhm.vN ngươi nói gì? ! ~

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: lão bà ta sai lầm rồi Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . 0. 0 mọi người thật hoạt bát.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: dĩ nhiên hoạt bát, anh giai đây vóc người đẹp lại cường tráng, thừa sức thời thời khắc khắc bảo vệ em, em gái yêu cầu khai báo ba vòng  Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . .

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: . . .

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: . . .

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: tên điên, ngươi phát xuân? Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . .

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: . . .

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: hắn đây là quen bán mình  Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: CAO, Bảo Bối ngươi là một tên nhân yêu chết tiệt, ngươi nói ai bán, ngươi mới bán cả nhà ngươi mới bán.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Nhân yêu thì làm sao, không có nhân yêu thêm máu bổ trạng thái ngươi chỉ có nước ngã xuống núi thôi.

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: lão bà em nhìn nha, không phải ai cũng giống như lão công em giữ mình trong sạch  Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: lạnh quá –||

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Thủy Nguyệt muội muội đừng sợ, ca ca tới làm cho ngươi ấm áp  Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . Ngươi xác định?

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: ta nói này tên điên kia, ngươi nha, trước khi động dục phải thấy rõ ràng ID, tránh cho lát nữa ngã không đứng dậy nổi.

Advertisements

One thought on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s