VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 2


Nữ thần ra đời (2)

Bùi Hi ngồi trước máy vi tính bưng cốc trà sữa lên chậm rãi nhấp một hớp, hai mắt đã sớm cười đến híp cả lên. Nhất Dạ Phong Lưu là bạn cũng là đồng nghiệp của Thân Thân Bảo Bối, ngày trước nàng cùng Viễn Ca, Độc Vũ phu thê nhà này cùng một bang hội, mỗi ngày phụ bản, nhiệm vụ luôn cùng nhau làm. Có một ngày Độc Vũ login qua muộn, không thể đợi được nữa, nàng cùng người trong bang sau khi làm xong nhiệm vụ hàng ngày liền lên kênh thế giới tuyển thành viên đi phụ bản, thuận tiện quen biết Thân Thân Bảo Bối và Nhất Dạ Phong Lưu. Lúc mới biết nhau Nhất Dạ Phong Lưu cũng giống bây giờ ngày ngày pm tán tỉnh nàng, nang không để ý, cho rằng thời gian dài hắn sẽ học ngoan ngoãn, ai biết tên điên này lại rất kiên nhẫn, cuối cùng không thể nhịn được nữa Bùi Hi quăng cho hắn một câu: “Muốn theo đuổi ta hãy dựa vào thực lực nói chuyện!” . Mọi người chơi 《 Thần Cực 》đều biết chức nghiệp Chiến Sĩ giai đoạn đầu tương đối củi mục, không bất ngờ chút nào trong vòng một phút Nhất Dạ Phong Lưu đã nằm đo sàn, từ sau vụ đó hắn không ít lần đấm ngực dậm chân nói nhìn nhầm người, không ngờ một muội muội văn tư phong nhã lại bạo lực như thế, mặc dù sau này thỉnh thoảng vẫn đùa giỡn nàng nhưng cũng coi như biết chừng mực.

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: ID này. . .

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: là Tiêu Tiêu sao Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: ta sai lầm rồi! Tiêu Tiêu ta sai lầm rồi! ta không biết là ngươi a! bỏ qua cho ta đi, trên mặt đất lạnh a ta không chịu nổi chà đạp TOT

Có thể thấy người này từ sau lần đó vẫn để lại di chứng vô cùng nghiêm trọng →_→

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Viễn Ca ngươi ôm ai, nữ hài tử không thể vuốt ve bừa bãi, đạp bay ngươi! ~ cưng ơi ngươi rốt cục trở về Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ta cũng muốn ngươi a Tiểu Vũ, gục ~~~~~

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: Blog.Uhm.vN lão bà của ta chỉ có ta có thể gục

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: thế ai lúc nãy đùa giỡn tiểu nữ sinh, tối nay ngươi quỳ bàn phím đi.

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: ta sai lầm rồi! lão bà ta thật sự sai lầm rồi!

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Tiêu Tiêu, chờ chút để ta và Viễn Ca ra phụ bản phu thê rồi cùng nhau đi nha.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Tối nay đi được không, bây giờ ta có hẹn với mấy người giao dịch.

Lời này cũng không phải lấy lệ, vừa rồi nàng cùng bọn họ nói chuyện vẫn chú ý kênh thế giới, vừa lúc nhìn thấy có người rao bán Thần Huy Trượng và bao tay màu tím. Ngày trước nàng đi mê cung soát bảo chưa từng bạo ra được trang bị tím của pháp sư. Nàng lập tức liên lạc với người ra bán kia, đối phương cũng là một người hào sảng, thấy nàng phát giá vừa phải liền nhanh chóng đáp ứng. Nói đến trang bị, trong game này bất kể chức nghiệp nào cứ 15 cấp có thể thay đổi trang bị một lần, mỗi cấp trang bị đều ứng với các màu lục, lam, tím. Trang bị màu lục bất quá là đồ bỏ đi, trang bị màu lam có thể dựa vào danh vọng đổi lấy hoặc trong phụ bản đánh Boss soát được, về phần trang bị tím, là trang bị cao cấp nhất, có thể có bằng cách thu thập đủ năm tờ bản đồ hợp thành một bảo tàng đồ cao cấp, mở bản đồ có xác suất được tiến vào mê cung soát bảo, mở rương có thể được trang bị tím, bởi vậy bản đồ hay trang bị tím giá đều không bao giờ giảm. Trong mỗi màu trang bị lại chia ra bình thường, thượng phẩm và tuyệt phẩm, trang bị tím bình thường đã là rất tốt, thượng phẩm căn bản là cực phẩm, về phần tuyệt phẩm thì thật sự cực kỳ hiếm thấy, mỗi server cũng chỉ thấy một hai cái, có server thậm chí không ai được thấy.

Giao tiền nhận được trang bị trong lòng ngưỡng mộ đã lâu, Bùi Hi tâm trạng cực kỳ vui sướng triệu hồi tọa kỵ là một con hồ ly bốn đuôi màu hồng phe phẩy hướng tới kho hàng của mình, lấy ra công cụ tinh luyện tích trữ bấy lâu lại hướng thành tây chạy. Vì tinh luyện vũ khí nếu thất bại sẽ giảm chất lượng trang bị, vì vậy khi tinh luyện phải kèm thêm bảo phù phòng khi thất bại, ném bạc, tài liệu và trang bị vào lò tinh luyện, điều tiết hình thức tự động, Bùi Hi liền lên thị trường khuấy động.

【 thế giới 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: toàn bộ thế giới thu pháp sư cấp 100 màu tím ngọc giác, mũ, giầy, y phục, ai có PM giá cả, cám ơn các vị ^_^

Liên tiếp phát mấy lần, liền bắt đầu có người PM trả lời.

【 mật ngữ 】 Mại Mại Canh Kiện Khang: 【 Thần Huy Ngọc Giác 】 trí tuệ +285 tinh thần +310 nhanh nhẹn +30 thiên tứ tấn công +27

Nhìn cái trang bị này không tệ lắm, Bùi Hi bắt tay vào hỏi giá cả. Mặc dù có thêm thiên tứ tấn công nhưng dù sao ngọc giác thêm cũng không được bao nhiêu, mà người này lại thét giá trên trời, nàng vừa mua 【 Thượng Phẩm Thần Huy Trượng 】 còn không nhiều tiền như vậy đi ! Bùi Hi nhíu mày PM lại hắn: “Không mua, quá đắt.”

【 mật ngữ 】 Mại Mại Canh Kiện Khang: muội muội vật này có thêm thiên tứ công kích đó!

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: đồ ta nhìn cũng biết, ta cũng biết giá thị trường, ngươi quá cao.

Mại Mại Canh Kiện Khang lúc này không còn gì để nói, vốn tưởng ngọc giác có thêm thiên tứ tấn công thì hắn có thể kiếm thêm chút đỉnh, ai ngờ ngươi ta cũng là người trong nghề.

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Tiêu Tiêu, ngươi muốn thu mua trang bị tím? Ngươi lấy tiền ở đâu a.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . RMB

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Ngay cả ngươi cũng RMB! thật là thói đời ngày nay a

Bất chấp trình độ sử dụng từ ngữ, hắn đang than sợ hãi là sự thực. Ban đầu bọn họ chơi game này cũng bỏ không ít RMB, về sau mọi người quen thuộc dần nói chuyện mới biết, trang bị của bọn họ so với người không sử dụng RMB như Tiêu Tương không khác nhau là mấy, bọn họ lúc đó vô cùng kinh ngạc, Viễn Ca lại nói muốn hướng nàng học tập, nhưng thật bất hạnh không được mấy ngày lại phá giới. Bấy giờ thấy Bùi Hi cũng RMB, có thể thấy người chơi không nạp RMB đã tuyệt chủng.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ta cũng đã đổi tên rồi, các ngươi gọi là Kính nhi đi, nếu không người khác sẽ không biết các ngươi đang gọi ai đâu.

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Ngươi khẳng định là sợ người khác không biết bọn ta đang gọi ai hay là sợ người khác nhận ra ngươi?

Trước máy vi tính Bùi Hi trầm mặc. Nguyên nhân ban đầu nàng muốn đổi tên đúng là không muốn người khác nhận ra mình, mặc dù đúng là như vậy, nhưng bị ngươi khác nói ngay trước mặt vẫn có một loại cảm giác không nói lên lời.

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Thôi đi, dù sao ngươi đã đổi tên thì ta sẽ gọi ngươi là Nguyệt Nguyệt, trang bị tím ngươi muốn nè 【 Thần Huy Hài 】 phòng ngự +275 nhanh nhẹn +45 máu +410 【 Thượng Phẩm Thần Huy Quan 】 phòng ngự +310 máu lượng +430 thần +280

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: bao nhiêu tiền?

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: cho ngươi, ngươi đừng có cự tuyệt.

Bùi Hi cười, tuy người này có chút lưu manh, nhưng đối với nàng luôn vô cùng tốt.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: cám ơn ngươi Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Blog.Uhm.vN đại ân không thể nói hết, Nguyệt Nguyệt ngươi vẫn là lấy thân báo đáp đi.

. . .

Cái gì gọi là xài tiền như nước Bùi Hi nàng đã cảm nhận được, mất một buổi sáng, bỏ ra n tiền và tài liệu, nàng cuối cùng cũng đem trang bị đập lên, vũ khí + 13, toàn bộ server không mấy người có được, một vòng lửa đỏ bao quanh pháp trượng, cầm trong tay thật không thể nói rõ cảm giác thành tựu, trừ bao tay chỉ có +10 còn lại toàn bộ đều cường hóa + 11, ngoài ra nàng còn đem tất cả bảo thạch trong tay ghép lại thành bảo thạch cao cấp rồi đem khảm vào trang bị.

【 hệ thống 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt khảm ở 【 Thượng Phẩm Thần Huy Trượng 】 một bảo thạch tấn công cấp 8.

【 hệ thống 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt khảm ở 【 Thượng Phẩm Thần Huy Trượng 】 một bảo thạch trí tuệ cấp 8.

【 hệ thống 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt khảm ở 【 Thượng Phẩm Thần Huy Trượng 】 một bảo thạch tinh thần cấp 8.

. . .

【 thế giới】 Đậu Miêu: ngao ngao ngao ngao người có tiền a, toàn bộ đá cấp 8 a, khảm bao nhiêu viên a, so với hột xoàn còn sáng chói hơn a, nữ thần cầu bao nuôi.

【 thế giới 】 Nha Thái: Kính Hoa Thủy Nguyệt? Chưa từng nghe qua, là người mới sao?

【 thế giới 】 Vĩnh Vô Linh Nhật: nhiều đá cấp 8 như vậy bao nhiêu tiền a, Thủy Nguyệt muội muội, ta sẽ đấm bóp lưng còn làm ấm giường, cầu bao nuôi Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】 Mại Mại Canh Kiện Khang: tuyệt đối không phải là người mới, ta hôm nay lúc lấy Ngọc Giác bán nàng vốn định kiếm thêm chút đỉnh, nàng vừa nghe ta nói giá đã chặn Pm của ta, nhất định là người trong nghề.

【 thế giới 】 Tùy Tiện Ngoạn Ngoạn: Kính Hoa Thủy Nguyệt là người buổi sáng hôm nay đem vũ khí tính luyện lên + 13 sao?

Trò chơi có một dạng quy định, phàm là trang bị tinh luyện thành công lên +11 sẽ lên thông báo toàn server, khảm hoặc tách bảo thạch cấp 6 trở lên, hay đem sủng vật cường hóa + 8 cũng vậy.

【 thế giới 】 Tiểu tài khoản 11111: Bán 【 Cự Hùng 】 một con, khí huyết tư chất toàn bộ mãn, ngoài ra bán bảo thạch tăng tấn công pháp thuật cấp 5, bảo thạch tăng tấn công vật lý cấp 5, lúc nãy Thủy Nguyệt muội muội mua hết bảo phù cấp 7 của ta, thuận tiện mua Cự Hùng cho ta đi, ta đang thiếu tiền a.

【 thế giới 】 phiền phiền phiền: Bảo phù cấp 8 của ta toàn bộ đều là nàng mua~~~~~

【 thế giới 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Nguyệt Nguyệt ngươi phát hỏa

【 thế giới 】 Thân Thân Bảo Bối: ta CAO, vũ khí + 13, bảo thạch cấp 8, ngươi ẩn núp lại là phú bà.

【 thế giới】 Đậu Miêu: Phụ san đặc biệt, ta nhìn thấy nàng đứng trước lò rèn, vũ khí và bảo thạch coi là cái gì, nữ thần vẫn đang cường hóa thần thú.

【 thế giới 】 ta chính là tiểu tài khoản ta chính là vây xem: Blog.Uhm.vN ta cũng nhìn thấy, Thủy Nguyệt muội muội đứng phía sau biến dị cửu vĩ bạch hồ, so với mọi người cao hơn.

【 thế giới 】 Yêu yêu yêu yêu: không phải chỉ là một con biến dị thần thú thôi sao, có gì mà kỳ quái, Nguyệt Tu đại nhân cùng nhiều người trong bang của hắn đều mang thần thú đi, lại vũ khí + 15, vậy mới gọi là lợi hại.

【 thế giới】 Thanh Y: Blog.Uhm.vN Nguyệt Tu đại nhân đã không phải là cảnh giới chúng ta nói đến, lại nói ta tương đối để ý Kim Cánh trên lưng Kính Hoa Thủy Nguyệt, nàng tột cùng đã bỏ ra bao nhiêu tiền a, vật kia nổi danh tỷ lệ đạt được vô cùng thấp.

Trong 《 Thần Cực 》 trang bị còn dễ kiếm, nhưng đồ trang sức đeo tay hoặc cánh thì nhất định phải dựa vào nhiệm vụ danh vọng cùng chiến công chiến trường đổi lấy. Về sau nhà phát hành tính kế, để khích lệ mọi người nạp vàng, phàm là một lần nạp 6000 trở lên có cơ hội rút thưởng, có tỷ lệ rút được Hoàng Kim Chi Vũ, thường gọi là Kim Cánh.

Che kênh thế giới và người chơi xung quanh, Bùi Hi tự nhiên không biết Kim Cánh đang rung rinh trên lưng đã làm oanh động biết bao nhiêu người.

【 hệ thống 】 Thân Thân Bảo Bối muốn mời ngươi gia nhập đội ngũ.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: trợn mắt

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: trợn mắt

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: trợn mắt

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: . . .

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Ngươi có tiền như vậy vì cái gì lúc trước còn giả bộ nghèo, rồi cái gì mà không phải người chơi RMB, chỉ cần cái cánh này đã không biết nạp bao nhiêu mới rút được a.

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: một đại thần mà ngụy trang bình dân ẩn núp ở bên cạnh ta lâu như vậy, thật áp lực . . .

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: Lão bà, so sánh với Tiêu Tiêu ta đột nhiên phát hiện lúc trước mình nạp tiền căn bản là tiền tiêu vặt.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Nguyệt Nguyệt ta đột nhiên rất hối hận đem trang bị đưa ngươi, có thể đem tiền trả lại cho ta sao TAT

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: 【 Hoàng Kim Chi Vũ 】 công kích +178 khí huyết +530 tinh thần +435 là ở lần thứ năm rút được. . . Người muộn rồi nha, là tự ngươi nói không cho ta cự tuyệt ^_^

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Lần thứ năm. . . Nói vậy đúng là ít nhất 3 vạn . . = =

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: không sai biệt lắm, chỉ là tảng đá đã hơn vạn đi, còn đập trang bị và thần thú nữa, bất quá trong lòng ta thực bất bình.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Trang bị, bảo thạch cũng thôi đi, ta còn muốn hỏi thần thú vừa xảy ra chuyện gì.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: cái kia. . . Chính là mấy ngày trước có ghé trở lại game, vừa lúc nhìn thấy một người không chơi nữa rao bán thần thú, cho nên liền. . . Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: Phú nhị đại a phú nhị đại a, ta hâm mộ, ta đố kỵ, ta hận.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . .

Gia cảnh Bùi Hi quả thật không tệ, bất quá cũng không phải là phú nhị đại như bọn họ nói. Số tiền nàng nạp chính là tiền học bổng ba năm qua của nàng, còn có tiền dạy kèm nàng không tiêu đến, dĩ nhiên phần lớn là tiền mừng tuổi và tiền tiêu vặt của nàng.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: im lặng. . . Đi phụ bản đi, vừa lúc kiểm trả uy lực của thần thú Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Được Blog.Uhm.vN

Advertisements

7 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 2

  1. ( ̄▽ ̄)
    Mấy hôm trước thấy chủ nhà tung “VD Diệp Lạc Tri Thu” xong biến mất không dấu vết, may thay giờ đã biến hình trở lại \(^o^)/。

      • Cho mìg thử việc vài chươg thử xem shao 😡 mìg kủg từg chơj qa các thể loại game như thế này nên cũg piết đc chút ít

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s