VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 3


Nữ thần ra đời (3)

Trước khi rời game, Bùi Hi đã luyện nhân vật của mình tới mãn cấp, so với lúc ấy đã hơn mọi người, bây giờ sau một thời gian dài không online những người khác đã đuổi kịp, trong đội ngũ thấp nhất là Độc Vũ cũng đã 108, mà game mới tạm thời giới hạn cao nhất là 110, nhìn 108 và 110 cũng không có bao nhiêu khác biệt, nhưng khoảng cách đến 2 tỷ kinh nghiệm, nhìn cấp bậc của Độc Vũ, hiện lên trước mắt Bùi Hi là quãng thời gian điên cuồng sống chết thăng cấp, rõ ràng đang ngồi ở một nơi ấp áp lại không khỏi một trận rét run.

Xét thấy Bùi Hi thời gian dài không online chơi ngượng tay, cấp bậc của Độc Vũ còn chưa mãn nên mọi người nhất trí chọn phụ bản 100, cái này thì Bùi Hi không còn xa lạ gì, mấy tháng trước nàng còn là fan trung thành của phụ bản Thần Điểu. Tuy phó bản 100 không thể so với phó bản 110 về phẩn thưởng phong phú, nhưng có ba loại trân thú chỉ có thể từ phó bản này bạo ra, một là Tuyết Sư toàn thân màu trắng, hai là Lang Vương có cặp cánh vàng dài trên lưng, khi tọa kỵ tốc độ tăng 150%, cuối cùng là Hỏa Phượng Hoàng có cái đuôi bảy màu luôn tắm trong lửa, trông vô cùng sang trọng, khí phách và lộng lẫy, hấp dẫn vô số nam nữ trong game, vì vậy không ít người suốt ngày rối rít tổ đội tới soát phó bản, song GM là vô cùng xảo trá, người chơi có bao nhiêu nhiệt tình tới đây thì tỷ lệ bạo ra thú cưỡi thấp bấy nhiêu, lúc ấy Bùi Hi đã từng thấy hai cao thủ trên bảng xếp hạng ở server này nhiều lần qua cửa mà không được phượng hoàng thì vô cùng oán hận mà xóa acc.. . .

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Hôm nay ta muốn lôi cổ Hỏa Phượng Hoàng đi ra Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: Lão bà vạn tuế, ta sẽ giúp ngươi đẩy mông nó! ~

Chờ tất cả mọi người chuẩn bị dược đầy đủ, đội trưởng Thân Thân Bảo Bối tiền vào phó bản, mấy người vừa vào truyền tống liền lập tức mở hết các trạng thái, bởi vì … phó bản này quái tương đối nhiệt tình, người chơi mới đặt chân vào những điểu nhân xung quanh lập tức chen chúc vây tới, mà trong đội ngũ bình thường chỉ sắp xếp một Chiến Sĩ, Chiến Sĩ máu cao, phòng thủ tốt sẽ thu hút cừu hận của quái để các đồng đội, nhất là Pháp Sư da giòn máu ít đỡ nguy hiểm, trước kia bọn họ không biết cái luật bất thành văn này đã chịu không ít lỗ lã.

Vừa truyền tống vào trên người còn 2 giây trạng thái bảo vệ, Bùi Hi nhanh chóng mở pháp trận Hào Quang cho cả đội, sau đo lôi Thần Sủng ra chiến đấu, chờ nàng làm xong hết mọi việc Nhất Dạ Phong Lưu đã kéo được hết cừu hận của quái vào mình, trên màn hình chỉ thấy Độc Vũ và Kính Hoa Thủy Nguyệt sử dụng những chiêu thức như sấm vang chớp giật bao phủ đàn quái, luyện chức nghiệp Thích Khách Viễn Ca thân hình nhẹ nhàng thoắt ẩn thoắt hiện tiêu diệt dứt khoát từng điểu nhân, làm Y Sư Thân Thân Bảo Bối hỗ trợ mọi người giết quái đồng thời tung trạng thái trị liệu kịp thời cho toàn đội, chốc lại bổ đầy máu cho Nhất Dạ Phong Lưu, chốc lại thêm chút máu cho Viễn Ca.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Tiêu Tiêu công cao tập trung đánh để một mình Độc Vũ mở pháp trận Hào Quang.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Tên của ta đã sửa lại, sau này hãy gọi ta Thủy Nguyệt đi.

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: OK

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Ta thích gọi tên cũ của ngươi.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . .

Tuy có Độc Vũ mở pháp trận Hào Quang, nhưng dọc đường đi Bùi Hi vẫn phi thường cẩn thận, có khi thà rằng chậm hơn nửa giây mới đánh quái để cho Nhất Dạ Phong Lưu lôi kéo cừu hận của điểu nhân. Đúng như Thân Thân Bảo Bối nói, nàng tấn công cao, Chiến Sĩ Nhất Dạ Phong Lưu ở phó bản chỉ để thu hút quái, vốn Chiến Sĩ chú trọng tăng là phòng ngự, công kích tự nhiên như đậu phụ, trong đội ngũ vừa lúc chỉ có một Y Sư, tình huống xấu nhất chính là diệt đoàn.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Nguyệt Nguyệt cùng Viễn Ca đổi lại vị trí, ngươi đánh chậm lại chút.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Ừ

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: Được

Vừa mới nói được một chữ, Kính Hoa Thủy Nguyệt đã bị lọt hai con quái, may là Cửu Vĩ Bạch Hồ không hổ danh là Thần Thú, tấn công rất mãnh liệt, vừa phát một kỹ năng cộng thêm Kính Hoa Thủy Nguyệt chủ công ra chiêu Diễm Hỏa Chi Nộ và Viễn Ca bão kích mãnh liệt đem chúng nướng chết sạch, nếu không nàng rất có thể đã nằm trên sàn.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Ta phát hiện Thủy Nguyệt ngươi đập trang bị mua bảo bảo là rất đúng.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Bỏ ra nhiều tiền như vậy dĩ nhiên không tệ.

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: Đúng vậy đúng vậy.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Ngươi có thể một người làm ba người dùng.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: = =+Blog.Uhm.vN

Đánh tới tầng thứ tư thần điện chính là cửa ải cuối cùng của phó bản, ngay chính giữa thần điện chính là đại Boss đang tế thần, hai bên đường đi tới tế đàn là các cơ quan đang không ngừng nảy sinh tiểu quái. Năm người tự động chia hai bên phải trái đi tiêu diệt các cơ quan, tấn công cao Kính Hoa Thủy Nguyệt tự nhiên sẽ đi cùng với Chiến Sĩ tấn công vô năng cộng thêm công dụng làm tấm chắn bằng thịt người đi một bên, còn bên phải chính là Độc Vũ, Viễn Ca và Thân Thân Bảo Bối.

Mấy người mỗi khi mở được một cái cơ quan sẽ đánh chữ trong đội ngũ, đến khi toàn bộ mở xong lập tức cắn đại hồng dược nhanh chóng tiến vào trung tâm, phía sau vẫn dẫn tới một đống lớn tiểu quái. Kỳ thực phó bản Thần Điện này rất dễ đánh, khi trang bị của nàng không hoàn mỹ như hiện tại cũng đã đánh được, cái chính là phải cẩn thận và khổ cực mà thôi. Boss cuối này chỉ có một kỹ năng, đó là thiêu đốt, người bị dính mỗi giây giảm 30% lượng máu kéo dài 4 giây, lúc này tối quan trọng chính là phải xem Y Sư có phản ứng mau lẹ và mỗi lần có thể thêm được bao nhiêu máu, mà lượng máu thêm lại cùng với cấp kỹ năng và lực công kích có liên quan với nhau.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Y Sư của ngươi làm bằng nước à, cho anh trai ngươi có chút máu mà cũng bất mãn!!!

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Thần kinh, ngươi cũng chưa chết rống cái cọng lông á.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Ta nói này, ngươi bỏ nhiều tiền vậy làm gì hả đồ đầu đất.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Ngươi cũng ít tự kỷ đi, cũng đừng có ném tiền vào lò lửa trực tiếp như vậy.

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Câm miệng! lão công ta cũng bị thiêu rồi.

Bị thiêu nhưng Viễn Ca vẫn thập phần bình tĩnh, Thích Khách phải chơi cận chiến, tấn công không cao như Pháp Sư, nhưng máu và phòng ngự so với pháp sư có ưu thế hơn, huống chi hắn không phải chủ kháng, vả lại lúc trước đã cắn đại hồng dược, lúc bị dính chiêu liền lập tức chạy về phía Thân Thân Bảo Bối để được thêm máu và trạng thái.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ơ, chỉ có Phong tử và Viễn Ca bị thiêu nha, xem ra Boss này rất thương hoa tiếc ngọc Blog.Uhm.vN

Không biết có phải hay không GM đại ca nghe được Bùi Hi nửa thật nửa đùa thở dài, dù sao khi cột máu BOSS còn dư lại 9% Kính Hoa Thủy Nguyệt gặp tai họa.

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: Có người bị thịt kho tàu Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Đáng thương oa

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Thật sự rất thương hoa tiếc ngọc Blog.Uhm.vN

Em gái ngươi mới thương hoa tiếc ngọc a GM, lần này thật là lật thuyền trong mương. Xem chừng rớt hai lần máu Kính Hoa Thủy Nguyệt phải cắn đại hồng dược, Thân Thân Bảo Bối đứng khá xa, nàng cũng không có tốc độ của Thích khách nên nhất định không thể chạy tới kịp, nàng lập tức mở ngăn sủng vật cho Huyết sủng xuất chiến, thanh HP trên đầu hình nhân vật lập tức thêm một đoạn máu lớn. Trong trò chơi mỗi nhân vật có thể mang theo 3 sủng vật, sủng vật lại dựa theo thuộc tính chia làm sủng vật chuyên tấn công, sủng vật chuyên gia tăng trạng thái và sủng vật thêm máu, bình thường mỗi người thường trang bị mỗi dạng một con.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Ngươi cũng không phải là Chiến Sĩ, mang theo Huyết sủng tốt như vậy làm cái cọng lông a TOT

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: Có tiền tiêu sài phóng túng.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Đả đảo địa chủ.

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Ngươi rốt cuộc mua bao nhiêu con Thần thú a Blog.Uhm.vN

Huyết bảo bảo của Kính Hoa Thủy Nguyệt là một con biến dị Sư Nhân Diện Thú, thân hình khổng lồ, quả thật không cô phụ ngoại hiệu thùng máu di động.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: 3 con 【 Biến Dị Cửu Vĩ Bạch Hồ 】【 Sư Nhân Diện Thú 】【 Điệp Hậu 】

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: . . . Ngươi bây giờ mang con này lên thì được bao nhiêu máu?

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Hơn 10 vạn.

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: So với máu Chiến Sĩ của ta còn nhiều hơn 3 vạn, ta thực oán hận.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Xem ra lần sau không cần cứu ngươi.

Trong lúc mọi người đang bận khinh bỉ, BOSS rốt cục ngã xuống đất, năm người vô cùng hưng phấn rối rít xông lên sờ thi thể, sau đó đương nhiên một cái trứng thú cưỡi cũng không phát ra —

Ra khỏi phụ bản, Kính Hoa Thủy Nguyệt đánh giá một chút danh vọng của mình, đề nghị đi phụ bản QJ, gọi đầy đủ là Tảo Thanh, sau khi nhận nhiệm vụ hệ thống sẽ phân chia các tọa độ, mọi người cứ dựa theo những tọa độ này đi khắp bản đồ thế giới tìm kiếm địa điểm truyền tống vào phụ bản, mỗi ngày được đi 10 lần, mỗi lần hoàn thành được 5 danh vọng, tích lũy đủ 20.000 danh vọng sẽ đổi được một cái ngọc bội màu tím, Bùi Hi đã sớm thèm thuồng vật kia từ lâu.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Chúng ta không đi làm QJ đã lâu rồi, kinh nghiệm quá ít Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . Vậy ta lui đội kiếm đội ngũ làm.

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Được a ^_^

【 thế giới 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Mãn cấp pháp sư cần tổ đội QJ, ai có pm ta một cái.

【 thế giới 】 Tam Thiên: Cần mua một con Bạch Dương, ai có pm ta.

【 thế giới 】 Tảo の Trà: Nữ thần muội muội cần tổ đội kìa, đáng tiếc ta đi rồi a.

【 thế giới 】 Vĩnh Vô Linh Nhật: Đáng tiếc ta đang đi, bi kịch

Liên tục hô ba bốn lần, Bùi Hi rốt cục nhận được một lời mời tổ đội.

【 hệ thống 】 Nguyệt Tu muốn mời ngươi gia nhập đội ngũ.

Hết chương 3

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s