VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 4


Chương 4: gặp gỡ đại thần (1)

              Nguyệt Tu là người phương nào? Là đại thần đệ nhất server Song Hoa Cung Khuyết, là người bài danh đệ nhất của bảng PK (play killer), bảng lực chiến, bảng tài phú, bảng sư tôn – bốn bảng xếp hạng trên tổng số sáu bảng xếp hạng của toàn server. Hắn chỉ là một người mà đã chiếm đến bốn bảng của bốn người, để những người khác biết được thì làm sao mà chịu nổi cơ chứ. Hơn nữa, toàn thân trang bị lấp lánh khảm đầy đá cấp 8, có hai chỗ khảm đá cấp 9. Mà trước mắt, Thương Thành chỉ có bán đá cấp 6 là cao nhất rồi, muốn nâng cấp độ của đá lên thì phải sử dụng Hợp thành phù tiến hành gia công nâng cấp đá. Về phần đá cấp 9, không chỉ phải tiến hành gia công từ bốn viên đá cấp 8 mà còn phải có hơn 110FB danh vọng để có cơ hội xoát Hợp thành phù đá cấp 9. Chỉ là cái phù mà giá đã lên tới 600+ RMB, mà đôi khi, có tiền cũng chẳng mua được.

            Quan trọng nhất là bộ trang bị được tinh luyện +15 của Nguyệt Tu đại thần là bộ đồ độc nhất vô nhị trên toàn server. Trang bị phát ra ánh sáng màu u lam, kết hợp thêm phong cảnh của phó bản QJ, nhìn qua giống như có ngọn lửa địa ngục bao quanh hắn. Không biết ai đã từng nói rằng, thần khí cùng kim cánh nhìn một cách đơn thuần đã rất chói mắt, nhưng cùng lúc trang bị trên người Nguyệt Tu đại thần thì càng khiến cho người ta hoa mắt choáng váng vạn phần. Mặc cho hắn đứng giữa chốn đông người, thì tất cả mọi người kia cũng chỉ là những hoa tiết nho nhỏ làm nổi bật lên sự xa hoa mỹ lệ của hắn mà thôi.

           Kính Hoa Thủy Nguyệt gia nhập đội ngũ chỉ lo xem xét trang bị của Nguyệt Tu đại thần mà quên mất mình đang tổ đội, nàng liền hấp tấp chạy đến nơi đội ngũ đang tập hợp. Trước mặt nàng liền hiện ra bốn con sủng vật biến dị mãn tư chất làm nàng được mở rộng tầm mắt. Nhìn lại con sủng vật biến dị của mình thì nàng hoàn toàn đã biết được cái gì gọi là chênh lệch đẳng cấp, cái gì gọi là “một trời một vực” không thể so sánh az~ Thế nào mà ngay cả sủng vật mới ra tư chất còn cao hơn nàng gấp mấy lần? nếu nói nàng là đại gia mới nổi sau một đêm thì Nguyệt Tu đại thần nhất định là thế lực quý tộc lâu đời >0<~ căn bản là bất đồng tầng lớp mà~

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: tới đây

Những lời này của Nguyệt Tu đại thần đương nhiên là kêu gọi ba người còn lại trong đội ngũ.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: ai tới?

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: muốn đi làm gì?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: phó bản QJ, mới vừa nhìn thấy Thủy Nguyệt rao trên kênh 【 thế giới 】ta liền mời nàng vào tổ đội.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: đã có tử ngọc rồi mà vẫn còn phải đi phó bản đó?
【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Của ta vẫn là lam ngọc Blog.Uhm.vN
【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: toàn bộ thế giới vì ngươi mà phục vụ a Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: thảo, nếu không phải đoạn thời gian trước ta bận rộn thì tử ngọc sớm đã ở trong tay ta rồi, còn có phần của ngươi sao?

        Bùi Hi ở trong lòng reo hò, nàng bị người ta xem là không khí không được để ý đến a~ không biết đây là điều tốt hay xấu đây >0<~ Nguyệt Tu đại thần không chút hoang mang nhảy ra nói một câu: “Nàng cũng không có”. Thế chẳng phải nàng cũng trở thành người tranh đoạt tử ngọc sao?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: Thủy Nguyệt MM (muội muội) không cần suy nghĩ nhiều, muội là nữ, MM thích cái gì thì cứ lấy cái đó.

          Những lời này là muốn nói đại thần đối với nữ nhân sẽ có ưu đãi hay là kỳ thị giới tính đây? Không thể trách nàng có suy nghĩ như vậy đâu a, Bùi Hi nàng là một học sinh tốt, từ trước tới giờ toàn tự mình cố gắng vì mục tiêu của chính mình, cho nên một câu nói này làm cho nàng vốn có độ giác ngộ tư tưởng cao liền nảy sinh ra ý nghĩa khác →_→

Mà rất nhanh, Thanh Không Chi Lam liền giải thích ý tứ trong lời nói của Nguyệt Quang Quang.
【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: đầu năm nay Tu không để mắt đến nhiều nữ nhân cho lắm, hơn nữa sau khi vào đội của bọn ta mà vẫn giữ im lặng như Thủy Nguyệt MM thì thật là đã ít nay còn ít hơn
【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: cám ơn mọi người đã nâng đỡ Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: sủng vật của Thủy Nguyệt MM có chút quen thuộc

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: là Tử Dạ

【đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: sủng vật của hắn không phải là bị đạo rồi sao?

Bị đạo? Sủng vật của nàng mua chính là tang vật?
【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: sủng vật mà muội mua chính là tang vật sao? Blog.Uhm.vN

        Nếu là như vậy thì vấn đề này lớn rồi à nha. Nếu như do bị đạo tài khoản mà trang bị bị lấy hoặc sủng vật bị bán thì có thể thông qua khiếu nại mà tìm lại. Đến lúc đó trả lại sủng vật cho người ta thì cũng không thành vấn đề. Nhưng tiền của nàng cứ như vậy mà bị mất trắng sao? Ai có thể đền tiền cho nàng a~?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: đừng sợ, Tử Dạ hắn đã tìm trở về, bán cho muội chính là bản thân hắn

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: Lại nói nữ nhân Huy Dạ kia thật độc ác, không phải chỉ là ly hôn thôi sao? sao còn đạo tài khoản của Tử Dạ?

          Nghe thấy được có mùi bị bát quái, nhãn tình của Bùi Hi nhất thời sáng lên, mà dù sao trong tổ đội mọi người đều là mới quen, lần đầu tiên tiếp xúc, cho nên nàng liền đè nén tính tò mò trong đáy lòng, dùng giọng nói lễ phép nhất lạch bạch gõ mấy chữ–

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: có chuyện gì xảy ra sao? Có thể nói cho muội biết với được không?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: Thủy Nguyệt MM không biết gì cả sao?
【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Blog.Uhm.vN muội đã nhiều tháng rồi không có lên game.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Tử Dạ trong game quen biết một nữ nhân rất tốt, muốn thương lượng với Huy Dạ cùng ly hôn, Huy Dạ kia cảm thấy không cam lòng cho nên đạo tài khoản của Tử Dạ thuận đường xóa trắng tài khoản của hắn.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: đến, Tu nói câu kia không đầu không đuôi gì cả, chờ ca nói cho ngươi biết phiên bản bát quái đầy đủ nhất.

          . . . Cho nên mấy người này vừa khoan khoan khoái khoái nói chuyện bát quái, vừa vung tay chém quái, vừa nói chuyện của mấy tuần trước làm chấn động người chơi một thời gian.
Sau đó Thanh Không Chi Lam rất chi là vui sướng tổng kết lại một câu rất chi là sinh động sau khi chuyện này xảy ra: nữ nhân quả nhiên không thể chọc được!

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Thủy Nguyệt MM sao lại nằm úp sấp trên sàn nhà thế kia? O.O

         Nàng có thể đứng lên để đáp rằng nàng là bị những lời nói của Thanh Không Chi Lam làm cho kinh hãi hay sao? Đầu năm nay im lặng chính là bị quái phản xạ hai cái đánh chết nằm dài trên mặt đất. . . Được rồi, nàng đã hiểu được. . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: trên mặt đất lạnh a. . .

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ơ, Tu cũng có ngày để cho người khác nằm chết trên mặt đất sao? Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Thanh Lam Chi Không ngươi ra ngoài sẽ bị chết rất thảm

         Y Sinh vẫn đi theo phía sau đội ngũ, thỉnh thoảng đánh đánh vài con quái, lâu lâu lại thêm thêm máu cho mọi người nay một bước chạy lên phía trước đánh ra một chiêu quần công hấp dẫn cừu hận của quái lên người mình rồi mới đem Kính Hoa Thủy Nguyệt từ dưới đất phục sinh lên, thêm máu, thêm trạng thái cho nàng rồi quay lại quần đấu với bọn quái. Trên căn bản, đàn quái cứ như thế hoa hoa lệ lệ bị hắn xử lý.

        Quả nhiên là trang bị tốt, sủng vật tốt nên mới có thể trở nên cường đại như thế sao? Trong bốn nghề nghiệp của game, Y Sinh là chức nghiệp có công kích thấp nhất lại bị hắn luyện thành một bạo y, so với nàng một pháp sư vẫn là quá biến thái đi. Còn gì là vương đạo đây hả trời?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Thủy Nguyệt muội sao không đổi trang bị tím của pháp sư? Tấn công rất cao nhưng mà phòng thủ lại thấp, nếu thêm máu không kịp thì rất là nguy hiểm.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: muội cũng muốn thay đổi a. Vấn đề là server không ai bán trang bị tím của pháp sư cả T^T~

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Thanh Không Chi Lam không phải mấy hôm trước đánh quái xoát được trang bị tím của pháp sư sao?

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ngày hôm qua bị chị dâu trấn lột mất rồi, một phân tiền cũng không lưu lại cho ta Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: hôm nay Tu thế nào lại nhiệt tình với Thủy Nguyệt MM như thế?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: có JQ→_→

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: đúng vậy, trong tên của Tu có một chữ Nguyệt, trong tên của Thủy Nguyệt MM cũng có một chữ Nguyệt. . ..

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Nguyệt. . . Nguyệt. . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: Nguyệt. . . Nguyệt. . .

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: Nguyệt. . . Nguyệt. . . Ta đã nói mà, Tu như thế nào sẽ kéo người mới vào đội, thì ra là đã sớm có tình cảm với người ta a~ chuyện phát sinh từ lúc nào a?

         Cái này thì Bùi Hi hết chỗ nói rồi, Thanh Không Chi Lam không đi làm thấy bói thì thật lãng phí tài năng của hắn. Cái gì mà sớm đã phát sinh tình cảm a? Hắn chỉ còn thiếu nước nghĩ đến rằng nàng còn đang có thai đi chứ? Phi phi. Đều nói đại thần trong đội đều là nhân vật cấp cao, nhưng thật ra là một đám nam nhân thích bát quái tịch mịch đã lâu a. Bây giờ mà nàng ra mặt giải thích có khác gì là “giấu đầu hở đuôi” cơ chứ? Nếu không giải thích thì. . . Liếc mắt nhìn trong màn hình hình tượng nam nhân đạm mạc Nguyệt Tu đại thần, người ta vừa phá hỏng danh dự của hắn, hơn nữa nàng cũng không muốn bị người ta lầm tưởng là có JQ với đại thần đại nhân a. Ngay khi nàng còn đang buồn bực ở trên bàn phím lạch bạch gõ gõ thì một câu giải thích của đại thần đại nhân liền làm nàng hóa đá.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: ở thời điểm các ngươi không biết

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Tu lại thừa nhận? O.O.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: thừa nhận

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ngươi hôm nay có phải là cháy hỏng đầu óc rồi hay không? Phải không phải không? Hay là trước máy vi tính không phải là bản thân?

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . Hắn nói đùa thôi, làm sao có thể

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: Thủy Nguyệt MM ở đây là đại biểu cho hết thảy, phía sau ta không nhìn thấy

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: = =!

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Cùng vào chiến trường?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Thành Không Chi Lam chờ đợi bị PK đi

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ác, ta câm miệng

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: chậm

        Ngao ngao ngao, danh dự của nàng a, danh dư của đại thần a, tốt nhất là Nguyệt Tu đại thần K (kill) chết cái tên lắm mồm Thanh Không Chi Lam này đi. Bùi Hi liền liếc mắt về phía Thanh Không Chi Lam mà hoàn toàn quên mất cái tên thủ phạm là Nguyệt Tu vừa gây ra JQ kia. . . Ngay khi nàng đang thầm oán, nàng hoàn toàn không biết Nguyệt Tu và mấy người bọn họ đã đem kênh 【 bang phái 】Thần Vực làm loạn một đoàn.

【 bang phái 】 Thanh Không Chi Lam: tuần san mới nhất đây, Tu chính miệng thừa nhận mình và một MM có JQ, cầu chân tướng

【 bang phái 】 Khảm Tử Bất Bồi Mệnh: ai?

【 bang phái 】 Ngân Thi Tam Bách Thủ: nữ nhân của Tu?

【 bang phái 】 Việt Nhân Ca: O.O
【 bang phái 】 Tình Tình: hôm nay không phải là ngày cá tháng tư sao? Blog.Uhm.vN
【 bang phái 】 Nguyệt Quang Quang: Kính Hoa Thủy Nguyệt Blog.Uhm.vN

【 bang phái 】 Một Cước Tiểu Điểu: chưa từng nghe qua

【 bang phái 】 Bảo Bối 児 Vân: dường như sáng sớm hôm nay nàng là người đã chiếm toàn bộ kênh 【 thế giới 】, vũ khí cái gì cũng tinh luyện đến đẳng cấp rất cao

【 bang phái 】 Thanh Không Chi Lam: bang phái chúng ta có chứa nữ nhân khác của Tu à?!

【 bang phái 】 Giang Nam Hận: đại tin tức a

【 bang phái 】 Thanh Không Chi Lam: đặc biệt đại tin tức

【 bang phái 】 Thanh Không Chi Lam: Tu hướng ta giận dữ vì hồng nhan a, ta mới nói có hai câu đã bị hắn chém

【 bang phái 】 Nguyệt Quang Quang: đáng đời ngươi

【 bang phái 】 Bán Giả Bất Chân: +1

【 bang phái 】 Tình Tình: +2

【 bang phái】 Ngư Hỏa: ngươi vì hạnh phúc của Tu mà hy sinh, thật khổ cực cho ngươi~~~~~

【 bang phái 】 Thanh Không Chi Lam: các ngươi không có nhân tính ToT

. . .
Ở một kích PK cuối cùng, Nguyệt Tu đại thần rốt cuộc không hề cho Thanh Không Chi Lam thêm máu nữa, ở vạch máu cuối cùng đã đem Thanh Không Chi Lam tiễn về với đất mẹ, hoàn toàn giải thoát. . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Chiến trường

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Nguyệt MM có đến không?

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ta mới bị ngươi ném đi còn muốn ta tới Chiến trường ngươi có nghĩ tới cảm thụ của ta hay không

Trán. . . Nhìn pháp sư nằm dài trên mặt đất, nhìn nhìn Y Sinh đang dẫm lên người đại thần, quả thật là bi tráng. Bùi Hi cảm khái quyết tâm có ưu tư yên a, bất quá cảm khái thuộc về cảm khái, nàng bây giờ thập phần bình tĩnh. . . Cái gì cũng chưa nói, đại thần là không thể đắc tội, nếu không sẽ không có ai nàng nàng đi chiến trường lấy chiến công, cho nên Thanh Không Chi Lam ngươi liền nhịn một chút thì đã làm sao–
【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: có thể sao? Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: ừ

         Nét mặt này của Bùi Hi so với trân châu thật còn muốn thật hơn. Bây giờ nàng đã thay đổi trang bị, thay đổi sủng vật, hạ chiến trường đối với nàng vẫn là một cơn ác mộng. Bình thường nàng không phải thuộc loại người chơi RMB nên lúc trước nàng chính là món ăn của tất cả mọi người trong chiến trường, vì vậy tỉ lệ nàng chém ngã người ta ít đến thảm thương. Cho dù là tổ đội thì người ta cũng muốn tuyển là Chiến Sĩ hoặc Thích Khách, nhưng vì muốn có chiến công để đổi trang sức nàng không thể không đến. Tóm lại chiến trường chính là điểm yếu của nàng.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ngươi một cái Y Sinh vô lương, trước tiên đem ta phục sinh sống lại a

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: = =

Hết chương 4

Advertisements

One thought on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s