VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 5


Chương 5: gặp gỡ đại thần (2)

《 Thần Cực 》có một chiến trường liên server, mọi người từ các server khác nhau ai cũng có thể tham gia chiến trường tiến hành nhiệm vụ để đổi lấy chiến công. Mỗi server đều có khu vực riêng của mình, biên giới mỗi khu vực đều có NPC đứng gác, chỉ có cách đột phá thủ vệ NPC mới có thể đi vào khu vực của server khác. Trong chiến trường, giết một NPC của địch thì được 15 đến 30 chiến công, còn lại … phải nhờ vào giết chóc để đổi lấy. Mỗi đầu người chỉ được 2 điểm, vì thế nên nhiều người phát huy tinh thần bạo lực một cách triệt để, mỗi ngày phải đạt giới hạn mức cao nhất là 80 điểm. Dĩ nhiên cũng có các thành phần theo đuổi kích thích, vô cùng hiếu chiến, chỉ thích giết người vào cửa, cho nên thưởng xảy ra các vụ như ở dưới đây…….

【 thế giới 】 Yêu ngươi không có thương lượng: TMD lũ Thất Tinh hiếp người quá đáng, làm nhiệm vụ cũng giết.

【 thế giới 】 Tầm Tầm Mật Mật: Bị chặn ở cửa rồi T^T~

【 thế giới 】 Hạ Vũ Phi Phi: Có vị cao thủ nào tới chủ trì công đạo không a, từ nhà vào cửa còn không ra được chứ đừng nói làm nhiệm vụ.

【 thế giới 】 Tầm Tầm Mật Mật: Cầu cao thủ của Thần Vực và Phong Vân tới càn quét.

【 Loa lớn 】【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】 Tịch Mịch Như Sơ: Song Hoa có ai tới đi, ta đứng mỏi chân lắm rồi.

【 Loa lớn 】【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】 Tịch Mịch Như Sơ: Chiến trường cầu kích tình

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Sao Sao Nễ: Thất Tinh Tịch Mịch Như Sơ, các ngươi là một đôi gian phu dâm phụ, TMD ngươi, liên tục giết ta ba bốn lần.

【 Loa lớn 】【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】 Tịch Mịch Như Sơ: Chiến trường cầu kích tình, tới thêm vài người nữa đi a

【 Loa lớn 】【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】 Tịch Mịch Như Sơ: Cửa chiến trường Song Hoa cầu kích tình

Vừa mới tiếp nhiệm vụ truyền tống đi qua, Bùi Hi trợn tròn mắt, điểm hồi sinh bình thường chỉ có vài em nhỏ đáng thương đang chờ để được trị liệu, sau khi máu đầy lại không sợ chết cưỡi sủng vật tiếp tục hướng tới. Bất quá nơi này thật náo nhiệt, dưới mặt đất đầy thi thể không nói, đường vào cửa cũng chật ních người, nàng vừa đứng vững trên màn ảnh đã thu được thông báo bị công kích.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Phá giáp, quần công.

Cùng đồng dạng thu được thông báo bị công kích, Nguyệt Tu thong thả cho sủng vật xuất chiến, ở trong kênh đội ngũ vô cùng tỉnh táo bắt đầu chỉ huy, cũng vừa cho toàn đội buff trạng thái hồi huyết có hiệu quả kéo dài 20 giây, vì đây là đội ngũ cố định, mấy người này phối hợp ăn ý kinh người. Chiến Sĩ Bán Giả Bất Chân là người xông vào đầu tiên, hắn vừa phá giáp lại bồi thêm liên tiếp tung ra chiêu thức quần công làm mấy người xung quanh giảm máu và phòng ngự. Pháp Sư là Thanh Không Chi Lam và Kính Hoa Thủy Nguyệt thì ném liệt hỏa nấu chảy thành suối, hai người là Pháp Sư công kích cao lại thêm mỗi người đều có sủng vật thần thú sở hữu kỹ năng quần công, lấy họ làm trung tâm, xung quanh lại tăng thêm vô số thi thể. Từ trong biển lửa có mấy người còn chút tàn máu sống chết lao ra cũng bị Nguyệt Quang Quang mắt sắc nhanh tay cùng với mấy người của server Song Hoa đánh bại.

【 Thế giới 】 Hạ Vũ Phi Phi: Có người dẫn đội tới thanh trừng, mau tới hỗ trợ.

【 Thế giới 】 Tử Tâm Bất Tức: Chỉ có vài người thế này thôi sao, bao nhiêu cao thủ đi đâu hết rồi ? Hỗ trợ thanh trừng a.

【 phụ cận 】 Yêu ngươi không có thương lượng: Ai là Song Hoa huynh đệ thì cùng đứng lên giúp bọn hắn giết nào, chém ngã một người là bớt một người.

【 phụ cận 】 Nguyệt Quang Quang: Vị Tịch Mịch tiểu bằng hữu kia ơi, không phải ngươi cầu kích tình sao, anh trai tới chơi với ngươi, nhanh lên một chút ra đây đi a.

【 phụ cận 】 Nguyệt Quang Quang: Chớ có trốn a

Vừa tiến hành truy quét vừa để ý nickname, Nguyệt Quang Quang phát hiện trong đống người chết căn bản không có Tịch Mịch Như Sơ, dõi mắt nhìn khắp phạm vi bản đồ cũng không nhìn thấy người này, TMD, có gan khiêu chiến mà không có gan đánh cũng là nam nhân sao? !

【 phụ cận 】 Nguyệt Quang Quang: Tịch Mịch tiểu bằng hữu nhanh lên một chút, đừng tưởng ngươi ẩn núp là ta không tìm thấy ngươi, đừng ép ta ẩn thân tới tận nơi bắt người nha, ta tâm tình không tốt mà tự bạo là sẽ chết nhiều người đấy.

Chiến trường bên này cả ngày giao chiến trong gió lửa, trên loa một số người không rõ tình hình thế nào, bất kể là server mình hay server khác liền khí thế ngất trời bàn luận.

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Ngã Thuyết Ngã Ai Nhĩ: Song Hoa bên kia không phải có Nguyệt Tu đang online à? Sao lại bị chặn cửa thảm như vậy?

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Hồng Trần Cảnh Sự: Phó bang chúng ta đang đi phó bản QJ.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Bán Giả Bất Chân: QJ xong rồi, bây giờ bọn ta đang ở chiến trường thanh trừng hồng danh.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Quang Quang: Cái người gọi là Tịch Mịch Như Sơ nhanh lên một chút đi ra, kiên nhẫn của lão tử đã tiêu hao hết. Không phải nói là muốn đánh à, sao lại chơi trò mèo con ẩn núp thế.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Quang Quang: Cái người gọi là Tịch Mịch Như Sơ nhanh lên một chút đi ra, kiên nhẫn của lão tử đã tiêu hao hết. Không phải nói muốn đánh à, sao lại chơi trò mèo con ẩn núp thế.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Quang Quang: Cái người gọi là Tịch Mịch Như Sơ nhanh lên một chút đi ra, kiên nhẫn của lão tử đã tiêu hao hết. Không phải nói muốn đánh à, sao lại chơi trò mèo con ẩn núp thế.

【 Loa lớn 】【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】 Tịch Mịch Như Sơ: Đội ngũ các ngươi mang theo một Y Sư, mỗi người lại đeo toàn thần thú, muốn lão tử đi ra làm thức ăn cho các ngươi ? Các ngươi tưởng ta ngu à, có giỏi thu hồi thần thú cùng ta đơn đấu đi.

Bùi Hi kiểm tra tư liệu của Tịch Mịch Như Sơ một chút, là mãn cấp công cao phòng cao, bảo thạch cũng khảm tới cấp 7, mặc dù công kích của Nguyệt Quang Quang cao hơn hắn, hơn nữa lại là Thích Khách max xảo, nhưng phòng ngự và lượng máu không thể so với hắn, muốn người ta thu hồi Huyết sủng (sủng vật chuyên dùng để buff máu) cùng hắn đánh, thật không biết xấu hổ.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Tu: Không đánh, toàn bộ giết sạch.

Người vừa phát ngôn câu nói kia đang đứng cạnh Kính Hoa Thủy Nguyệt, bỗng chốc như hóa thân thành Tu La, vừa phun ra chữ giết sạch, vũ khí trong tay và Kim Cánh trên lưng nháy mắt như sống lại, làm y phục tơ trắng thanh nhã của hắn cũng cùng lúc trở lên vô cùng khí phách, rốt cuộc làm cho người ta một lần nữa thấy rõ đỉnh cao trong game là không thể chạm tới.

Bùi Hi nhìn chằm chằm nam tử đứng sóng vai cùng mình, ánh mắt nhu hòa, khẽ cười. Bọn họ chơi game ai cũng nghĩ mình là cao thủ, nhưng người chân chính vĩnh viễn ở trên đỉnh, không những trang bị và kỹ thuật so với người khác cao hơn một bậc, mà luận về khí độ có thể đem đỉnh núi đạp dưới chân thì duy nhất chỉ có một người là hắn — Nguyệt Tu mà thôi.

Trước kia khi gọi hắn là đại thần nàng cho rằng đó là danh hiệu người khác vì ngưỡng mộ mà tặng cho hắn, nàng cũng gọi nhưng thật ra trong lòng không cảm thấy tâm phục khẩu phục. Bây giờ nhìn phong thái này, trang bị này, thao tác này… danh xưng Đại thần này, thật không có chỗ nào không đúng a.

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Nễ Thuyết Nễ Ai Ngã: Nguyệt Tu đại thần nổi giận

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Ngã Thuyết Ngã Ai Nễ: Chỉ cần càn quét bọn Thất Tinh xong chắc chiến công của Nguyệt Tu đại thần cũng đã không ít, chiến trường hôm nay rốt cuộc có thể yên tĩnh một chút.

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Nễ Thuyết Nễ Ai Ngã: Lão công, chúng ta cũng tới chiến trường đi, nói không chừng thì còn có thể quan chiến.

【 Loa lớn 】【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Khán, Hữu Hôi Ky: Ta nói này, ngươi cùng lão bà của ngươi đừng có qua đây, ta thật sự không muốn chào hỏi ngươi đâu.

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Ngã Thuyết Ngã Ai Nễ: ta cũng không thèm đếm xỉa tới ngươi, hôm nay ta sẽ san bằng Thất Tinh, thuận đường giúp Tu hạ hỏa.

【 Loa lớn 】【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Khán, Hữu Hôi Ky: đáng thương cho Thất Tinh, bị một người hại, để bày tỏ tình bằng hữu tối nay ta cũng đi.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Thanh Không Chi Lam: Chuyện giúp Tu hạ hỏa vẫn là thôi đi, tối nay nguyệt hắc phong cao, để tân hoan của hắn làm việc này so với các ngươi còn khá hơn một chút Blog.Uhm.vN

Cái gì gọi là một kích khởi ngàn sóng? Thanh Không Chi Lam có thế chứ. Cảm tình người nọ là trời sinh dài mồm, phàm là những việc hắn biết chút ít cái gì cũng thích ở trước mặt người khác khoe khoang hạ xuống, cho nên vốn ban đầu chỉ là mấy người trong đội biết, Bùi Hi cho là chỉ có mấy người bọn họ hiểu lầm mà thôi, còn bây giờ thì sap? Đã nhanh chóng khuếch tán thành toàn bộ mọi người ở các server khác cũng biết. Nếu như có thể, nàng thật muốn rút lưỡi cái tên miệng rộng này.

【 Loa lớn 】【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Đâu Đâu Lý Hữu Đường Đường: Nguyệt Tu cũng có niềm vui mới ?!

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Nễ Thuyết Nễ Ai Ngã: Niềm vui mới. . . Là nữ nhân?

Trán. . . Này rốt cuộc. . . Bùi Hi lần nữa ngắm nhìn người nam tử như Tu La đến từ địa ngục đang thao túng minh hỏa đứng bên cạnh nhân vật Kính Hoa Thủy Nguyệt, ánh mắt không khỏi quái dị, chẳng lẽ hắn thích nam nhân hay hoặc là có mến vật mê?

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Thanh Không Chi Lam: Đúng vậy, là mỹ nhân à nha.

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Ngã Thuyết Ngã Ai Nễ: Hắn không phải muốn một người cô đơn suốt quãng đời còn lại hay sao? Từ lúc nào thông suốt học người ta tìm lão bà?

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Nễ Thuyết Nễ Ai Ngã: OH MY GOD~~~ ai mà có mị lực lớn như vậy? Có thể làm cho Tu hoàn tục?

Hoàn tục?. . . Nàng thật muốn khóc a, Nguyệt Tu đại thần a, trước kia ngươi rốt cuộc là hòa thượng hay là đạo sĩ đây? Không phải truyền chuyện xấu thôi sao? Sao còn phải gây náo loạn toàn bộ server thế này? Thân là nữ chủ trong câu chuyện bát quái của mọi người, nàng chỉ đành im lặng cúi mặt rơi lệ mà thôi a~.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Tu: Đừng nói lung tung. Thanh Không ngươi tới đây PK.

Nếu như có thể đem nội tâm nhân vật tình cảm ra làm tranh châm biếm họa, vậy Bùi Hi giờ khắc này nhất định là đầu đầy hắc tuyến, ngoài há to miệng ra, hiển nhiên chỉ có thể 囧. Nguyệt Tu đại nhân, ngươi rốt cuộc là làm thế nào mà vừa giết người vừa viết chữ a, ngươi quả nhiên là phi thường đến thế sao? Bất quá hắn rốt cuộc chịu mở miệng làm sáng tỏ mọi chuyện làm cho nàng cuối cùng cũng có thể thở dài một hơi.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Thanh Không Chi Lam: ta không dám nói, sẽ làm cho chân tướng ở trong lòng ta thối nát sao

【 Loa lớn 】【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Đâu Đâu Lý Hữu Đường Đường: vậy ngươi lén lút nói nhỏ cho chúng ta nghe chân tướng là được rồi Blog.Uhm.vN

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Nễ Thuyết Nễ Ai Ngã: đúng vậy đúng vậy, nho nhỏ nói ra chân tướng là được rồi

Thế là hai nữ nhân bát quái tiếp tục kiên nhẫn nghĩ lời nói khách sáo để dụ dỗ Thanh Không Chi Lam nói ra sự thật, mà Thanh Không Chi Lam mặc dù đang chuyên tâm PK cũng nho nhỏ giọng nói ra chân tưởng để thỏa mãn nguyện vọng thích bát quái của các nàng. Chẳng qua là giọng nói nho nhỏ này đủ khiến cho tất cả người của server khác đang online đều biết mà thôi -___-

【 thế giới 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Thanh Không Chi Lam: ta nhỏ giọng nói cho các ngươi biết, nghe được thì chớ có nói ra ngoài nga. Hôm nay lúc Tu đi phó bản QJ có mời Thủy Nguyệt MM vào tổ đội. Sau đó dưới sự tra khảo cao minh của ta, hắn thừa nhận đã sớm đối với ngươi ta gửi gắm trái tim thầm mến.

Trái tim thầm mến cái đầu ngươi á. Bùi Hi nổi giận, cái này cũng gọi là nhỏ giọng ?! Hắn đây chính là cố ý a, ai có thể đưa cho nàng một cái bao tải và một cuộn băng keo a, nàng sẽ đem cái tên miệng rộng tới mang tai này băng kín lại, nhét vào bao tải rồi ném ra ngoài chiến trường cho người ta luân một trăm lần a.

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Ngã Thuyết Ngã Ai Nễ: thì ra là như vậy

Sau đó phía dưới rất nhiều người bang Thần Vực nổi mặt nước rối rít cầu chân tướng.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Tu: đủ rồi, nhiều chuyện quá

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Tu: ta còn chưa có hỏi nàng, chờ nàng đáp ứng rồi hãy nói đi.

Cằm Bùi Hi gần như rớt xuống, đại thần a, lời ngươi vừa nói là có ý gì a?! Trong server này có bao nhiêu người chơi nữ ái mộ ngươi sao không thấy ngươi mang các nàng ra đầu sóng ngọn gió a, trước tình thế này nàng có thể làm như không nhìn thấy được không nhỉ?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Thủy Nguyệt, cùng ta chung một chỗ được chứ?

Hết chương 5

Advertisements

2 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 5

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s