VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 6


Cùng chung một chỗ (1)

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . Chúng ta mới nhận thức nhau ngày đầu tiên, huynh đừng khoa trương như vậy.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: mới nhận thức nhau ngày đầu tiên thì đã sao? Cùng việc chúng ta ở chung một chỗ không có quan hệ gì cả.

Sao mà không có quan hệ gì được cơ chứ? Bùi Hi bị Nguyệt Tu làm cho cứng họng, 囧 囧 không thể nói thêm được gì. Những người bình thường khác đều là trước nhận thức đối phương, sau đó mới có thể nuôi dưỡng tình cảm a? Mà nàng cùng với hắn hoạt động chung với nhau còn không đến hai tiếng đồng hồ, hắn đã muốn cùng chung một chỗ? Là nàng quá cổ hủ không theo kịp thời đại hay là hắn quá thoáng? Nàng chắc chắn rằng mình đang đi theo tư duy logic của một người bình thường…

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Huynh không biết muội, muội cũng không biết huynh. Làm sao có thể cùng chung một chỗ được cơ chứ? Hơn nữa. . . Muội không muốn yêu qua mạng.

Trước kia nàng cũng cho rằng không thể nói chuyện tình yêu mà hai người cứ ở xa nhau. Cho đến khi Ái Nhược Trần Thương tìm đến nàng, theo đuổi nàng trong hiện thực, nàng mới ôm tâm trạng bằng bất cứ giá nào cũng phải yêu đương, mà yêu làm sao cho thật oanh oanh liệt liệt. Kết quả thì thế nào? Là đem chính mình ra làm trò chơi để người khác đùa bỡn trong tay mà thôi. Thật lòng nàng nghĩ tình yêu đến thật không dễ dàng, không thể đem nó làm cho bị vấy bẩn. Nàng không hi vọng bởi vì thêm một lần nữa yêu đương qua mạng mà làm cho chính bản thân thương tích đầy mình, vạn kiếp bất phục.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Chúng ta không phải là yêu đương qua mạng, chỉ là thuần khiết ở chung một chỗ mà thôi. Muội ở cạnh bên huynh, huynh cũng sẽ luôn ở bên cạnh muội. Chỉ đơn thuần là như vậy mà thôi. Muội có thể suy nghĩ một chút không?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Dù có cao cấp tới đâu đi chăng nữa cũng chỉ là một người chơi, chơi như vậy thật quá tịnh mịch.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Huynh không phải đã có rất nhiều bạn bè ở bên huynh hay sao? Muội cũng có. Cho nên, chúng ta không nhất thiết phải ở bên nhau.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: cái này không giống nhau. Bạn bè có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn với muội, nhưng không thể vì muội mà gánh vác tất cả, con huynh thì có thể.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Huynh có thể vì muội mà gánh vác hết thảy mọi thứ trong trò chơi này. Có thể ở bên muội cho đến khi nào muội không muốn chơi trò chơi này nữa mới thôi.

Lời Nguyệt Tu nói có chút miễn cưỡng, nhưng nàng tựa hồ không cảm thấy có cái gì là không đúng. Chia sẻ và gách vác quả thật là hai chuyện khác nhau. Lúc thời gian nàng không vui, Thân Thân Bảo Bối bọn họ lần lượt khuyên nhủ an ủi nàng, nhưng chỉ là khuyên nhủ mà thôi. Nội tâm của nàng đấu tranh giãy giụa thì đâu có ai hiểu cho nàng. Ngay cả sư phụ là Thanh Thu Diệp Lạc cũng nói nàng quá mức canh cánh trong lòng, nhưng kỳ thực sao có thể dễ dàng cho qua mọi thứ được. Dù sao cũng đã từng chân thành yêu một người thì làm sao có thể nói quên là quên ngay được. Có rất nhiều lần trong đêm khuya đăng nhập trò chơi, nàng đều nhịn không được mà len lén tra tìm tọa độ và tình trạng của hắn. Muốn tìm hiểu xem hắn đang làm gì, đang ở nơi nào. Nàng cho ràng chỉ cần xóa bỏ tên hắn ra khỏi danh sách bạn tốt thì có thể đem toàn bộ trí nhớ của mình về hắn cùng bao nỗi nhớ thương xóa sạch đi, nhưng đều vô dụng. ID của hắn nàng đã nhớ kỹ trong lòng, lý trí đều không thể kháng cự được mà thường liếc nhìn hắn một cái.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vậy tại sao lại là muội?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: vì cảm thấy rất ưng ý muội Blog.Uhm.vN

Đâu là cái lý do gì a, nhìn thấy nét mặt icon Nguyệt Tu phát ra, Bùi Hi như nhìn thấy chớp giật giữa trời quang mây tạnh, là ai nói Nguyệt Tu khó chịu, nàng đang bị hắn ép phải 囧囧 a.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Nếu cảm thấy không thích hợp có thể kết thúc mối quan hệ này?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Ừ, nếu nàng cho rằng không thích hợp.

Tại sao lại là ta? chẳng lẽ anh dám khẳng định mình đến một lúc nào đó sẽ không nghĩ vậy? Đầu năm nay không có tên nam nhân nào tốt~~~~~

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Ta cảm thấy ta sẽ không.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Con người ta rất một lòng một dạ.

Một lòng một dạ….lần này thì nàng hoàn toàn bị sét thiêu rụi.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Có thể có thử việc trước được không Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Có thể, nếu nàng lập tức cùng ta kết thôn ta sẽ không để ý nàng dùng thử.

. . . Nàng bị đánh bại.

Nhìn thấy Kính Hoa Thủy Nguyệt phát ra một dòng toàn dấu chấm, người nào đó đang ngồi trước máy tính tâm tình sảng khoái đến cực điểm. Hắn mở khung chat lên liền nhìn thấy một loạt câu hỏi mang đậm tính chất bát quái liên tục được gửi đến tràn ngập khung chat. Không thấy hắn trả lời trên kênh chat nên đành quấn quýt hắn không buông ở kênh 【 mật ngữ 】 hòng moi móc tin tức bát quái nào đấy để được “bổ sung kiến thức”, “mở rộng tầm mắt” cho thỏa lòng hiếu kì. Nhưng hắn không chút để ý đến tâm tư đấy của người chơi, không chút do dự mở túi đồ, lấy ra cái loa, lời ít mà ý nhiều quăng ra một câu làm chấn kinh người chơi

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Tu: thật vất vả dụ dỗ nàng ấy, cuối cùng cũng đã làm cho nàng đáp ứng a.

Hắn vất vả ở chỗ nào cơ chứ. . .? Về sau, một ngày nào đó Bùi Hi hỏi hắn chuyện này hắn mới chậm rãi hồi tưởng lại, nói: “Em không cảm thấy nói như vậy sẽ làm cho em thêm vẻ thận trọng sao?” Nhưng thực ra trong lòng hắn nghĩ: như vậy nam nhân khác sẽ không dám làm tiểu tam mà đục khoét góc tường nhà hắn a = =+

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết】Ngư Hỏa: chúc mừng a Tu

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Hàn Ngưng Dạ: Nguyệt Tu ngươi cuối cùng cũng tìm được lão bà rồi. Vậy thì lão bà nhà ta cũng có thể yên tĩnh, không cần suốt ngày để ý đến ngươi a.

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Ngã Thuyết Ngã Ai Nễ: Chúc mừng

【 Loa lớn 】【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Khán, Hữu Hôi Ky: Lúc nào thì kết hôn?

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Nễ Thuyết Nễ Ai Ngã: ta muốn làm phù dâu a TOT

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết】 Ngư Hỏa: Hình như phải cùng một server mới có thể làm phù dâu thì phải?

【 Loa lớn 】【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Ngã Thuyết Ngã Ai Nễ: Lão bà, ngươi đã kết hôn, phù dâu phải nhường cho nữ hài tử chưa kết hôn chứ.

【 Loa lớn 】【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Đâu Đâu Lý Hữu Đường Đường: chị dâu nick name là cái gì? Sau này trên chiến trường chạm mặt đệ sẽ bảo vệ nàng.

【 Loa lớn 】【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Phôi Nữ Tử: Đường tử nói đúng, thuận tiện chúc mừng Tu.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Thanh Không Chi Lam: Gọi là Kính Hoa Thủy Nguyệt, Tu tên có một chữ Nguyệt, tên nàng cũng gọi là Nguyệt, cho nên đây là kết quả của JQ a. Thủy Nguyệt MM a, sau này lúc Tu chém ta MM nhớ phải đứng ra bảo vệ ta a Blog.Uhm.vN

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Quang Quang: Ta so với Thủy Nguyệt MM quen biết Tu sớm hơn, tên cũng có một chữ Nguyệt, vậy có phải ta cũng có JQ với Tu hay không?

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Ngư Hỏa: Nguyệt Quang ngươi là một tên phá hư không khí, đến đây để lão nương thu thập ngươi.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Hàn Ngưng Dạ: Ừ, 54 Nguyệt Quang, bọn ta tới liền cắt hắn.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Tu: Cám ơn mọi người, chỉ có điều nàng mới đáp ứng cùng ta ở bên nhau chứ không có đáp ứng gả cho ta. Hơn nữa còn phải có thời gian thử việc. . .

Uy uy, ai nói phải có thời gian thử việc a? Hắn không phải mới vừa nói phải cưới mới có thể thử việc hay sao?! Hắn đây là muốn lừa gạt nàng a. Trên loa mọi người bị sốc đến không thể nói thành lời, bên này Bùi Hi trả lời mật ngữ đến tay cũng muốn mềm nhũn.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: Ngươi muốn kết hôn? !

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: Vừa đổi sủng vật và trang bị lại cùng Nguyệt Tu kết hôn, ngươi cũng quá nhanh đi.

【 mật ngữ 】 Độc Vũ: Xảy ra chuyện gì, ngươi muốn kết hôn?

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Cùng Nguyệt Tu kết hôn? Được a, hai người các ngươi một người so với một người càng bao lực hơn nha, cẩn thận hắn ép chết ngươi.

Này là nói gì a, nàng bạo lực ở chỗ nào chứ? Không phải chỉ là thừa dịp thu thập trang bị mà nhận không của hắn mấy món trang bị thôi sao? Vẫn còn canh cánh trong lòng đến nay hay sao?

【 mật ngữ 】 Viễn Ca: có cá tính, ở chung một chỗ nhưng không kết hôn. . . Bất quá ngươi không sợ những nữ nhân trong server này hận chết ngươi à?

【 mật ngữ 】 Viễn Ca: Nữ nhân oán niệm thật là rất đáng sợ a

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: Ngươi dám đem Nguyệt Tu nhà người ta ra đùa giỡn như vậy? Không sợ cuối cùng có một ngày bị hắn chơi lại sao.

Về sau sự thật chứng minh, lời nói này của Thân Thân Bảo Bối rất có “tiềm năng phát triển” thành sự thật. Nguyệt Tu người này điển hình là loại người “quân tử báo thù mười năm không muộn”. Lúc hai người phát triển đến trong thực tế, người nào đó đúng là đem nàng ra như vậy. . . như vậy. . . như vậy mà đùa giỡn lại a.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Kỳ thực chỉ là cũng nhau chơi game mà thôi, đừng suy nghĩ nhiều quá Blog.Uhm.vN

Trả lời kênh mật ngữ thỏa đáng, Bùi Hi mới một lần nữa đưa lực chú ý trở lại chiến trường. Sau đó nàng đặt biệt 囧 囧. . . Tại sao nàng cùng Nguyệt Tu lại ở cái nơi máu chảy thành sông, thây chất thành núi như chiến trường mà đề cập tới cái vấn đề mập mờ không rõ này cơ chứ? Tại sao vậy? Tại sao a?

May mắn Nguyệt Tu là một bạo y đủ bạo lực, giết chết hồng danh Thất Tinh không nói, mà một số người của server khác thấy đại danh của hắn cũng quanh quẩn bên cạnh chứ không dám chủ động công kích. Dĩ nhiên không thể phủ nhận rằng có Bán Giả Bất Chân là bạo lực Chiến Sĩ ở trong đội cũng là một nhân tố. Nếu nói là Nguyệt Tu vì vũ khí và trang bị mà xưng bá ở server, vậy thì Bán Giả Bất Chân nhất định là nổi danh trong server là Chiến tiểu bá vương. Bất kể là quen biết hay không quen biết, phàm là gặp qua hắn nhất định sẽ đuổi theo chém không thèm nói gì. Tính ra đặt cho hắn danh hiệu này đã là văn nhã lắm rồi. Vì nàng vội vàng chat mật ngữ nên Nguyệt Tu không thể làm gì khác hơn là đem đội ngũ đứng phía sau lưng nàng để để phòng có kẻ không thức thời mà chủ động lao vào công kích. Thanh Không Chi Lam và Nguyệt Quang Quang cũng thỉnh thoảng dọn dẹp xung quanh, nếu chém không chết cũng không “cạn tàu ráo máng” chạy theo truy quét, sợ đi xa quá sẽ không thêm máu kịp thời.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Đã trở lại ~~~~

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Ừ, vậy đi thôi, qua Thất Tinh.

Thì ra hôm nay ngươi vẫn muốn huyết tẩy Thất Tinh sao? Kính Hoa Thủy Nguyệt ngoan ngoãn cưỡi hồng hồ ly trầm mặc theo sát đội ngũ, mới theo một đoạn đường còn chưa ra tới giới tuyến, nàng liền phát hiện ra bi kịch của mình.

Hồ ly của Kính Hoa Thủy Nguyệt là thú cưỡi xoát ra ở phó bản level 85, tốc độ là 150%, là thú cưỡi miễn phí nhanh nhất hiện nay. Nhưng vấn để ở chỗ là trong đội mấy người này đều là kẻ có tiền a. Sử dụng thú cưỡi đều là mua từ Thương Thành, tốc độ đều là 160%, cho nên nàng liền thê thảm không theo kịp bọn họ TOT

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: Thủy Nguyệt MM cũng mua một con thú cưỡi đi.

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: ừ, hồ ly của muội quá chậm.

Không phải là của ta quá chậm mà là của các ngươi quá nhanh a. . .

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: Tu mua cho người của ngươi một con thú cưỡi đi.

Thanh Không Chi Lam mới nói xong câu đó, Bùi Hi đã thấy tin tức 【 hệ thống 】

【 hệ thống 】 Nguyệt Tu muốn mời ngươi tiến hành giao dịch

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: làm cái gì vậy?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Nhấn đồng ý.

Mở ra giao diện giao dịch, không quá một giây đồng hồ, Bùi Hi liền thấy trong những ô nhỏ có chứa một đống đồ là triệu hoán thạch và một con Độc Giác Thú Bạch Trạch. Thú cưỡi mua ở Thương Thành đều là có kỳ hạn, khi hết hạn sử dụng mà muốn dùng tiếp phải sử dụng triệu hoán thạch, liên tục dùng 4 triệu hoán thạch thì thú cưỡi có thời hạn sẽ biến thành thú cưỡi vĩnh viễn.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Nhận lấy, hồ ly của muội quá chậm, không theo kịp tốc độ của chúng ta.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: nhưng cũng không cần mua nhiều hoán thạch như vậy a.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Nếu đã bỏ tiền ra mua thì phải biến nó thành vĩnh cửu, nếu không sau này bị hệ thống thu hồi sẽ chịu thiệt.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Thế tại sao lại mua Bạch Trạch?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Muội không thích? Huynh nhìn thấy trong bang rất nhiều nữ hài tử đều ầm ĩ muốn cái này

Không phải không thích, chỉ là tọa kỵ của hắn là một con Kỳ Lân uy vũ, mà hắn lại mua cho nàng một con Độc Giác Thú nhỏ nhắn xinh xắn, thẩm mỹ kiểu này như chênh lệch mực nước giữa lòng sông so với mặt biển a.

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Ơ, mua thật.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: Rất nhanh nha.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: Hắn muốn lão bà đến phát thèm rồi bảo sao không nhanh cho được. Các người đừng xuống để ta tới quần quái.

Đi tới biên giới khu của server 【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】, Thanh Không Chi Lam thành thạo nhảy xuống mặt đất chủ động công kích quái, lam quang lóe lên mấy cái, nhiệm vụ của mọi người đều báo hoàn thành.

Hết chương 6

Advertisements

2 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 6

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s