VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 7


Chung một chỗ (2)

         Có thể ở trong server xưng bá một phương đã nói lên Nguyệt Tu rất có thái độ làm người và rất phong cách, không giống như tên Tịch Mịch Như Sơ kia, khinh thường người chơi tự cho mình là giỏi mà đi chắn cửa vào server, cái trò đó hắn không thèm làm, dùng lời của hắn nói chính là: “Tới chiến trường không phải là vì một chút chiến công thôi sao? Muốn làm nhiệm vụ thì cứ để cho bọn họ làm, còn có làm được hay không thì đấy lại là chuyện của bọn họ”. Cho nên hắn lôi kéo một đội ngũ dạo chơi ở biên giới Thất Tinh, nếu người server khác muốn đi vào Thất Tinh làm nhiệm vụ ngoài server, cho vào, còn gặp người không thức thời, thẳng tay vung đao mà chém, đụng người của Thất Tinh, giết không tha!

          Tóm lại, ngươi không thể nói hắn không cho ngươi cơ hội hoàn thành nhiệm vụ, mà phải xem ngươi quần quái nhanh hay hắn giết ngươi nhanh. Cũng có một số người chơi không cam tâm, chuyển sang đánh bom khủng bố hắn bằng nước miếng, nhưng đều bị hắn nhất nhất cãi trở lại.

【 Loa lớn 】【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】 Tình Thấm 児: Có một đội Song Hoa ở chiến trường giết người, đều không làm được nhiệm vụ.

【 Loa lớn 】【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】尐 Song Song: Song Hoa Nguyệt Tu, người server chúng ta chắn các ngươi là chúng ta không đúng, bây giờ ngươi làm thế này là có ý gì? !

【 Loa lớn 】【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】 Tình Thấm 児: Đúng vậy, đúng vậy, ỷ mình cấp bậc cao trang bị tốt liền ăn hiếp người khác thì gọi gì là cao thủ Blog.Uhm.vN

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Tu: Ý của ta chính là tới giết người lấy chiến công.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Tu: Chiến trường vốn là nơi để giết người, ta vừa rồi cũng không phải là chắn cửa không cho các ngươi đi qua làm nhiệm vụ, ngươi giết quái của ngươi còn ta giết người của ta có vấn đề gì không?

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Thanh Không Chi Lam: Tiểu MM phía trên a, tự ngươi không phòng bị, thấy Tu đang dùng chiêu quần công vẫn chủ động chạy vào phạm vi công kích của hắn sao giờ lại trách người ta?

【 Loa lớn 】【 Thất Tinh Diệu Nguyệt 】尐 Song Song: Ngươi cưỡng từ đoạt lý.

【 Loa lớn 】【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Thanh Không Chi Lam: Ta nói tất cả đều là chân tướng nha, ngươi dám nói ngươi không chạy vào?

         Những sự việc trên tiếp tục xoát ra vài lần nữa, cuối cùng mọi người đều nhất trí cho rằng Thanh Không Chi Lam nói rất có đạo lý. Nếu như không phải đang ở trong bản đồ tận mắt nhìn thấy, Bùi Hi cũng phải tin tưởng lời nói của Thanh Không Chi Lam. Mà chân tướng a. . . chân tướng chính là, thời điểm Nguyệt Tu đang dùng chiêu quần công phạm vi lớn, nếu thấy có người chơi chạy vào màn ảnh của hắn, hắn sẽ “Không cẩn thận” hướng bên kia nghiêng nghiêng một tí, vậy nên phạm vi công kích lại bao trùm thêm một hai mà người thôi…

         Mặc dù đột nhiên thấy Nguyệt Tu âm hiểm như thế, nhưng không thể không thừa nhận rằng, cùng hắn một đội tới chiến trường là chuyện vô cùng khoái trá a. Đầu tiên, hắn trang bị tốt công kích cao, lại thêm thao tác cực kì nhanh và chuẩn xác. Nếu không phải nhân số chiếm ưu thế thì tuyệt đối căn bản không ai có thể giết chết hắn và đồng đội của hắn. Tiếp theo trong đội sẽ không có tình trạng tranh nhau cướp đầu người, ai chưa đầy chiến công hắn sẽ giết thêm vài người nữa, những người khác chỉ cần sử dụng những kỹ năng phụ trợ, như là làm choáng váng hoặc định thân. Mặt khác, rất nhiều người nhìn thấy thần thú trong đội ngũ của bọn họ đều lập tức quay đầu, căn bản không có nhiều người dám đuổi theo giết bọn hắn. Tóm lại, đi chiến trường nhiều lần như vậy, nhưng lần này là lần đầu tiên mà Bùi Hi đánh sảng khoái nhất từ trước đến nay.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Kính nhi đầy chưa?

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . Đầy rồi.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Vậy trở về

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: A Tu, sao ngươi không hỏi xem chúng ta xong chưa?

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Ơ, kêu Kính nhi, chắc là sợ trùng với Nguyệt Quang ngươi đây mà.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Có cần không?

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Mặc dù ta rất không muốn nói. . . Nhưng vẫn phải nói: ngươi người này quá trọng sắc khinh bạn.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Các ngươi chưa đầy có thể tiếp tục xoát, ta đi theo nàng.

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Ngươi cũng đi thì chúng ta tiếp tục đánh thế nào? Ai tới thêm máu.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: A Di Đà Phật, sắc tức là không, không tức là sắc, ta đã thông suốt rồi.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Thực ra. . . Các huynh cứ tiếp tục giết người, không cần để ý đến muội. . .

         Bùi Hi còn chưa nói xong câu, liền liên tục thu được tin tức từ 【 hệ thống 】đội trưởng Nguyệt Tu đem người chơi XXX đá ra khỏi đội ngũ, cho đến khi trong đội ngũ chỉ còn lại hai người bọn họ hắn mới nói: “Giết người mỗi ngày lúc nào cũng có thể giết, ta cảm thấy trước mắt chúng ta cần phải đi bồi dưỡng tình cảm mới là quan trọng.”

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Chúng ta đơn giản chỉ là cùng nhau chơi game mà thôi, cần gì phải “bồi dưỡng tình cảm” 囧

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Độ thân mật

         Độ thân mật sẽ tăng khi hai người chơi là hảo hữu cùng nhau tổ đội, chẳng lẽ hắn cố ý đem mấy người kia đá ra để hai người một mình một chỗ bồi dưỡng tình cảm sao?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Cần nha, ba cái bóng đèn sáng quá, ta sợ phu nhân tương lai nàng thẹn thùng.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . .

         Không cần biết câu “bồi dưỡng tình cảm” của Nguyệt Tu là nói đùa hay là thế nào, dù sao cuối cùng hai người thật sự đi đảo tình duyên nhận nhiệm vụ tình lữ. Quái trên đảo tình duyên không nhiều lắm, công kích lại không cao, trừ boss cuối cùng là Yêu Cơ có kỹ năng choáng váng là có chút đáng ghét, dù sao vẫn là một nơi tốt để lấy kinh nghiệm và tăng độ thân mật. Bất quá dù Yêu Cơ có cường đại cỡ nào thì cũng không linh hoạt được giống như người chơi, huống chi Y Sư có một kỹ năng rất bỉ ổi —— rút máu. Sau khi Nguyệt Tu tung chiêu này ra, không cần tấn công cao hai người căn bản chẳng cần đánh mấy cái, BOSS đã bị bổ nhào xuống đất. Chỉ cần ngồi đấy mà nhìn giá trị kinh nghiệm không ngừng tăng cao.

         Trăng tròn vành vạnh treo lơ lửng trên đỉnh núi, ánh sáng bàng bạc tỏa sáng khắp nơi. Khi Bùi Hi bước lên phía trước một góc 45 độ liền nhìn thấy Nguyệt Tu đang đứng trong một rừng đào hồng nhạt xinh đẹp. Hắn cứ lẳng lặng đứng dưới cơn mưa hoa đào, ánh trăng bạc như bao quanh hắn tạo nên một bức tranh mỹ nam tử thanh nhã làm nàng nhìn đến thất thần. Bùi Hi nhất thời không biết nên nói cái gì để xua tan bầu trông khí mập mờ ám muội cùng khó xử này thì Nguyệt Tu liền mở miệng đánh vỡ bức tranh kiều diễm này.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Sao muội lại mua thời trang màu đỏ?

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . Người ta tặng thì mặc thôi.

         Trên người Kính Hoa Thủy Nguyệt là bộ y phục lụa mỏng màu đỏ. Bộ thời trang này là do hệ thống bán vĩnh cữu với số lượng hạn chế trong event Tết Nguyên Tiêu hồi trước. Nó có một cái tên gọi rất êm tai — “Thâm Ái”, là Ái Nhược Trần Thương tặng nàng. Hắn nói, nàng mặc đồ màu đỏ rất xinh đẹp, ánh sáng chiếu vào càng tăng thêm sắc thái rực rỡ. Hắn nói, muốn lão bà sau này mặc nhiều y phục màu đỏ. Hắn nói, trên thực tế hắn không thể quản được trang phục của lão bà vậy sau này trang phục trong trò chơi cứ giao cho hắn. Chẳng qua hôm nay, “lão bà” trong miệng hắn đã thay đổi người.

         Đến tột cùng có bao nhiêu yêu mới có thể gọi là yêu? Mà hắn lại có thể tàn nhẫn nói không yêu là không yêu nữa. . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Y phục này ra lâu rồi, đổi đi, đồ quá hạn thích hợp cất trữ trong đáy hòm hơn.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Muội cũng thấy vậy, để tí nữa muội vào Thương Thành xem thích cái gì liền mua cái đó để thay đổi.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Kênh bang của huynh đang nháo, huynh chuyển kênh một lát, có việc gì muội cứ gọi huynh.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Vâng, muội cũng muốn treo máy để ăn cơm tối.

【 bang phái】 Ngư Hỏa: Tu nói chuyện a

【 bang phái 】 Sát Na Phong Yên: Phó bang cầu hồng bao

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: Ta đang ở đảo tình duyên

【 bang phái 】 Bán Giả Bất Chân: không trách được ngươi một tên bạo y lang băm đem chúng ta đều đá ra khỏi tổ đội, thì ra mang Thủy Nguyệt MM đi đến đảo tình duyên du hí a~

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: Có một số việc tự biết là tốt rồi, mà ta cũng không phải nói với các ngươi.

【 bang phái 】 Bán Giả Bất Chân: ngươi cũng biết ngươi không biết xấu hổ

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: Bị đá ra cũng không phải là ta, ngươi nói ai mới là người phải xấu hổ?

【 bang phái 】 Bán Giả Bất Chân: . . . Cầm thú

【 bang phái 】 Nguyệt Quang Quang: +1

【 bang phái 】 Hàn Ngưng Dạ: Tu đem lão bà của ngươi kéo vào bang đi.

【 bang phái 】 Hồng Trần Cảnh Sự: Đúng vậy, thật muốn nhìn thấy phó bang phu nhân nha.

【 bang phái 】 Bảo Bối 児 Vân: Phó bang! ta muốn nhìn mỹ nhân! ! !

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: Nàng treo máy rồi.

【 bang phái 】 Thanh Không Chi Lam: Còn chưa đem người ta ăn sạch mà ngươi lại chịu thả nàng đi?

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: Ta đâu phải là ngươi.

【 bang phái 】 Thanh Không Chi Lam: Chị dâu! Tu khi dễ ta.

【 bang phái 】 Bán Giả Bất Chân: Chị dâu giúp chúng ta ra mặt a TOT

         Ngư Hỏa chính là chị dâu trong miệng của bàng chúng bang 《 Thần Vực 》, là lão bà của bang chủ Hàn Ngưng Dạ, là trưởng lão của bang, cũng là một Y Sư mãn cấp theo con đường bạo y. Nàng không nhìn đến mọi người kêu rên, trực tiếp hỏi vấn đề đang được quan tâm nhất:

【 bang phái】 Ngư Hỏa: Bao giờ kết hôn? Trong bang chúng ta lâu rồi không có náo nhiệt gì cả.

         Xác thực đã rất lâu trong bang không có náo nhiệt. Bang《 Thần Vực 》là phải thông qua bảo lãnh mới có thể xin vào, cũng yêu cầu hạn chế về cấp số và trang bị, dĩ nhiên có một số người chơi mới thao tác sịn cũng có thể vào. Trong bang phần lớn thành viên chơi cùng nhau đã lâu, lượng người ra vào rất ít, vì vậy ai cần kết hôn thì đã kết hôn, còn dư lại một số người không tìm được cô gái tốt hoặc giống như Nguyệt Tu lúc trước kiên trì muốn độc lai độc vãng thì vẫn độc thân.

【 bang phái 】 Hồng Trần Cảnh Sự: Phó bang ta muốn nhìn lão bà của ngươi ~~~~~~~~~~

【 bang phái 】尐 hồng mũ ル: ta muốn hồng bao! Ta muốn hồng bao! Ta muốn hồng bao! Cầu hồng bao! ~~~~~~~

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: Không vội

【 bang phái 】 Hàn Ngưng Dạ: Ngươi không sợ lão bà của ngươi bị người khác đoạt đi mất?

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: Sẽ không, bọn họ không có thực lực cùng ta đoạt lão bà.

【 bang phái 】 Hàn Ngưng Dạ: ta có cần nói ngươi quá tự tin không? = =

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: Ta gọi đó là tự phụ.

. . .

         Vừa cùng bọn họ trò chuyện, vẫn ngồi ở trong phòng làm việc người nào đó đột nhiên nhớ tới một chuyện.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Trên tay ngươi có trang bị tím của pháp sư không?

【 mật ngữ 】 Hàn Ngưng Dạ: Không có, lão bà của ta hai ngày trước còn tới chỗ đồ đệ của nàng tìm.

【 mật ngữ 】 Hàn Ngưng Dạ: Ngươi muốn đưa cho lão bà của ngươi?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Ừ

【 mật ngữ 】 Hàn Ngưng Dạ: ha ha, ngươi muốn học người ta làm nhị thập tứ hiếu lão công mẫu mực a?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Chẳng lẽ không phải là học được từ ngươi à.

【 mật ngữ 】 Hàn Ngưng Dạ: Có muốn giao học phí để ta truyền thụ cho ngươi chút kinh nghiệm không?

         Nói đến 《 Nhị thập tứ hiếu trượng phu 》(tức là 24 điều mà lão công cần biết, giống gia phả dạy chồng á =))~ ) không phải là Hàn Ngưng Dạ nói đùa. Hàn Ngưng Dạ cùng Ngư Hỏa là một đôi phu thê trong hiện thực đã kết hôn danh chính ngôn thuận, Ngư Hoa chỉ hướng tây, Hàn Ngưng Dạ tuyệt đối không dám đi hướng đông, lão bà muốn hắn quỳ bàn phím hắn tuyệt đối không dám quỳ bàn chà quần áo. Ngày trước thấy hắn chơi game Ngư Hoa cũng ầm ỹ muốn chơi, vì thế hắn cũng thức đêm không ít giúp lão bà luyện cấp, đập trang bị, cường hóa sủng vật.

【 mật ngữ 】 Hàn Ngưng Dạ: Để ta giúp ngươi hỏi bọn Mộng Nhi một chút, chắc ngươi cũng biết bọn họ chuyên nghiệp xoát bảo.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: ừ, không có tuyệt phẩm cũng không sao, thượng phẩm gia tăng tấn công là được rồi.

【 mật ngữ 】 Hàn Ngưng Dạ: Blog.Uhm.vN cầm thú, yêu cầu của ngươi đúng là cao, chẳng qua muốn xoát hay không cũng phải xem NPC có phát cho ngươi hay không đã.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Dĩ nhiên, cấp cho phu nhân của ta, ta nhất định muốn đồ tốt nhất.

Hết chương 7

One thought on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 7

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s