VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 9


Chương 9: Đôi phu thê bạo lực (2)


            Đúng vậy, chức nghiệp của bọn họ đều là công cao bạo kích cao, máu trâu phòng thủ cao phải nói đến ưu thế y phục của Nguyệt Tu. Nhưng Nguyệt Tu dù cho có lợi hại như thế nào đi nữa thì cũng chỉ là một Y Sư, kỹ năng quân công ít đến thảm thương, mà thời gian làm khôi phục kỹ năng lại dài, căn bản không thể nào làm chủ kháng lôi kéo cừu hận của quái. Cả đội rơi vào trầm mặc, cuối cùng vẫn là người quen lãnh đạo mọi người như Nguyệt Tu đứng ra quyết định =.=

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Kính nhi muội kéo đi.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: đúng vậy, trong đội chúng ta trừ Nguyệt Tu chỉ có ngươi là phòng thủ cao nhất, cũng chỉ có ngươi mới có thể kéo quái, không lẽ ngươi định để cho bọn ta lần lượt tự bạo mà đi qua sao? Nếu thế đến lúc hết thời gian quy định của phụ bản chắc cũng đánh không xong mất.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: Việc này phải xem ngươi rồi.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: nhưng ta rất áp lực a, ta sợ a TOT, thao tác của ta rất bình thường mà. . .

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Trong đội có hai Y Sư nên không có chuyện gì Blog.Uhm.vN

           . . . Nói là nói như vậy, nhưng là nàng vẫn thấy hơi sợ a ┭┮_┭┮

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Phu nhân chớ sợ, có vi phu ở đây.

Tiếp theo không đợi nàng trả lời, hắn lại nói trong đội ngũ —

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Phụ bản level 110, độ khó cao nhất.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . .

           Đây không phải là chỉ cần dùng một chữ sợ thì có thể hình dung tất cả được. Nàng là pháp sư không phải là Chiến Sĩ a, đại thần ơi là đại thần, cho dù trang bị của nàng khá hơn trước cũng không thể sử dụng nàng như Chiến Sĩ được nha. Huống chi hắn chọn cái phụ bản biến thái level 110, lại còn là độ khó cao nhất ┭┮_┭┮. Nàng bây giờ đã có thể nhìn thấy hình ảnh mình nắm trên mặt đất bị quái lần lượt chà đạp lên thân thể mảnh mai ORZ. . .

           Sở dĩ nói quái của phụ bản 110 vô cùng biến thái vì quái ở đây không những công kích vô cùng cường bạo, mà nó lại có kỹ năng của hệ pháp sư là đánh xa, không những vậy mà còn có kỹ năng làm choáng váng, làm người chơi bị dính đòn không thể cử động, trừ ngơ ngác đứng tại chỗ cho quái xâu xé thì không thể thao tác gì được. Cho nên thời điểm vừa ra mắt phụ bản, đã có không ít đội ngũ vì Y Sư bị choáng váng, Chiến Sĩ lại phòng ngự không đủ không thể chống đỡ, dẫn đến tình trạng là cả đoàn bị diệt không còn một móng. Về sau dù trang bị có thế nào đi chăng nữa thì một đội cũng phải có hai y sư để phòng ngừa vạn nhất.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Y Sư toàn lực giết, ta thêm máu

           Vừa nói xong, Nguyệt Tu đã thêm đủ trạng thái cho mọi người sau đó cùng Kính Hoa Thủy Nguyệt đang ở phía sau vọt đi vào. Mới bước lên cầu đã bị bọn tiểu quái kia phát hiện, lại chính là bọn quái pháp sư đánh xa mới phiền toái. Sau khi bọn chúng phát hiện ra chỉ cần di chuyển lên mấy bước đã công kích người, nếu là quái cận công còn đỡ, chúng sẽ chen chúc lên cầu vậy còn có thể tranh thủ giết một hai con. Theo thói quen ngày trước Bùi Hi sẽ núp sau lưng Phong Tử rồi đứng ở đầu cầu cùng quái cự ly xa quần ẩu lẫn nhau. Nhưng bây giờ không có Chiến Sĩ làm đệm thịt, nàng không thể làm gì khác hơn là ôm tâm lý đồng quy vu tận, tung hết tất cả các kỹ năng công kích chạy về phía trung tâm đám quái để lôi kéo cừu hận của chúng. Mà lúc này Nguyệt Tu lại đứng ở giữa cầu vừa đánh quái vừa không nóng vội thêm máu cho nàng.

           Lại nói, từ khi nàng mặc thêm y phục tím Thượng phẩm +12 thì phòng ngự tăng lên rất nhiều. Ngày trước nếu nàng lao vào đàn quái như vậy Y Sư sẽ không thể thêm máu kịp, mà bây giờ nàng lại có thể chống đỡ một lát mới phải thêm máu một lần, cùng Chiến Sĩ thật sự không khác biệt là bao nha. Dĩ nhiên cũng phải nói đến công trạng của Nguyệt Tu đại thần, một lần hồi phục đến mấy vạn máu, cũng không phải Y Sư nào cũng có công kích cao như hắn. Hơn nữa số lần nàng bị choáng váng cũng ít hơn hẳn trước đây, nguyên nhân có thể do y phục có khảm đá kháng choáng.

           Không trách được người ta lúc nào cũng muốn dựa hơi người giàu có, cảm giác quả nhiên không tệ a o(≥◇≤)o

           Nguyệt Tu thao tác cực kỳ bưu hãn, quái cũng không phải công kích một mình Kính Hoa Thủy Nguyệt, cho nên dọc đường đi vô cùng thuận lợi đem tiểu quái đánh đến không còn manh giáp. Sau đó thì tiểu BOSS sẽ xuất hiện. Tiểu BOSS rất dễ giết, chỉ là khoảng chừng mười giây sẽ tùy ý tung chiêu rút hết máu, nếu phát hiện nhanh tránh kịp sẽ thoát được một mạng, mấy người ở đây đều là những tay già đời, tự nhiên là không nói chơi.

           Nguyệt Tu cùng Thân Thân Bảo Bối đổi vị trí, lần đánh tiểu Boss này Thân Thân Bảo Bối sẽ trốn ở sau tùy thời thêm máu, chỉ cần tính đúng khoảng cách Boss không thể nào với tới được là OK. Những người còn lại trừ Viễn Ca đều đồng loạt đứng chắn phía trước, khoảng cách kia vừa có thể cho Y Sư thêm máu, thêm trạng thái vừa có thể đánh Boss. Trước đó Nguyệt Tu đã tung ra kỹ năng rút máu, sau đó đem công kích cường đại và thần thú của mình nhắm vào Boss mà đánh.

           Tóm lại, mắt thường cũng có thể nhìn thấy dây máu của tiểu BOSS đang dần dần biến nhỏ, biến nhỏ, rồi dứt điểm.
【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Sao BOSS lại không rút máu đại thần và Nguyệt Nguyệt Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: đúng vậy, quá thiên vị, da chúng ta không dầy lại cứ nhằm chúng ta mà rút.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: các ngươi đem bảo thạch kháng độc khảm vào là được.

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: chúng ta nghèo. . .

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: chính thế. . .

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: ơ, Thủy Nguyệt ngươi một pháp sư nước từ bao giờ lại có y phục cực phẩm như vậy.

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Mới hai ngày đã đem trang bị và sủng vật chuẩn bị xong? O_o

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Y phục không có thêm Thiên Tứ tấn công này chỉ dùng tạm thôi.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . Đối với muội thế là đã tốt lắm rồi.

           Nguyệt Tu nói một câu làm đứng hình toàn bộ đội ngũ, tất cả mọi người không phản bác được. Quả nhiên vật có giá trị hay không cũng phải xem người nhìn là ai a.

           Bất quá đệ nhất server cũng chỉ có một người như vậy nha, bọn họ lấy cái gì so sánh được với Nguyệt Tu một thân trang bị tím tuyệt phẩm. Nhìn người ta toàn thân cao thấp chỉ có cái bao tay là thượng phẩm màu tím, thật là làm lòng người công phẫn.

           Có Kính Hoa Thủy Nguyệt là bạo lực pháp sư cùng Nguyệt Tu là bạo lực Y Sư ở đây, bọn họ có thể nói là một đường đi qua. Mặc dù so với đội ngũ cố định của Nguyệt Tu vẫn còn chậm, nhưng tốc độ này vẫn xem như là lấy bảo đao cắt cải trắng. Ngay khi tiểu BOSS thứ hai xuất hiện, Thân Thân Bảo Bối trực tiếp chat mật với nàng nói “Sau này ngươi cùng chúng ta đi phụ bản nhất định phải mang lão công cường đại của ngươi đến đây a. Ta thực hoài nghi lão công ngươi có thể đơn đấu mà vẫn hoàn thành được phụ bản này a. . . vân vân và mây mây. . .

           Cho nên trong lúc Thân Thân Bảo Bối rít gào nàng liền nghĩ tới một cái vấn đề:

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: một mình huynh có thể đơn đấu cái phụ bản này sao?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Sao hỏi vậy?

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Không có gì, chỉ là tự nhiên nghĩ tới.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: trên lý thuyết là có thể.

           . . . Lý thuyết —

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Chờ lúc nào đó huynh đi thử một chút rồi nói cho muội biết?

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Không cần, thực ra muội thật sự chỉ đơn thuần hỏi một chút mà thôi. . .

           Quét sạch tiểu quái và tiểu Boss ở phía trước, mấy người rốt cuộc cũng được như ý nguyện mà đối diện với đại Boss trước mặt. BOSS này lớn lên thì rất đẹp mắt, nhưng kỹ năng cũng rất hèn hạ. Đầu tiên, nó có thể phóng độc, người trúng độc chỉ mất 2% máu kéo dài 8 giây đồng hồ. Nhưng chớ xem thường 8 giây này, có người khinh thường 2% này đến khi nhìn lại lượng máu của mình thì bất tri bất giác đã lăn ra đất. Tiếp theo, nó một lần có gọi về ra mấy con tiểu trùng độc có thể giảm tấn công và chọc thủng phòng ngự, làm cho người bị Boss đánh trúng thật vô cùng đau khổ. Cuối cùng, làm cho người ta không thể không khinh bỉ chính là trùng độc sẽ ưu tiên bám vào người không bị trúng độc, nếu tất cả mọi người đều đang mắc phải dịch độc, nó sẽ đem mục tiêu lên người đang phải gánh cừu hận của Boss. Nói tóm lại, người bị trúng độc hay không trúng độc đều bị tiểu cường này đuổi theo hút máu, dù sao cũng phải giảm HP, Y Sư có chạy tới kịp thêm máu hay không cũng là cả một vấn đề, thật là làm cho người ta nhức đầu.

           Song những điều đó chỉ dành cho những đội bình thường, chúng ta cần phải tin tưởng vào Nguyệt Tu đại thần là vô cùng cường đại, là không có gì là không làm được! Bọn Bùi Hi dưới sự chỉ dẫn của đại thần mà hạ thủ vô cùng hiệu quả. Dù sao phương pháp này cũng chỉ áp dụng đối với hắn và phu nhân bưu hãn của hắn mà thôi.

           Dựa theo sự chỉ đạo của đại thần thì Kính Hoa Thủy Nguyệt là người lôi kéo sự chú ý của Boss chạy khắp bản đồ, trong lúc đó cố gắng sử dụng đại hồng dược bổ máu. Sau khi tất cả mọi người trừ hắn bị trúng dịch độc, thời điểm Boss cuồng bạo sẽ triệu hồi tiểu trùng độc, lúc này hắn sẽ gánh tất cả trùng độc trên người. Những con trùng độc này chỉ khi nào hắn chết mới có thể bám vào người khác. Lúc đó Thân Thân Bảo Bối chỉ cần làm tung kỹ năng định thân BOSS rồi phục sinh cứu sống mọi người, hơn hết là chịu trách nhiệm lượng máu của Kính Hoa Thủy Nguyệt. Những người còn lại thì ngoài dùng đại kỹ năng đánh BOSS vẫn là dùng tiểu kỹ năng đánh BOSS kết hợp với nhau chém boss.

           Nói là nói như vậy, nhưng mọi người trong lúc hốt hoảng không để ý đến lời Nguyệt Tu nói, chờ đến khi chính thức nhìn thấy thao tác của hắn mới làm cho mọi người sợ đến ngươi kinh hồn bạt vía. Hắn không bị trúng độc thì bị tiểu trùng độc bám là không sai, nhưng hắn lại đứng nguyên tại chỗ cho trùng độc hút máu chính mình, chỉ thỉnh thoảng tự thêm máu rồi cố gắng hỗ trợ đánh Boss, cho đến khi vạch máu của Boss giảm xuống còn một phần ba, rất nhiều trùng độc đã bám chi chít dưới chân hắn, bỗng nhiên máu của hắn cũng giảm vô cùng nhanh.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Huynh muốn làm gì? Máu của huynh!

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: không có chuyện gì

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: còn không có chuyện, máu đang giảm ầm ầm kìa, không thêm kịp thì làm sao bây giờ.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Phu nhân lo lắng cho vi phu?

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . Huynh đừng lo đánh Boss nữa, mau lo giết hết tiểu trùng độc đi.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: yên tâm, vi phu nhất định sẽ không để cho phu nhân còn chưa vào cửa đã thành quả phụ đâu

           Dứt lời, Nguyệt Tu cắn một cái đại hồng dược làm cho mình đầy máu có hiệu lực một phút, sau đó trực tiếp bỏ qua việc mình là Y Sư chạy tới bên cạnh Kính Hoa Thủy Nguyệt, mở ra kỹ năng quần công ít ỏi của chức nghiệp Y Sư là tử môn, tiểu trùng độc, Boss thần kỳ bị giết chết.

【 đội ngũ 】 Độc Vũ: Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Viễn Ca: quá cường hãn. . .

【 đội ngũ 】 Thân Thân Bảo Bối: ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

           Lúc này chỉ kênh 【 đội ngũ 】không thôi thì không thể thỏa mãn lòng muốn biểu đạt sợ hãi và thói hư vinh của mình. Sau khi đánh ra một chuỗi dấu chấm than, Thân Thân Bảo Bối muốn đạt hiệu quả đặc sắc hơn nên đã trực tiếp phát lên kênh 【 thế giới 】 .

【 thế giới 】 Thân Thân Bảo Bối: ha ha, phụ bản level 110 hôm nay ta rốt cuộc cũng đem đại Boss dẫm dưới chân.

【 thế giới 】 tiểu 莦: cần mua y phục tím cấp 100 của pháp sư, có thể mua bằng ngân phiếu hoặc RMB.

【 thế giới 】 Linh Lung : Người trên lầu ơi người trên lầu, phụ bản 110 toàn bộ thế giới không biết có bao nhiêu người đã qua rồi, ngươi bây giờ mới phát hiện ra đại lục mới sao?

【 thế giới 】 Thân Thân Bảo Bối: Đội chúng ta không có Chiến Sĩ làm khiên cũng qua được.

【 thế giới 】 Thanh Y: không có Chiến Sĩ làm bia thịt? Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】 Thân Thân Bảo Bối: đúng vậy Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】 Sát Phá Lang: Như vậy mà cũng có thể qua? Ai kéo quái ? Sẽ không bị giết chết luôn sao?

【 thế giới 】 Thân Thân Bảo Bối: Pháp sư kéo quái. Hai Y Sư, hai Pháp Sư và một Thích Khách. Trong quá trình đánh Boss không ai chết lần nào, Boss yêu phụ bây giờ chỉ còn một tầng máu, ngươi nói có thể qua hay là không qua?

【 thế giới 】 Thanh Y: cái thế giới này thật là kỳ ảo, ta cũng muốn thử một lần.

【 thế giới 】 Linh Lung : Cái đó thì có gì khó khăn đâu, nếu chọn cấp độ đơn giản thì ai chả qua được.

【 thế giới 】 Thân Thân Bảo Bối: Chúng ta chọn cấp độ khó nhất.

【 thế giới 】 Sát Phá Lang: Chúng ta lại chuẩn bị thất nghiệp ┭┮_┭┮

【 thế giới 】 Ly Ca: đúng vậy, bây giờ chỉ cần cấp bậc đủ cao xoát phụ bản FB đã không cần chúng ta nữa, không nghĩ tới ngay cả phụ bản 110 cũng sắp không ai muốn tổ đội chúng ta.

【 thế giới 】 Thanh Y: Trong đội các ngươi có người rất mạnh sao.

【 thế giới 】 Thân Thân Bảo Bối: ừ, chủ kháng chính là cục cưng Thủy Nguyệt của chúng ta, còn có Nguyệt Tu nữa o(∩_∩)o

【 thế giới 】 người xa lạ: Nguyệt Tu đại nhân. . . Không trách được. . . Thủy Nguyệt là Kính Hoa Thủy Nguyệt sao?

【 thế giới 】 Thân Thân Bảo Bối: đúng vậy

【 thế giới 】 Linh Lung : Nói trắng ra chính là nhờ có phu thê đại thần giúp cho ngươi, như vậy dĩ nhiên có thể qua được, thử không có đại thần xem ngươi thế nào?

           Trên thế giới vĩnh viễn đều có những người rảnh rỗi không có việc gì cũng thích gây chuyện. Rốt cuộc đem Boss chà đạp một hồi, Thân Thân Bảo Bối tâm tình sảng khoái quyết định không thèm nhìn những người khác nói.

【 thế giới 】 Thanh Y: Phu thê đại thần đều theo con đường cường bạo a, ngay cả hạ cái phụ bản cũng mạnh mẽ như thế QAQ

【 thế giới 】 Ly Ca: haiz~ một đôi phu thê bạo lực a~

【 thế giới 】 Người xa lạ: Hai người bọn họ một người là pháp sư có thể dùng làm Chiến Sĩ, một người là Y Sư toàn năng, thật đáng sợ a!!!

【 thế giới 】 Lục Dã Tiên Tung: Người phía trên, ngươi đã nói ra chân tướng.

Hết chương 9

Advertisements

5 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 9

  1. Thật là năng suất (^◇^), cảm ơn chủ nhà (&bạn editor?) nhé xD.
    H thì đi ngủ kẻo sắp 00:00 :-ss.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s