VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 10


Chương 10: Phong ba

          Cùng bọn Nguyệt Tu ở chung mấy ngày, trên căn bản là vô cùng thân thuộc. Bùi Hi phát hiện trong đội trừ nàng và Nguyệt Tu, còn lại đều là mấy người Thanh Không Chi Lam, Nguyệt Quang Quang, Bán Giả Bất Chân, thỉnh thoảng không có Nguyệt Tu ở đây, bọn họ luôn tổ đội nàng đi phó bản hay những hoạt động linh tinh giống như bọn Thân Thân Bảo Bối ngày trước. Không những vậy, họ còn gọi những người trong gia tộc, bang phái, bạn bè đến đi cùng nàng, cho nàng gặp gỡ, kết bạn được với không ít người. Cùng lúc đó, họ còn cho nàng nhận thức “chị dâu” Ngư Hỏa trong truyền thuyết vô cùng đáng yêu – lão bà của Hàn Ngưng Dạ và một muội muội rất tốt là Hồng Trần Cảnh Sự. Ở cùng một chỗ với họ rất chi là vui vẻ a. Mọi người thật là đáng yêu a.

         Mà nàng cũng không biết rằng mỗi hoạt động của nàng cùng Nguyệt Tu đều bị “mấy người rất tốt” này để ý, nhất cử nhất động đều được cập nhật một cách chi tiết truyền về cho bang phái. Hóng hớt những tin tức bát quái về JQ giữa nàng và Nguyệt Tu hiện giờ là thú vui tiêu khiển của N người chơi trong bang Thần Vực. Về phần phó bang – Nguyệt Tu đại thần cũng thấy tình hình bát quái tràn lan trong bang, nhưng bất quá hắn không có đứng ra giải thích cho mọi người mà dứt khoát mặc kệ bọn họ, để bọn họ tùy ý phát huy tinh thần YY (tự sướng) của mình. Huống chi hắn căn bản là không muốn làm sáng tỏ việc này a -___-

         Buổi tối, khoảng hơn 8 giờ một chút, đó là thời điểm bọn họ đã làm xong tất cả nhiệm vụ trong ngày, mấy người họ không có việc gì làm liền tổ đội nhau đi theo phía sau Thanh Không Chi Lam chạy vòng vòng trên đường lớn trong thành ngó đông quầy hàng này một chút, ngó tây quầy kia một chút xem có vật phẩm nào cần bán hoặc mua hay không, hoặc là cả đội tiếp tục công cuộc diễu hành quanh thành lần nữa. Theo như lời Thanh Không Chi Lam thì, một đội ngũ đại thần như thế này mà không diễu hành cho dân chúng dòm ngó thì phải đợi đến khi nào a? Vì thế hắn liền yêu cầu mọi người trong đội triệu hồi sủng vật thần thú ra để những người chơi khác được chiêm ngưỡng, mở rộng tầm mắt, để cho mọi người chiêm ngưỡng bộ dáng uy phong lẫm lẫm của hắn. Bốn người còn lại sở dĩ nghe lời Thanh Không Chi Lam nói cũng phụng bồi đi theo hắn chơi, căn bản không để ý đến bộ dạng “uy phong lẫm lẫm” của hắn ra sao. . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: aiz~ bây giờ làm cái gì mới tốt a?

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: bây giờ là lúc tốt nhất để thu hoạch hạt châu, đi không?

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: được được, ta cũng sắp mốc meo rồi.

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Nguyệt Nguyệt cùng Tu nói gì đi chứ.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: chắc bọn họ đang ở đâu đó chơi trò chơi cấm trẻ em rồi, sao để ý đến bên này được ~( ̄▽ ̄)~( ̄▽ ̄)~

         Bùi Hi mới tắm rửa xong đi ra, vừa lúc nhìn thấy Nguyệt Quang Quang cùng Bán Giả Bất Chân và bọn Thanh Không Chi Lam đang đùa giỡn rồi cười một cách bỉ ổi với nhau, nàng nhíu mày, ăn miếng trả miếng đáp lễ lại một câu: “Vậy ngươi cùng Nguyệt Tu PK thì gọi là cái gì? Ngược luyến tình thâm a”?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: lợi hại

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ai dám cùng tên yêu nghiệt đó chơi trò ngược luyến tình thâm cơ chứ! Nguyệt Nguyệt MM phải tin tưởng ca ca, ta vô cùng thuần khiết, người giống ta luôn giữ mình trong sạch làm sao có thể cùng cầm thú ở chung một chỗ a ╮( ̄▽ ̄” )╭

         Người nào đó vừa mới ngắt điện thoại sau khi nói xong cuộc nói chuyện đường dài ra nước ngoài đã nhìn thấy cuộc đối thoại trên màn hình, miệng hắn mỉm cười, nhưng chiếu theo như lời Tô thư ký thì, lúc boss đại nhân cười dịu dàng với ngươi chính là lúc ngươi chết thảm nhất, cho nên người nào đó kéo ghế ngồi lại đàng hoàng rồi nhàn nhã đánh lên mấy chữ.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: ai cầm thú? o(一?一+)o

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: . . .

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: ngươi về rồi? ( ⊙ o ⊙ )

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: A-men

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Phu nhân, vi phu trở về thì đừng gọi Jesus làm bạn, nếu không ta sẽ ghen.

         Hắn càng nói người xung quanh càng cảm thấy lạnh, bất quá không thể hóa giải được tình cảnh dầu sôi lửa bỏng mà Thanh Không Chi Lam sắp phải đối mặt, hắn bây giờ hận không thể quay lại thời điểm ban nãy, Nguyệt Tu này căn bản là cầm thú trong đám cầm thú mà người và thần đều cộng phẫn a, hắn nhất thời sai lầm mà cứ như vậy bị mất nửa đời sau. . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: Thanh Không không giải thích?

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: giải, ta giải, ta nói chính mình mà thôi. . . ┬┬_┬┬

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: ừ, rất tốt

         Vừa tưởng rằng biểu hiện lần này của mình rốt cuộc cũng có thể qua ải, ai ngờ cuối cùng hắn thấy một câu: “Vậy cuối tuần lên giúp ta giao hai tuần lễ bang cống.”

         Thảo, đây chính là cầm thú, điển hình cho việc cầm thú đến không thể cầm thú hơn nữa, lại còn cấm người khác nói hắn cầm thú.(#‵ ′).

【 mật ngữ 】 Thanh Không Chi Lam: Lão Tử không làm Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: A, tưởng ngươi thành tâm hối cải nên cố ý đem một tháng biến thành hai tuần, không hài lòng? Vậy ba tuần đi…

【 mật ngữ 】 Thanh Không Chi Lam: . . .

【 mật ngữ 】 Thanh Không Chi Lam: ( ̄口́ ̄)! không cần, ta rất hài lòng. . .

         Xoát hạt châu là một việc làm kiếm tiền rất tốt, BOSS mang theo rất nhiều bảo vật tản bộ ở ngoài thành, trong đó có rất nhiều các loại linh châu kỹ năng. Kỳ thực các linh châu kỹ năng này là loại sách kỹ năng nhân vật trá hình, còn lại là các loại tiểu châu tăng linh lực. Dù sao một ngày “làm thịt” bảy tám tiểu boss cũng đủ chi tiêu sinh hoạt phí hàng ngày rồi.

         Bởi vì tất cả nhân vật của mọi người đều là mãn cấp, cho nên nhất trí cho rằng nên phân tán ra tìm, tìm thấy thì tự mình giết, thà rằng có lợi cho người mình còn hơn có lợi cho người ngoài! Kính Hoa Thủy Nguyệt cưỡi Tiểu Bạch Trạch đi theo phu quân nhà mình truyền tống đến nơi hẻo lánh nhất ở cái bản đồ kia, vừa mới đứng vững, hai mắt Bùi Hi sáng vụt lên vì nhìn thấy Boss cùng với thủ hạ của nó là tiểu thú thú, hai người lập tức nhảy xuống, thêm đủ trạng thái rồi tiến về phía Boss.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: muội da mỏng máu ít, thay huyết sủng đi đã, giết thủ hạ trước.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vâng.

         Minh địa là một địa vực vô cùng tăm tối, quái ở đấy đều từ cấp 90 trở lên, mà con boss của bọn họ gặp cũng đã cấp 105, hiện cũng đang điên cuồng tiến về phía bọn họ. Không chỉ Boss, mà thủ hạ của Boss cũng có sức sống rất mãnh liệt, sáu con tiểu thú thú cùng vây đánh Kính Hoa Thủy Nguyệt, cũng đau như bị boss cắn trúng một cái, hai người đều cùng đổi sang huyết sủng rồi cắn đại hồng dược, trước hết lôi kéo cừu hận của boss rồi từ từ giết từng con một.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: chúng ta phát hiện ở bên này.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ta cũng tìm được rồi

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Me too

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: chỗ nào, ta tới.

         Chờ Nguyệt Quang Quang lăn lộn đến được tới nơi, bọn họ đã giết được hai con tiểu thú thú.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: . . . Thanh Không, Bán Giả quái của các ngươi ở đâu.

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: ở Trầm Mộng.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: Được, ta tới đây.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: Nguyệt Quang, không phải ngươi tới chỗ bọn Nguyệt Nguyệt bên kia à?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: bọn họ đánh ở Minh địa, không có Y Sư đi theo ông đây một mình sao qua được.

         Tuy chỉ là giết tiểu quái nhưng cũng mất gần 10 phút, chắc do nhân phẩm bộc phát, Boss chỗ hai người rớt ra hai cái kỹ năng linh châu, nhìn viên linh châu lấp lánh trong túi đồ, Bùi Hi xoa hai tay hưng phấn a. Đổi lại Cửu Vĩ bảo bảo, nàng bắt đầu mong đợi không biết Boss nhả ra cái gì tiếp theo…

【 thế giới 】 Tầm Tầm Mật Mật: Ai là người của Phong Vân, mau quản lũ chó của các ngươi cho kỹ vào, giết người đoạt quái không biết xấu hổ a?

【 thế giới 】 Diêu Ca: Đúng vậy a, Tây Lâu Thoại Biệt của Phong Vân chính là đồ bỏ đi, rõ ràng chúng ta đang đánh boss lại kéo một đội đến đây đoạt.

【 thế giới 】 Vi Lam: Phong Vân cẩu Phong Vân cẩu Phong Vân cẩu Phong Vân cẩu không giải thích! ! ! ! ! ! !

【 thế giới 】 Tây Lâu Thoại Biệt: năm người các ngươi cũng đánh không lại ba ngươi bọn ta, ngươi nói xem ai là cẩu.

【 thế giới 】 Diêu Ca: một đội ngũ mãn cấp tới đoạt của người cấp 70, ngươi nói xem ai phải xấu hổ?

【 thế giới 】 Vi Lam: người chơi RMB thì giỏi lắm sao, dùng tiền đập trang bị rồi đi ăn hiếp người khác, buồn nôn!!!

【 thế giới 】 Tây Lâu Thoại Biệt: chính mình là đồ bỏ đi thì đừng trách ngươi ta, chúng ta không đoạt cũng sẽ có người khác tới đoạt.

【 thế giới 】 Tầm Tầm Mật Mật: các ngươi đã đoạt quái lại còn lý sự, các trưởng lão của Phong Vân đi ra đây nói chuyện a, chẳng lẽ các ngươi đều bênh nhau thôi a, ta nhổ vào!!!

【 thế giới 】 yêu ngươi không có thương lượng: muội muội phía trên, chó nhà người ta cắn mình chẳng lẽ mình lại đi cắn lại a.

【 thế giới 】 Khuynh Thành Nhất Tiếu: người phía trên kia, ngươi mới là chó cả nhà ngươi mới là chó, chính mình không có bản lãnh bị giết là đáng đới, mắng trưởng lão của bọn ta ngươi muốn chết a.

【 thế giới 】 yêu ngươi không có thương lượng: vừa rồi ai trả lời thì người đó chính là chó.

. . .

         Bùi Hi vừa tung mấy kỹ năng vào Boss vừa nhìn chuyện tình đang phát triển trên kênh 【thế giới 】. Trên căn bản, mỗi lần xoát hạt châu cũng sẽ có mấy việc kiểu như vậy phát sinh. Cướp quái, chửi rủa, hơn nữa người bị chửi lại là người của bang 《 Phong Vân 》. Đây cũng chính là nguyên nhân ngày đó khi Ái Nhược Trần Thương muốn vào bang Phong Vân mà nàng không đi theo. Cùng là bang phái cao cấp nhất server, các thành viên của hai đại bang《 Thần Vực 》《 Phong Vân 》 đều là những phần tử hiếu chiến, thích mở PK khiêu khích với những người khác hoặc khai hồng danh đều là chuyện bình thường. Nhưng người của bang 《 Thần Vực 》luôn tuân thủ quy tắc cho tới bây giờ là không giết người để đoạt quái của người khác, về phần 《 Phong Vân 》, bởi vì bang phái nhân số rất nhiều mà bang chủ cũng không trông nom nghiêm ngặt nên những tình trạng trên xảy ra như cơm bữa. Nàng năm đó chỉ là một tiểu nhân vật cấp 65 cũng từng bị người bang 《 Phong Vân 》vô duyên vô cớ đi ngang qua giết chết cũng chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn mà không làm gì được họ. Nay một lần nữa nhìn thấy cảnh này, Bùi Hi có thế nào cũng không nghĩ tới loại chuyện hôm nay lại phủ xuống người của bang phái mình.

         Kính Hoa Thủy Nguyệt ở bang phái gọi là 《 Tình Ca 》, là Ái Nhược Trần Thương một tay tạo dựng từ tiểu bang lên bang phái cấp 4. Từ lúc Viễn Ca cùng Độc Vũ rời khỏi 《 Tình Ca 》để lập bang riêng của mình nàng vẫn ở đây. Tuy cấp bậc các thành viên trong bang không cao, nhưng tài khoản của Bùi Hi lớn lên từ nơi này nên không cam lòng sang bang khác. Mỗi khi rảnh rỗi nàng lại dẫn các tiểu tài khoản tổ đội cùng nhau hạ phụ bản, vì thế quan hệ của nàng với các thanh viên trong bang rất tốt. Mặc dù rất nhiều người cũng từng đến rồi đi nhưng phong khí trong bang rất hòa hợp, bây giờ thì nàng đã lên cấp 110, là người chơi mãn cấp duy nhất trong bang phái này.

【 bang phái 】 Linh Đang Miêu Miêu: chúng ta đi xoát hạt châu bị bọn Phong Vân chém (╰_╯)

【 bang phái 】 Đào Chi Yêu Yêu: bang chủ SOS, người của Phong Vân thật sự là khinh người quá đáng a~

【 bang phái 】 Noãn Chanh Tử: như vậy cũng không có biện pháp gì, trong bang chúng ta đều là tiểu tài khoản a~, ngươi nhìn cấp bậc của ta xem, cấp bậc không cao nên cũng không dám đi nơi nào a~

【 bang phái 】 Cao Điều Hoa Lệ: Kính Hoa Thủy Nguyệt không phải cũng là người trong bang chúng ta hay sao? Ta vừa mới phát hiện ra nàng a~

【 bang phái 】 Linh Đang Miêu Miêu: là mãn cấp pháp sư a

【 bang phái 】 Noãn Chanh Tử: . . . Nàng chỉ có một mình, còn bọn Phong Vân tới mấy người lận a, sao có thể đánh thắng được.

【 bang phái 】 Cao Điều Hoa Lệ: chúng ta hỏi xem có biện pháp nào hay không. Chúng ta bây giờ cứ chết đi sống lại kiểu này chắc rớt hết mấy cấp quá

【 bang phái 】 Noãn Chanh Tử: . . .

【 bang phái 】 Đào Chi Yêu Yêu: mấy ngày qua cũng không nhìn thấy có thêm người nào vào bang, đoán chừng chắc là người quen đổi tên
【 bang phái 】 Linh Đang Miêu Miêu: bang chủ, ta đã rớt một cấp rồi a~ cố gắng mấy ngày qua của ta giờ cũng chỉ là uổng phí a ┬ o ┬

【 mật ngữ 】 Noãn Chanh Tử: xin chào.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ?

【 mật ngữ 】 Noãn Chanh Tử: người trong bang xoát quái bị bọn Phong Vân thay nhau luân bạch, ngươi có thể tới đây khuyên bọn chúng một chút hay không?

         Mãn cấp pháp sư cấp 110. . . Nhớ tới lời nói của Đào Chi Yêu Yêu, Noãn Chanh Tử đột nhiên loang loáng nghĩ tới.

【 mật ngữ 】 Noãn Chanh Tử: ngươi. . . Là Tiêu Tiêu tỷ sao? ( ⊙ o ⊙ )

4 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 10

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s