VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 11


 1VS3

 

             . . . Nàng nên trả lời phải hay là không phải? Vất vả lắm mới quyết định thay đổi thân phận để tiếp tục chơi, không biết sau khi thừa nhận có nổi lên phong ba gì không nữa đây? Mà nếu phủ nhận, vạn nhất có ai đó nhớ ID của nàng thì lúc đó càng thêm khó xử a. Trong đầu cân nhắc một hồi, nếu là Chanh Tử có lẽ không sao. Cô bé này là người rất nhiệt tình, lại không phải là người hay ngồi lê buôn chuyện. Ban đầu nàng muốn quên hết các mối quan hệ cũ trong quá khứ, bang chủ lại không nói tiếng nào mà tín nhiệm nàng giao cho nàng nhiệm vụ hỗ trợ sự vụ giúp đỡ mọi người trong bang phái. Hiện tại có người trong bang có việc cần nàng giúp đỡ, nếu còn toái thác thì thật là không biết nói sao cho đúng đây nữa. 

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ừ ~~ đã lâu không gặp Chanh Tử.

 

【 mật ngữ 】 Noãn Chanh Tử: thật là Tiêu Tiêu tỷ a, tỷ chơi game trở lại à? Chắc không offline nữa chứ? 

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: có lẽ vậy.

 

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Chanh Tử đừng nói cho người khác biết chuyện ta là Tiêu Tiêu nha.

 

【 mật ngữ 】 Noãn Chanh Tử: Dạ, Tiêu Tiêu tỷ, người trong bang xoát linh châu gặp phải bọn người Phong Vân, giờ còn đang bị luân bạch, tỷ có thể bớt chút thời gian đến giúp bọn muội làm cho bọn chúng phải dừng tay không?

 

            Xem lại cột máu của Boss, nếu là Nguyệt Tu thì có thể vừa thêm máu vừa đánh, tin tưởng một mình hắn cũng có thể kết thúc.

 

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: cụ thể là đã xảy ra chuyện gì?

 

            Thanh danh của Phong Vân ở bên ngoài mặc dù không tốt, nhưng giết người đoạt quái cũng không đến nỗi phải luân bạch người ta chứ? Huống chi cũng không phải là có thâm cừu đại hận gì cho cam, làm gì mà phải mất thời gian làm cái chuyện nhàm chán này a?

 

【 mật ngữ 】 Noãn Chanh Tử: Hình như là người của Phong Vân giết bọn Miêu Miêu vài lần, bọn họ có mắng vài câu khó nghe cho nên sau khi giết xong quái người của Phong Vân quay lại luân bạch bọn họ.

 

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . Ở chỗ nào, ta qua đấy xem xem.

 

【 mật ngữ 】 Noãn Chanh Tử: điểm phục sinh ở bản đồ Tiên Tung, trước tiên tỷ qua xem một chút, bất quá chắc cũng không có tác dụng gì, bọn Phong Vân có khi nào nghe lời người khác khuyên đâu, chửi mắng trên 【 thế giới 】 kịch liệt như vậy mà bọn chúng vẫn giết như thường.

 

            Bùi Hi nghĩ cũng giống Noãn Chanh Tử, song, nói thế nào thì đều là người cùng một bang hội, xảy ra vấn đề nếu đã biết thì không thể khoanh tay đứng nhìn được. Nói một tiếng với Nguyệt Tu, Kính Hoa Thủy Nguyệt rời đội truyền tống khỏi bản đồ, nàng ngựa không ngừng vó chạy đến Tiên Tung, dọc theo đường đi vẫn phát đề nghị Noãn Chanh Tử tổ đội nàng, nhưng không biết tình huống bên Noãn Chanh Tử thế nào, đề nghị nhiều lần mới được chấp nhận.

 

            Điểm phục sinh ở bản đồ Tiên Tung nằm ở phía đông, mà điểm truyền tống vào lại tít phía dưới, lúc nàng chạy tới nơi thì người vốn chỉ đứng khuyên can là Noãn Chanh Tử cũng đã nằm ở trên mặt đất.

 

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Phong Vân mấy vị đây là có ý gì?

 

            Vừa nói, Bùi Hi vừa mở túi đồ của mình lấy ra hồi sinh phù ném lên mấy người đang nằm ngủ trên mặt đất, sau đó nhảy lên lưng tọa kỵ Bạch Trạch, từ trên cao nhìn xuống mấy thành viên hồng danh của Phong Vân.

 

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Người các ngươi giết, quái các ngươi cũng đoạt, mang theo Y Sư luân bạch tiểu tài khoản cấp sáu mươi bảy mươi, các ngươi cũng thật không phúc hậu rồi.

 

【 trước mặt 】 Phượng Tường Cửu Thiên: ai cho bọn họ nhục mạ đồ đệ của ta.

 

            A, Bùi Hi cười nhạt một cái, giết người đoạt quái bị chửi là đúng rồi, Phong Vân quả nhiên càng ngày càng vô pháp vô thiên.

 

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: bọn họ chửi đồ đệ ngươi thế nào?

 

【 trước mặt 】 Phượng Tường Cửu Thiên: người của các ngươi mắng đồ đệ của ta, ta chính là muốn xả giận thì ngươi làm gì được ta.

 

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: trong trò chơi mắng chửi nhau là chuyện thường, bọn họ cũng bị các ngươi giết mấy lần, cũng không đến nỗi phải luân bạch người ta chứ.

 

【 trước mặt 】 Mạt Lỵ ミ Hoa Trà: bọn họ không chịu xin lỗi Khuynh Ca vậy thì luân bạch, để xem miệng lưỡi cứng hay nắm đấm cứng đây.

 

【 trước mặt 】 Linh Đang Miêu Miêu: là các ngươi giết người đoạt quái trước mà lại bắt chúng ta phải xin lỗi, game này lớn như vậy ta không tin các ngươi có thể một tay che cả bầu trời.

 

【 trước mặt 】 Phượng Tường Cửu Thiên: ngươi thấy bọn họ nói đây, chỉ cần chịu nói xin lỗi chúng ta thì chúng ta sẽ không truy cứu nữa.

 

            Không truy cứu nữa? Nực cười. Bây giờ quyền chủ động còn không biết ở trong tay ai a? !

 

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vậy Noãn Chanh Tử cũng nằm trên mặt đất lại là chuyện gì? Ta tin tưởng nàng chẳng bao giờ tham dự cái chuyện mắng chửi người ta, muốn chúng ta nói xin lỗi cũng có thể, bất quá ai giết nàng hãy đứng ra xin lỗi trước đã.

 

【 đội ngũ 】 Linh Đang Miêu Miêu: Thủy Nguyệt tỷ thật là lợi hại  ~( ̄▽ ̄)~( ̄▽ ̄)~

【 đội ngũ 】 Cao Điều Hoa Lệ: quá uy vũ ~(≧▽≦)/~ 

【 đội ngũ 】 Noãn Chanh Tử: Thủy Nguyệt tỷ đừng quản nữa, chuyện giải quyết xong rồi, ba người bọn họ cùng nhau đối phó với tỷ thì phải làm sao bây giờ. ╭(╯^╰)╮

 

            Vấn đề Noãn Chanh Tử lo lắng tự nhiên nàng đã nghĩ qua, Phượng Tường Cửu Thiên và Phượng Tường Khuynh Ca theo thứ tự là Pháp Sư cấp 109 cấp và cấp 98, Mạt Lỵ ミ Hoa Trà là Y Sinh cấp 103, nếu thật sự động thủ thì người thiệt thòi là nàng mà thôi. Trừ nàng ra tất cả mọi người đều là tiểu tài khoản, trong đội chỉ có Đào Chi Yêu Yêu là một tiểu Y Sinh, nhưng Y Sinh Đào Chi Yêu Yêu cấp 73 thì thêm được bao nhiêu máu cho nàng chứ, đánh nhau năm phút thôi là gặp nguy hiểm rồi…Mà nếu không đánh, chẳng lẽ nàng phải hướng cái bọn thiếu não trước mặt mà cúi đầu khom lưng sao? Người bang nàng lại không làm sai cái gì!

 

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: trước khi bắt đầu để Yêu Yêu quăng sinh môn ra sau đó toàn bộ mọi người rút lui.

 

【 trước mặt 】 Phượng Tường Khuynh Ca: Các ngươi thật không biết xấu hổ!.

 

            Phượng Tường Khuynh Ca dám nói câu này chứng tỏ là đang cậy mình người đông thế mạnh và cấp bậc lại tương đối cao, kỳ thực lúc Kính Hoa Thủy Nguyệt vừa chạy tới bọn họ cũng vô cùng sửng sốt. Có nghĩ như thế nào cũng không nghĩ tới mấy tên tiểu tài khoản nhỏ bé này lại là người cùng bang với nàng, người bọn họ sợ không phải là nàng, mà là con Hồng Hồ Ly chạy phía sau nàng. Một người chơi nữ dù có lợi hại đến đâu thì không phải cũng dựa vào trang bị thôi sao? Nhưng lực sát thương của thần thú biến dị tuyệt đối không thể khinh thường, huống chi còn không biết hồ ly của nàng có kỹ năng gì.

 

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ta nói, hoặc là ở đây xin lỗi các nàng, hoặc là các ngươi cứ thử xem xem khi các ngươi chết sẽ rớt ra trang bị gì!!

 

【 trước mặt 】 Phượng Tường Khuynh Ca: ngươi đừng khinh người quá đáng!

 

            Trong game, nếu ở ngoại thành chủ động công kích người khác danh tự sẽ biến thành màu vàng, còn giết chết người khác sẽ thành hồng danh, phàm là hồng danh nếu bị giết sẽ rớt trang bị, hơn nữa sẽ bị rớt từ trang bị đáng giá nhất. Cho nên nếu không phải là người có thực lực tuyệt đối sẽ không khai hồng danh rồi đi lung tung, chỉ dám chọn nơi yên tĩnh đánh quái để tẩy trừ hoặc trực tiếp mua Tẩy Tâm đan của thương thành để tẩy trừ hồng danh. Vốn mấy người bang Phong Vân này tính luân bạch mấy lần nữa rồi cũng hồi thành, ai ngờ giữa chừng lại nhảy ra một Kính Hoa Thủy Nguyệt. Nhưng ngó tới ngó lui cũng chỉ thấy một mình nàng, cho dù đã mãn cấp, bất quá chỉ hơn bọn họ mấy cấp, vẫn là bên bọn hắn chiếm ưu thế hơn, cho nên Phượng Tường Cửu Thiên không chút do dự click kỹ năng công kích nàng.

 

            Bùi Hi đã sớm chuẩn bị tốt, chính là đang chờ bọn chúng chủ động công kích. Đào Chi Yêu Yêu dùng quần thể trị liệu đối với nàng mà nói là có còn hơn không, nhưng cũng đủ để bảo vệ mấy người bọn họ rời đi an toàn, bất quá Phượng Tường Khuynh Ca hết lần này tới lần khác đều liều mạng đuổi theo không buông. Bùi Hi trước đem Phượng Tường Cửu Thiên ngủ vùi, 10 giây kế tiếp làm cho hắn dính trạng thái hỗn loạn, lúc này hắn không thể công kích người khác mà nàng cũng không thể công kích hắn, tiếp theo dùng sủng vật tung chiêu định thân trên phạm vi rộng đem Phượng Tường Khuynh Ca định thân 8 giây. Lúc này người còn tự do hoạt động chỉ còn Mạt Lỵ ミ Hoa Trà.

 

            Y Sinh luôn luôn là chức nghiệp khó PK nhất, bởi vì Y Sinh vừa có thể thêm máu lại vừa có thể khởi tử hồi sinh, nếu không có ưu thế tuyệt đối áp đảo thì miểu sát ( giết trong nháy mắt) một Y Sinh là việc phi thường khó khăn. Vì vậy Bùi Hi mỗi khi gặp Y Sinh trên chiến trường liền hối hận ban đầu tại sao không luyện chức nghiệp này a. Thời kỳ đầu đúng là rất khổ cực nhưng về sau lại cường đại vô cùng. Cắn một cái đại hồng được có tác dụng đầy máu trong một phút, Kính Hoa Thủy Nguyệt bám lấy Mạt Lỵ ミ Hoa Trà mà công kích, không có tên kia làm phiền, Mạt Lỵ ミ Hoa Trà dù có thêm máu cũng không ăn thua. Kế tiếp khóa trụ Mạt Lỵ ミ Hoa Trà rồi chém sạch 1/3 cột máu của nàng. Lúc này Phượng Tường Cửu Thiên cũng khôi phục, hắn tất nhiên vô cùng tức giận, bất quá nàng đã giết đồ đệ của hắn rồi. Hắn liền lập tức bám sát nàng mà tấn công. Pháp sư đối với pháp sư vốn dễ dàng nhất là lưỡng bại câu thương, nhưng trường hợp này hai người có chênh lệch về trang bị và thần thú, hơn nữa trước khi nàng rời game trong 4 tháng các cấp kỹ năng của nàng đã nâng đầy, cho nên mới đánh hai ba cái Phượng Tường Cửu Thiên đã đi mất 1/2 cột máu, đứng ở phía sau hắn là Mạt Lỵ ミ Hoa Trà vốn đang hy vọng nhân lúc này hồi sinh Phượng Tường Khuynh Ca, ai ngờ cùng là pháp sư mà lại kém xa như vậy, tình huống bây giờ ngoài trừ bỏ trạng thái bất lợi cho Phượng Tường Cửu Thiên và thêm máu nàng căn bản không làm gì được nữa.

 

【 trước mặt 】 Phượng Tường Khuynh Ca: tiện nhân chết tiệt! Sư phụ ngược chết cô ta đi!!

 

【trước mặt 】 Phượng Tường Khuynh Ca: tiện nhân tiện nhân tiện nhân…

 

            Bùi Hi xem thường bỏ qua kênh 【 hiện tại 】, trang bị của nàng tốt thì có tốt,  nhưng đối phương cũng là pháp sư không tệ. Cắn thuốc 5 giây mới thêm được 7000 máu, nàng bắt đầu có chút ăn không tiêu, nhìn cột máu của mình xuống còn 1/2, Bùi Hi mở túi đồ tiếp tục cắn đại hồng dược, trong nháy mắt đầy máu, thuốc kia vốn nàng mua ở thương thành, để phòng trong chiến trường cần dùng tới, không nghĩ tới phải dùng ở nơi này. Nàng tạo ra lá chắn ngăn trở công kích, ăn lam dược, tiếp tục cùng Phượng Tường Cửu Thiên chơi đánh giằng co. Thấy Kính Hoa Thủy Nguyệt rốt cục chịu không được phải mở lá chắn Mạt Lỵ ミ Hoa Trà làm một chuyện không kịp hối hận, đem mục tiêu khóa trên người Kính Hoa Thủy Nguyệt, lại mở kỹ năng Đại Địa Chi Vũ, đây là kỹ năng thực dụng nhất của Y Sinh, vừa có thể quần công vừa có thể thêm máu cho đồng đội, quan trọng là lực sát thương khổng lồ, nhưng vấn đề là kỹ năng đó và kỹ năng Liệt Diễm của pháp sư có thời gian khôi phục là 3 phút, mà kỹ năng ngủ vùi của Kính Hoa Thủy Nguyệt thời gian khôi phục chỉ có 1 phút, cho nên không nghi ngờ chút nào là Mạt Lỵ ミ Hoa Trà bị ngủ vùi, gián đoạn lúc sử đụng Đại Địa Chi Vũ.

 

            Có 10 giây còn dư lại một mình Phượng Tường Cửu Thiên. . . Bùi Hi không tự chủ mỉm cười, Phượng Tường Cửu Thiên cùng Mạt Lỵ ミ Hoa Trà há miệng kinh ngạc, mới vừa rồi hai người bọn họ liên thủ cùng đánh lại không thể đánh vỡ lá chắn của Kính Hoa Thủy Nguyệt! Kỳ thực khi nàng dám phát ngôn lấy một chọi ba, trừ bởi vì nàng có chuẩn bị từ trước, thao tác của nàng cũng rất cao, mà lá chắn lại là nguyên nhân đặc thù. Thật lâu trước kia khi nàng thu hoạch linh châu có lượm được một kỹ năng rất thú vị, đó là cấp 1 có thể gia tăng hộ thuẫn 30%, cấp 2 là 60%, cấp 3 là 90%. Muốn tăng cấp kỹ năng này phải tiêu hao linh lực. Ngày trước nàng chủ trương không dùng RMB, tài chính có hạn nên nàng thật vất vả mới góp nhặt được 300 tiểu châu linh lực, nâng kỹ năng lên cấp 2, cho nên lá chắn phòng ngự của nàng bây giờ so với pháp sư bình thường cao hơn rất nhiều, đây chính là nguyên nhân lúc này nàng mạo hiểm mở lá chắn sau khi ăn lam dược. Mặc dù lá chắn có hiệu quả trác tuyệt nhưng vẫn hạn chế thời gian. Phượng Tường Cửu Thiên am hiểu điều này nên nhân thời gian Kính Hoa Thủy Nguyệt bị hỗn loạn muốn giết thần thú của nàng. Ý nghĩ vốn là tốt, vấn đề là hắn quên kỹ năng thần thú của nàng, vừa rồi chỉ chú ý thao tác của mình căn bản không rảnh sử dụng kỹ năng chủ động công kích của Hồng Hồ Ly, bây giờ bị người ta khống chế, nàng dứt khoát đem tinh thần đặt trên người sủng vật. Trước tiên ném một cái hỏa cầu, ném liên tục vài cái tạo thành biển lửa. Sau đó phát động kỹ năng phản kích của sủng vật – có 30% tỷ lệ phản kích lại thương tổn, Phượng Tường Cửu Thiên vốn không còn nhiều máu liền hoa hoa lệ lệ không rõ nguyên nhân mà nằm dài trên mặt đất.

 

            Mạt Lỵ ミ Hoa Trà khôi phục trạng thái hỗn loạn sớm hơn so với nàng, tiếp tục hành động chưa xong của Phượng Tường Cửu Thiên là giết thần thú, kỹ năng của Hồng Hồ Ly cũng có thời gian khôi phục, hơn nữa bản chất Y Sinh của Mạt Lỵ ミ Hoa Trà cho dù bị phản kích cũng có thể nhanh chóng bổ trở lại, cho nên hồ ly vốn mất không ít máu thành công ngã xuống. Bất quá không có  hồ ly, Kính Hoa Thủy Nguyệt cũng còn thần thú cực phẩm khác, nàng liền mang 【 Điệp Hậu 】 triệu hồi ra, 【 Điệp Hậu 】 không những là biến dị thần thú, mà thuộc tính của nó là tấn công, vì bề ngoài vô cùng mỹ lệ, làm cho các người chơi nữ vô cùng yêu thích, Bùi Hi sở dĩ mua nó cũng vì nguyên nhân này.

 

【 trước mặt 】 Phượng Tường Cửu Thiên: ngươi đê tiện không biết xấu hổ, mang hai thần thú khi dễ người ta ! ! ! Tiện nhân

 

【 trước mặt 】 Phượng Tường Khuynh Ca: ăn hiếp người cấp thấp hơn là đồ bỏ đi.

 

            Thời điểm bọn họ cướp quái nhà người khác lại luân bạch tiểu tài khoản tại sao không tự nói mình cậy mạnh hiếp yếu a? Huống chi nàng là một đấu ba đi, chiếm được tiện nghi lại còn khoe mẽ! Bùi Hi tiếp tục khinh thường kênh 【 hiện tại 】, cũng không để ý đến hai tên đang nằm dưới đất kêu gào.

 

            Lại nói mười người đứng đầu bảng xếp hạng PK của server thì hết chín người là Y Sinh, có thể thấy được đánh nhau với Y Sinh rất không có lời. Bùi Hi bây giờ thật sự khắc sâu trong tâm trí, thấu hiểu rất rõ. Muốn thành công giết chết Y Sinh nhất định phải miểu sát xuất kỳ bất ý (tùy thời cơ mà tung 1 chiêu trí mạng), mài máu người tuyệt đối không thể áp dụng với Y Sinh được. Trên diễn đàn từng có một vị Chiến Sĩ đăng một bài post, nói rằng hắn chém một Y Sinh so với mình kém hơn 10 cấp, đối phương căn bản không có hoàn thủ, chỉ là tự thêm máu cho mình, căn bản là giết không chết. Có ví dụ phía trước, Bùi Hi liền thao túng Kính Hoa Thủy Nguyệt ra một chiêu tất sát chào hỏi lên người Mạt Lỵ ミ Hoa Trà, nàng phát hiện kỹ năng thêm máu của đối phương có thời gian khôi phục là 4 giây, nếu tích tụ nộ khí ra chiêu tất sát có thể xóa sạch 2/3 cột máu của đối phương, còn dư lại 1/3 phải nhờ vào sủng vật mà thôi. Trong bụng đã tính chắc như vậy, Bùi Hi lập tức hành động, ở chiêu cuối cùng chém lên đỉnh đầu Mạt Lỵ ミ Hoa Trà, nàng rốt cuộc cũng thở phào nặng nề một cái. Hiệu ứng sương khói từ từ tan ra, chờ sau khi tầm mắt của  Bùi Hi rõ ràng mới phát hiện Mạt Lỵ ミ Hoa Trà không có ngã xuống như dự tính, nhìn lại phía sau nàng ta, đã từ sủng vật tấn công đổi thành Huyết sủng! Lại bị nàng ta kịp thời triệu hồi Huyết sủng ra mà né được một kiếp. . .

 

            Vô thức cắn môi dưới, Bùi Hi gặp khó khăn, chiêu tất sát của Hồ Điệp không thể sử dụng nữa, 3 phút đồng hồ cũng qua mau, trừ phi cho nàng thêm 4 phút để qua thời gian khôi phục kỹ năng của nàng và sủng vật, bằng không nàng không thể có phần thắng…Cắn hồng dược và lam dược, nàng chuẩn bị cùng Mạt Lỵ bắt đầu một vòng tuần hoàn nữa, biến cố liền xảy ra. Một đạo sét đánh giữa trời xanh mây trắng giáng xuống trước mặt nàng, lóe lên rồi biến mất, sau đó nàng thấy Mạt Lỵ ミ Hoa Trà “A –” hét thảm một tiếng rồi ngã xuống. Mở trừng hai mắt, nhìn sự tình bất thình lình trước mặt, lại liếc đằng sau lưng thấy một vị nhân huynh xuất hiện, nói vậy Mạt Lỵ muội muội kia thật là chết không nhắm mắt a.

 

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: sao huynh lại tới đây?

 

【 trước mặt 】 Nguyệt Tu: dĩ nhiên phải tới, nếu không ai thêm máu cho phu nhân.

Hết chương 11

 

Advertisements

7 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 11

  1. Hix, lâu lắm mới thấy chương mới, ta tưởng nàng lại bỏ nhà như hồi làm Sư phụ chứ. Chương này thiệt là tuyệt vời. Cảm ơn nàng nhiều nha *bay vào ôm hun tới tấp*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s