VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 12


Gặp lại

        Cùng một game, cùng một server, nói lớn thì không lớn mà nói nhỏ thì cũng không hề nhỏ chút nào. Tại thời điểm ngươi muốn chặt đứt hết mọi quan hệ trong quá khứ thì mới giật mình nhận ra rằng, thật ra những người đó luôn ở xung quanh ngươi, không những vậy mà còn là nhiều vô số kể. Nhìn dòng người hối hả đi qua đi lại trên màn hình, không có một người nào, không có một ai ngươi muốn gặp đột nhiên lại xuất hiện đầy rẫy. Lúc nhỏ, ngươi không muốn nhìn thấy một người, cố ý tránh tất cả mọi vật, mọi việc hay mọi nơi có thể gặp được người đó. Nhưng lại ngoài ý muốn phát hiện ra, không biết từ khi nào hắn đã xuất hiện ở phía sau ngươi.

        Cùng Ái Nhược Trần Thương, hoặc là bây giờ nên gọi Hiểu Phong Tàn Nguyệt gặp lại, rõ ràng cho thấy thuộc về kể trên người sau.

        Bùi Hi từng nghĩ tới sẽ có một lần cùng hắn gặp lại, nhưng không nghĩ tới lại gặp nhau bằng hình thức này. Bản đồ Tiên Tung vốn đã không lớn lắm bây giờ lại chật ních các đội ngũ của Phong Vân và Thần Vực, Thanh Không Chi Lam, Nguyệt Quang Quang, Bán Giả Bất Chân, Hồng Trần Cảnh Sự, Tình Tình, Một Cước Tiểu Điểu, Việt Nhân Ca, Khảm Tử Bất Bồi Mệnh, U Lam Giai Nhân, 尐 Hồng Mạo ル . . . một loạt một loạt danh tự chồng chất lên nhau đến nỗi không phân biệt được cái nào ra cái nào. Nếu không phải ngại thân phận quá nhạy cảm sợ khiêu khích đến nỗi xảy ra bang chiến, Ngư Hỏa cùng Hàn Ngưng Dạ nhất định cũng sẽ tới đây. Đứng đối diện tất cả đều là người của Phong Vân, càng ăn ý là bang chủ của bọn họ cũng không xuất hiện, người đứng đầu khống chế bọn họ bây giờ là đường chủ Bi Thương Bạch Bì Thư, một cuồng Chiến Sĩ mãn cấp.

        Mà Hiểu Phong Tàn Nguyệt lại đứng phía sau bên phải hắn, cùng hắn sóng vai chính là lão bà hiện tại, một nữ Y Sinh cấp 110 mang một thần thú là một con Lang màu bạc gọi là Duy Ái, nghe Thân Thân Bảo Bối bên bọn họ nói đây đã là lão bà thứ hai của hắn. Bùi Hi cảm thấy nàng trước đây đã không thể hiểu hết con người của Hiểu Phong Tàn Nguyệt, tình yêu so ra còn kém trang bị tốt, trang bị tốt so ra phải chăng cũng kém thần sủng? Câu “Ta yêu muội” trong miệng hắn thốt ra thật không hiểu là rốt cuộc hắn yêu là cái gì? Là số liệu ảo trong game chăng?

【 trước mặt 】 Bi Thương Bạch Bì Thư: Kính Hoa Thủy Nguyệt, Phượng Tường Cửu Thiên bọn họ nói ngươi vô cớ giết bọn hắn vài lần là chuyện gì vậy? Hi vọng ngươi ở đây có thể nói rõ một chút.

【 trước mặt 】 Nguyệt Tu: Sao có thể là vô cớ? Phong Vân Đường chủ không nhìn thấy trang bị trên mặt đất là bạo ra trên người của ai sao?

         Là một Thần Huy Trượng +10 màu lam, còn có một Thượng Phẩm Thần Huy Y màu lam +9 và vài đồ chuyên dụng dành cho Y Sinh rơi trên mặt đất. Bùi Hi không nhặt, mấy người Phượng Tường Cửu Thiên cũng nhặt không được, chỉ có thể sốt ruột đứng nhìn.

【 trước mặt 】 Phượng Tường Khuynh Ca: Kính Hoa Thủy Nguyệt nàng ta cậy cấp bậc cao trang bị tốt liền bạo trang bị của người ta, lại vẫn còn giả bộ cái gì mà thanh cao, thật buồn nôn….

        Phượng Tường Khuynh Ca lời còn chưa nói hết, chợt nhân vật của mình một lần nữa lại nằm chết dí trên mặt đất, động thủ trừ Nguyệt Tu còn có Bán Giả Bất Chân cùng Thanh Không Chi Lam.

【 trước mặt 】 Thanh Không Chi Lam: một nữ hài tử miệng không sạch sẽ.

【 trước mặt 】 Bán Giả Bất Chân: ai còn dám mắng Kính Hoa Thủy Nguyệt nữa thì cứ việc thử một chút.

【 trước mặt 】 Nguyệt Tu: Một thân trang bị của ngươi làm sao đủ trình độ cho phu nhân ta để mắt tới, lần sau tìm cớ gì tốt hơn đi.

【 trước mặt 】 Phượng Tường Cửu Thiên: chết tiệt, ngươi dám giết đồ đệ của lão tử!!!

【 trước mặt 】 Nguyệt Quang Quang: có cái gì mà không dám, ba người các ngươi bị một nữ nhân đánh ngã còn không biết xấu hổ mà ngậm miệng lại.

【 trước mặt 】 Phượng Tường Cửu Thiên: Kính Hoa Thủy Nguyệt cũng không phải là Thần Vực, ngươi sao lại che chở nàng ta như vậy, thật không ngờ nàng ta cũng là người dễ dãi, để cho Nguyệt Tu thượng lại còn cả ngươi nữa. . .

        Trên kênh 【 thế giới  】 thỉnh thoảng cũng có một số người đầu óc tương đối bẩn thỉu, hiển nhiên trong số đó có người trước mặt. Bùi Hi nhíu mày đang muốn đánh trả, không nghĩ tới Nguyệt Tu còn nhanh hơn một bước. Hắn dùng chiêu khóa trụ Phượng Tường Cửu Thiên, mấy mũi tên như chớp lao ra vật hắn ngã xuống đất, vẫn còn chưa đã, trực tiếp đánh chữ trên kênh  【 đội ngũ 】 để Y Sinh của Thần Vực đem hắn kéo lên, tính toán tiếp tục luân bạch.

        Bi Thương Bạch Bì Thư đỡ trán nhức đầu, vừa nãy nghe Phượng Tường Cửu Thiên nói bị bạo trang bị hắn mới vội vã dẫn người chạy tới, còn chưa lên tiếng hỏi xem phát sinh chuyện gì, không nghĩ tới người hắn chọc lại là Kính Hoa Thủy Nguyệt! Bình thường chọc tới Kính Hoa Thủy Nguyệt cũng không lo, nhưng bây giờ bất cứ ai trong server này cũng đều biết nàng là lão bà của Nguyệt Tu. Bực nhất là động chạm vào Thần Vực. Phong Vân cùng Thần Vực là hai bang phái lớn nhất của server này, trước nay vẫn nước sông không phạm nước giếng, ngày thường chỉ cùng các tiểu bang phái khác tranh chấp thôi, bất quá quan hệ giữa hai bang tùy thời có thể thăng lên thành đối địch. Bây giờ thì hay rồi!!! Nhìn cái ngữ khí của Phượng Tường Cửu Thiên và Phượng Tường Khuynh Ca kìa!

【 trước mặt 】 Bi Thương Bạch Bì Thư: ngươi im miệng lại cho ta! Kính Hoa Thủy Nguyệt, lời Phượng Tường Cửu Thiên vừa rồi mới nói, ta hướng ngươi nói lời xin lỗi. Nguyệt Tu, luyện cấp cũng không dễ dàng, có thể tha hắn một lần không.

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ta chấp nhận lời xin lỗi của ngươi, nhưng người của quý bang là Phượng Tường Cửu Thiên, Phượng Tường Khuynh Ca, Mạt Lỵ ミ Hoa Trà giết người đoạt quái còn muốn luân bạch tiểu tài khoản, chuyện này nên xử lý thế nào đây?

        Nếu chỉ giết người đoạt quái không thôi thì còn dễ nói, nhưng lại thêm luân bạch người ta thì thật sự là có chút quá mức. . . Bi Thương Bạch Bì Thư bây giờ thật hối hận ngày trước sao có thể giao du với kẻ xấu.

【 trước mặt 】 Bi Thương Bạch Bì Thư: chuyện luân bạch ta thừa nhận là bang chúng ta quá đáng, ba người các ngươi xin lỗi người ta đi.

【 trước mặt 】 Phượng Tường Cửu Thiên: dựa vào cái gì muốn Lão Tử xin lỗi bọn họ! Là bọn họ mắng Khuynh Ca trước !

【 trước mặt 】 Phượng Tường Khuynh Ca: Đường chủ ngươi cũng thật không nói đạo lý, người trong bang ta có ai chưa từng giết người đoạt quá a, nếu không phải bọn họ chửi quá khó nghe thì sư phụ ta cũng không luân bạch bọn họ.

        Quả nhiên bang phái có tố chất gì thì nuôi dưỡng ra bang chúng như thế! Bùi Hi có chút tức giận, đứng trước mặt mọi người, lời nói của Phượng Tường Khuynh Ca không nghi ngờ gì là giáng cho bang Phong Vân một cái tát, choàng lên danh hiệu giết người đoạt quái làm cho bọn họ cứng họng, lại còn là người của bang mình chính miệng thừa nhận nữa chứ. . . Bi Thương Bạch Bì Thư giờ phút này thật không còn mặt mũi nào đứng ở đây nữa.

【 trước mặt 】 Bi Thương Bạch Bì Thư: Không cần biết ngươi ta mắng cái gì, nhưng chỉ riêng việc ba người các ngươi cấp bậc cao tùy ý luân bạch tiểu tài khoản của người ta thôi mà ngươi nghĩ nói thế là xong sao? Nói xin lỗi hoặc rút lui khỏi bang, trong bang không thể vì hành vi bốc đồng của các ngươi mà phải chịu trách nhiệm.

        Bang Phong Vân tự nhiên sẽ không vì chứa chấp ba tên thuộc dạng tôm tép này mà đối địch cùng Thần Vực. Nếu đứng sau Kính Hoa Thủy Nguyệt là chỉ là một tiểu bang phái nào đó thì còn khác, cho nên nói game còn thực tế hơn cả thực tế.

【 trước mặt 】 Mạt Lỵ ミ Hoa Trà: chuyện vừa rồi ta có chỗ không đúng, thật xin lỗi

        Mạt Lỵ ミ Hoa Trà này cũng là người thức thời, vì một câu không ngứa không đau mà mất đi sự che chở của Phong Vân, trở thành người không nhà không cửa, lại bị Thần Vực tàn sát thật không có lời a.

【 trước mặt 】 Phượng Tường Khuynh Ca: Mạt Lỵ, sao phải xin lỗi bọn họ!

【 trước mặt 】 Phượng Tường Cửu Thiên: dù sao ta cũng không nói xin lỗi, chúng ta không sai, là bọn hắn không đúng trước, hơn nữa nếu không phải Kính Hoa Thủy Nguyệt động thủ bạo trang bị của chúng ta thì ta cũng không công kích nàng.

        Thật ngứa, làm ơn đi, nhìn hiện trường trước mặt cũng biết là ai động thủ trước nha.

【 trước mặt 】 Hồng Trần Cảnh Sự: mấy cái đồ bỏ đi này có cho không phu nhân phó bang chủ của chúng ta còn ngại để trong kho. Nàng muốn cái gì Tu nhà chúng ta chẳng lẽ lại không cấp nổi cho nàng? Mà dù cho có vậy đi chăng nữa thì Thần Vực chúng ta cũng dư sức cấp cho nàng những thứ ấy. Y phục của nàng vẫn đều là Tu tự đi phụ bản bạo ra lại cường hóa từng cái một. Trang bị của ngươi bảo thạch cấp 6 còn không có thì ngươi còn có tư cách ở đây mà khoe khoang? Ngươi nhìn trang bị những người ở đây xem có ai không hơn ngươi không!!!

        Y phục của nàng là hắn cường hóa, nàng biết, nhưng hắn không nói cho nàng biết là những y phục này do chính tay hắn bạo ra….Nói vậy buổi tối kia hắn chẳng phải nói hắn nói việc bận sao? Thế nào lại…

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: huynh đêm hôm đó không phải là có công việc sao? Không phải là vì giúp muội làm y phục mới thức đến nửa đêm chứ?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: là công việc, bất quá vừa làm việc vừa xoát thôi, thuận tay…

        Cái gì mà thuận tay, xoát phụ bản nhanh nhất cũng phải 15 phút một lần, hắn đến tột cùng xoát bao nhiêu lần mới bạo được một y phục cực phẩm như vậy, người này a, làm cái gì cũng không nói cho nàng biết, vĩnh viễn bày ra một bộ dạng hời hợt. . .

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: cám ơn, sau này đừng vì cái này mà thức đêm nữa.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: Đừng cảm ơn, muội là phu nhân của ta, giữa chúng ta không cần chữ này.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Blog.Uhm.vN

        Phát xong icon, Bùi Hi phát hiện mình đối với những câu nói buồn nôn của hắn càng ngày càng thản nhiên a. Nếu đổi lại trước kia nàng nhất định sẽ phủ nhận, nhưng từ khi gặp gỡ hắn, hiểu được hắn ở sau lưng mình làm bao nhiêu việc như vậy, nàng liền không có cách nào và cũng không nỡ lòng nào cự tuyệt những lời hắn nói.

        Cùng Nguyệt Tu nói chuyện mật ngữ xong, Bùi Hi mới nhìn lên màn hình thì thấy Bi Thương Bạch Bì Thư đang chờ mình trả lời hắn, còn danh hiệu bang phái trên đầu Phượng Tường Cửu Thiên, Phượng Tường Khuynh Ca đã không còn.

【 trước mặt 】 Bi Thương Bạch Bì Thư: nếu không chịu nói xin lỗi, vậy hành vi của bọn ngươi và bang phái không còn quan hệ, từ nay Phượng Tường Cửu Thiên và Phượng Tường Khuynh Ca không còn là người của Phong Vân nữa. Bang Phong Vân sẽ không trợ giúp cho bọn hắn bất kỳ cái gì nữa, nên xử lý thế nào tùy ý các vị, Kính Hoa Thủy Nguyệt ngươi xem thế có được không?

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Được rồi, ta cũng không hi vọng chuyện lần này trở thành vật ngăn cách của Thần Vực và Phong Vân.

        Nhìn thấy lời nói của Kính Hoa Thủy Nguyệt, Bi Thương Bạch Bì Thư lúc này mới thở phào nhẹ nhỏm. May là Kính Hoa Thủy Nguyệt cũng không phải là người khó khăn. Nếu nàng thật sự muốn Phong Vân nhận trách nhiệm này, vậy tối nay song phương ở chỗ này nhất định sẽ xảy ra đại chiến giữa hai đại bang phái.

        【 hệ thống 】 ngoạn gia Bi Thương Bạch Bì Thư thêm ngươi làm hảo hữu, đồng ý hoặc từ chối.

        Nhấn đồng ý, nàng lập tức nhận được mật ngữ của Bi Thương Bạch Bì Thư phát tới nói : “Cám ơn lượng giải.”

        “Nói quá lời, chúng ta chỉ muốn đòi lại lẽ phải mà thôi.” Tắt mật ngữ, đội ngũ của hai bang đều tự động giải tán, truyền tống về thành, bản đồ Tiên Tung liền trở lên yên tĩnh, chỉ dư lại mấy người Noãn Chanh Tử, Đào Chi Yêu Yêu cùng mấy vị đại thần.

【 trước mặt 】 Noãn Chanh Tử: cám ơn Nguyệt Tu đại thần o(∩_∩)o

【 trước mặt 】 Đào Chi Yêu Yêu: đại thần cùng Thủy Nguyệt tỷ thật lợi hại a ~(≧▽≦)/~

【 trước mặt 】 Nguyệt Tu: không cần khách khí, các ngươi là người trong bang phu nhân ta, coi như là nhà ngoại.

        Nhà ngoại….Thật mất công suy nghĩ của hắn….nàng còn chưa gả nha!!

【 trước mặt 】 Nguyệt Tu: các ngươi đều trong tiểu bang hội gặp phải những chuyện này rất thiệt thòi, không bằng thống nhất tiến nhập Thần Vực đi?

【 trước mặt 】 Đào Chi Yêu Yêu: thật sự được sao ⊙.⊙? hay quá ~(≧▽≦)/~
!!

        Còn chưa chuẩn bị tinh thần, Bùi Hi kinh hãi, lập tức mật ngữ vói hắn: “Thần Vực các huynh không phải hạn chế cấp bậc sao?”

“Đúng là có, nhưng trong bang cũng có những người cấp thấp, không thu người cấp thấp vì sợ họ gây chuyện thôi.”

“Vào chứ phu nhân?”

“Phải hỏi mọi người đã, nếu người trong bang không có ý kiến thì muội cũng theo thôi.”

“Rốt cuộc cũng có thể cùng phu nhân sớm chiều bên nhau a.”

        Uy uy, nàng thật sự còn không có gả cho hắn a.

        Mỗ nam tâm tình vô cùng tốt, khóe miệng mỉm cười lấy tay đỡ cằm, đồ án trước máy tính cũng trở lên không khó coi như trước. Lại nói hắn thật sự muốn cảm ơn hai sư đồ Phượng Tường kia, nếu không có bọn họ thì làm sao hắn có thể sớm lừa gạt được phu nhân nhà mình tới tay chứ?

        Mặc dù nói lần này hợp bang điểm xuất phát rất tốt rất ngay thẳng, nhưng nghe nói những người trong Thần Vực biết rõ bản chất của hắn đều cực kỳ nhất trí ở trong kênh bang xoát một hàng icon nét mặt cười trộm. Chỉ có Thanh Không Chi Lam bổ sung một câu: “Ỷ quyền thế mưu lợi việc tư, âm hiểm, ngươi quá âm hiểm. . . ╭(╯^╰)╮”

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: phu nhân vẫn chưa thay đổi thời trang trên người sao?

        Thì muốn đổi a. . . Ái Nhược Trần Thương cũng lần lượt đổi người mới, bộ thời trang này nàng giữ lại thật là một sự châm chọc.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: muốn thay, nhưng không biết thay bộ nào.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: ừ, giao cho vi phu, huynh biết rõ muội mặc thời trang nào là đẹp nhất.

Hết chương 12

Advertisements

3 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 12

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s