VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 15


Có Loli trên chiến trường 1

Anh em Bùi Hi khi về đến nhà thì đã thấy ba mẹ để lại giấy nhắn đi ra ngoài. Vừa rồi đã được ăn uống no đủ, hai người quyết định đình chiến, mỗi người mỗi ngã hành quân lặng lẽ trở về góc riêng của mình.

Bùi Hi nhanh chóng trở về phòng mở máy tính rồi mới đi thay quần áo mặc ở nhà, sau đó bưng một cốc hồng trà ướp lạnh ngồi trước máy vi tính đăng nhập vào game. Theo thói quen mở nhóm hảo hữu ra xem trạng thái của Nguyệt Tu, tiếc rằng chỉ thấy một cái đầu màu xám xịt. Lúc trước, dù Nguyệt Tu có bận thế nào đi chăng nữa cũng sẽ treo máy, bởi vậy nàng đã quen với việc khi online liền nhìn thấy hắn. Nhưng bây giờ hắn lại không online, làm cho người nào đó đang ngồi trước màn hình thiếu đi một phần hăng hái của ngày thường.

【 hệ thống 】 Nguyệt Quang Quang muốn mời bạn gia nhập đội ngũ.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: . . .

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Nhị tẩu ~~~~~~~~~~~

Có lẽ cách xưng hô của Bán Giả Bất Chân cộng thêm làn sóng dài ngoằn phía sau quá mất hồn, nên khá thành công trong việc làm cho tiểu vũ trụ của Bùi Hi một lần nữa bốc cháy.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ta mới không phải Nhị tẩu của ngươi, ta còn chưa gả, hơn nữa ta không “nhị”! >.<~

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: . . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: . . . Nhị tẩu tức giận.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ai, Tu không có ở đây, không ai trấn an trái tim tịch mịch của Thủy Nguyệt MM a!

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: =.=

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Nguyệt Tu đâu?

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: Blog.Uhm.vN, ta nói mà, Tu không có ở đây nên Thủy Nguyệt MM tương tư thành bệnh rồi a~

Ngươi mới tương tư thành bệnh, cả nhà ngươi đều tương tư thành bệnh! Nàng cũng chỉ tùy tiện hỏi thôi mà~~~~~~~~~~~~~~~

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Sáng hôm nay bảo trì để nâng cấp đổi mới, nâng cấp xong cũng chưa thấy hắn lên.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: hay để ta giúp muội gọi điện cho hắn, bảo hắn lên?

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: Thủy Nguyệt không có số điện của hắn?

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: không cần, muội có rồi.

Chẳng qua không có hắn ở đây làm nàng có chút không quen mà thôi, không đến nổi phải long trọng đến mức gọi điện thoại triệu hắn đến chứ? Lại nói, nàng có phải là đang quá lệ thuộc vào hắn không nhỉ? Dường như từ lúc quen biết hắn đến nay, chỉ cần bọn họ online đều sẽ ở chung một chỗ, bây giờ không có hắn, lòng nàng tựa như thiếu mất một cái gì đó không thể nào diễn tả được.

Ngay khi nàng đang tự cân nhắc xem mình có nên độc lập hơn một chút hay không, ở bên kia, điện thoại di động của người nào đó thu được tin nhắn từ một tên gián điệp mệnh danh 007: “Lão bà của ngươi đang nhớ ngươi, thấy ngươi không online lòng đang lo lắng không yên kìa, ngươi còn không bò lên cho lão tử, ba huynh đệ chúng ta muốn dỗ cũng dỗ không được a”. Tiểu nữ nhân kia đang nhớ hắn? Dựa vào tính tình thích độc lập của nàng cho dù nhớ cũng sẽ không nói ra. Biết rõ có người đang lừa gạt mình nhưng hắn vẫn cam tâm tình nguyện bị lừa, không những vậy còn cảm thấy thật là cao hứng a~

【 hệ thống 】 bạn tốt của bạn Nguyệt Tu login.

【 hệ thống 】 Nguyệt Tu gia nhập đội ngũ.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ngươi cuối cùng cũng lên rồi a, mau dỗ lão bà của ngươi đi.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: ừ, phu nhân đang nhớ vi phu?

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . . mới không có

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: khẩu thị tâm phi a~

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: nữ nhân mà. . .

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: vừa rồi còn không biết ai trong đội hỏi Nguyệt Tu đi đâu mà không lên a?

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: buổi trưa hôm nay ăn trưa với khách hàng xong liền thu được tin tức phu nhân nhớ ta, ta gần như lập tức thu xếp lên luôn, cho nên phu nhân xin yên tâm, vi phu không có bên ngoài…

Ai ai, nàng đâu có nhớ hắn a, tất cả là tại tên miệng rộng kia phát tin nhắn! ! !

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: được rồi, sau này phu nhân nhớ ta có thể trực tiếp nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho ta, không cần qua tay người khác.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: . . .

Ngoại trừ Bùi Hi cùng Bán Giả Bất Chân vẫn đang đi học được nghỉ hè, còn lại đều đang làm việc, vì vậy đội ngũ năm người thì có ba người đã treo máy, thỉnh thoảng rảnh rỗi cũng chỉ hàn huyên hai ba câu, cho nên hiện tại nàng đang rất rất nhàm chán a. Đến cả Nguyệt Quang Quang cũng phải treo máy đi xem phim.

Bùi Hi cắn ống hút di chuyển tiểu Nguyệt Nguyệt dạo chơi quầy hàng trong thành, đi mấy vòng cũng không phát hiện ra thứ gì tốt.

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Tiểu Nguyệt Nguyệt ~~~~~~~~~~~~~

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Phong tử ~~~~~~~~~~~~~

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: thật lâu không gặp ngươi

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: không đúng a, ta mấy ngày nay đều online, chỉ tại ngươi gần đây mất tích.

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: không phải ta lên ít mà cho dù có lên thì ngươi cũng sẽ không chơi cùng chúng ta, ngươi chỉ lo cho lão công của ngươi thôi Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: = = ta còn chưa gả nha.

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Sớm muộn cũng phải gả.

Quả nhiên sự tồn tại của Nguyệt Tu chính là nguyên nhân làm cho nàng từ tiểu cô nương biến thành phụ nữ có chồng a a a a a a a a a!

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Nguyệt Tu đối với ngươi rất tốt phải không?

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ừ

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: nếu hắn đối xử tệ với ngươi ta liền PIA hắn.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: cám ơn ngươi a Phong tử Blog.Uhm.vN

Mặc dù sự kiện Phong tử ngươi PIA được Nguyệt Tu căn bản là không thể nào xảy ra.

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: kỳ thực ta có chuyện muốn nhờ Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ?

【 mật ngữ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: tối nay ngươi cùng lão công ngươi mang bọn ta đi chiến trường được không?

Ách. . . Nàng không nhìn lầm đi? Phong tử muốn cùng nàng và Nguyệt Tu tối nay đến chiến trường? ! Mặc dù trang bị, sủng vật của bọn Phong tử, Bảo Bối không bằng nàng và Nguyệt Tu, nhưng tốt xấu gì cũng mãn cấp a, trừ phi thực lực chênh lệch nhiều nếu không muốn miểu sát bọn họ căn bản không thể nào, như vậy vì sao còn muốn bọn họ đi cùng a?

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Phong tử muốn ta và Nguyệt Tu mang bọn ngươi đến chiến trường, ngươi có biết việc này không?

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: ta biết hắn sẽ đến tìm người mà!

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: chuyện gì vậy?

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: thì hắn tìm được một bạn gái, bạn gái hắn bây giờ muốn ngày ngày tổ đội cùng chơi với hắn.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vậy không phải là chuyện rất tốt sao?

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: tốt cái cọng lông ấy, tài khoản nữ kia là do Phong tử giúp cô ta luyện từ đầu, nên nha đầu này quả thực là một tai họa. Không nói tới kỹ thuật thao tác thật rác rưởi, cái này coi như xong đi, khi đi phụ bản còn tự cho mình máu trâu lắm, toàn nhắm đàn quái lao đến so với Chiến Sĩ còn nhanh hơn, thường xuyên bị quái chà đạp, hại chúng ta toàn đội bị diệt không biết bao nhiêu lần! Chiến trường cũng vậy, vừa vào chiến trường nàng ta làm như đội chúng ta là vô địch ấy, liều chết hướng một đống hồng danh mà chạy, chúng ta vì thường xuyên phải che trở cho nàng mà đã chết không ít lần!

. . . Được rồi, cô nương này là quả thật là một cực phẩm, bất quá người ta không có kinh nghiệm thì đành phải chịu thôi, mới chơi sao bằng mấy người chơi lâu lắm a o(╯□╰)o

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: hơn nữa nữ nhân kia đặc biệt phiền. Suốt ngày cứ bám theo người khác bắt chuyện. Ngươi xem, chúng ta phải giết quái ai mà rảnh tay mà tiếp chuyện với nàng ta? Mà không để ý đến thì nàng ta giơ tay giơ chân làm nũng bắt Phong tử phải dỗ, thật TMD tức điên người.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ngươi không thích nhưng Phong tử người ta thích a. . . Tối nay ta đi chiến trường cùng Phong tử ngươi tới không? Ta cùng bọn Nguyệt Tu có đội, cho nên tốt nhất ngươi nên đi cùng, nếu không chỉ một Y Sinh thì thêm không được bao nhiêu máu.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: ta chính là không muốn cùng cái nữ nhân điên kia đến chiến trường, nhưng không sao. . . Có lão công ngươi mang đi, không đi theo để cọ xát kinh nghiệm thật uổng Blog.Uhm.vN

Cái tên Bảo Bối này, lẽ ra không nên mang hắn theo để hắn chiếm tiện nghi của Nguyệt Tu a > <

Bạn gái Phong tử có ID gọi là 尛 Đại Hùng, là một nữ Pháp Sư cấp 72, trên người mặc một bộ trang phục thỏ trắng, mang theo sủng vật cũng là một con thỏ màu hồng phấn, nhìn thế nào cũng là một loli đáng yêu. Nhưng đáng yêu thì đáng yêu, chúng ta không thể quên những nữ nhân loại này đều là sinh vật có khuynh hướng phiền toái. Bùi Hi và Nguyệt Tu cùng bọn họ tổ đội với nhau, bạn gái Phong tử thay thế vị trí của nàng trong đội ngũ của Độc Vũ, Bảo Bối. Hai chi đội một trước một sau hướng trung tâm chiến trường chạy như điên, thỉnh thoảng nhìn thấy một hai tên hồng danh còn sót lại, Bán Giả Bất Chân lập tức giải quyết nốt.

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: một người lại bị ta giết chết ~~~~~~~~~

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: lão công, có người công kích ta TOT

【 trước mặt 】 Nhất Dạ Phong Lưu: ha hả, lão bà thật lợi hại, ta sẽ bảo vệ ngươi Blog.Uhm.vN

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: tại sao cung của Nguyệt Tu lại có lam sắc hỏa quang? Thật xinh đẹp a, ta cũng muốn muốn ~~~~~~~~~

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: tại sao sủng vật của bọn họ lại phát quang?

【 trước mặt 】 Nhất Dạ Phong Lưu: sủng vật biến dị sẽ phát quang.

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: sủng vật biến dị là cái gì?

【 trước mặt 】 Nhất Dạ Phong Lưu: chính là tư chất so với loại sủng vật bình thường thì cao hơn.

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: Hồ ly của Thủy Nguyệt thật hung mãnh thật xinh đẹp nha, lão công ta cũng muốn một con, mua cho ta được không? Hồ ly phát quang thật dễ nhìn.

【 trước mặt 】 Nhất Dạ Phong Lưu: mồ hôi, lão bà, hồ ly kia toàn server này chỉ có một con thôi. . .

. . .

Các cuộc đối thoái thiếu muối như thế cứ liên tu bất tận suốt dọc đường, vốn 尛 Đại Hùng muốn mọi người cũng phải đáp lời, nhưng Nguyệt Quang Quang cùng Bán Giả Bất Chân là loại cuồng chiến đấu, trừ giết người ngoài ra thì không có hứng thú những việc khác. Còn lại thì không cần bàn tới, Thanh Không Chi Lam đối với các loại sinh vật giả vờ ngây thơ này vốn đã không có hảo cảm, Nguyệt Tu thì như cũ đã ít nói, Độc Vũ, Viễn Ca, Thân Thân Bảo Bối lại càng không muốn gia nhập vào cái đề tài nhàm chán này. Chỉ còn Kính Hoa Thủy Nguyệt nể tình Nhất Dạ Phong Lưu thỉnh thoảng đáp lại câu có câu không, bất quá về sau nghe nói không biết Thân Thân Bảo Bối cảnh cáo cái gì đó, 尛 Đại Hùng mới không dám níu không tha Kính Hoa Thủy Nguyệt và Nguyệt Tu.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: bạn gái của Phong tử thật lợi hại, lúc Bảo Bối nói ta còn không tin.

【 mật ngữ 】 Độc Vũ: nữ nhân kia vô cùng kinh khủng, ngươi không biết kể từ khi ngươi cùng Nguyệt Tu cùng nhau một chỗ, nàng ta gia nhập đội chúng ta, Độc Vũ thiếu chút nữa đã bị nàng ta bức điên.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vậy ta đây thực may mắn, ta mà đi không kịp thì cũng sẽ bị nàng ta quấn lấy.

【 mật ngữ 】 Độc Vũ: cút! sung sướng ha! Một mình ngươi hưởng phúc bỏ lại chúng ta cực khổ, hận chết ngươi.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: yêu nhiều hận nhiều, ta sẽ giúp ngươi gửi lời tới Viễn Ca là ngươi hướng ta tỏ tình ^^!

【 mật ngữ 】 Độc Vũ: . . . Ngươi bị Nguyệt Tu làm hư rồi…

Nàng chỗ nào bị Nguyệt Tu làm hư a? Nguyệt Tu này là cái loại phúc hắc có trình độ đạt đẳng cấp quốc gia, nàng không thể nào với tới được a, nàng vẫn vô cùng thuần khiết được không!

【 trước mặt 】 Viễn Ca: Nguyệt Nguyệt, ngươi cùng Nguyệt Tu còn chưa kết hôn mà đã mặc hôn phục trước, thế có quá nhanh không?

【 trước mặt 】 Thân Thân Bảo Bối: nói không chừng Nguyệt Nguyệt đang muốn lập tức gả đi a ~Blog.Uhm.vN

【 trước mặt 】 Thanh Không Chi Lam: các ngươi đều nói sai rồi, nhị tẩu của chúng ta chỉ căng thẳng quá thôi.

【 trước mặt 】 Nguyệt Quang Quang: chắc Tu cũng căng thẳng.

【 trước mặt 】 Bán Giả Bất Chân: nếu hoàn cảnh cho phép, Tu nhất định muốn đem Thủy Nguyệt động phòng tại chỗ này luôn ấy chứ Blog.Uhm.vN

【 trước mặt 】 Thanh Không Chi Lam: đúng vậy a, các ngươi đã thấy cầm thú căng thẳng bao giờ chưa?

【 trước mặt 】 Nguyệt Tu: phía trước có một đống hồng danh, ta không ngại đem các ngươi ném vào đâu.

Nguyệt Tu chính là linh hồn của cả hai chi đội, cũng kiêm luôn chức dẫn đường, hắn trừ thỉnh thoảng liếc về phía ghi chép đối thoại ra, phần lớn chuyên chú điều khiển hai đội chạy khắp bản đồ. Thời điểm mọi người nói chuyện rôm rả nhất hắn trước liền phát hiện một đám lớn hồng danh và cũng sắp đặt mưu kế xong.

【 trước mặt 】 Nguyệt Tu: chuẩn bị trạng thái tốt nhất, pháp sư cấp 72 ngươi và lão công ngươi tìm chỗ nào an toàn núp đi, thích khách ẩn thân, còn những người khác đi theo ta.

Hết chương 15

Advertisements

2 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 15

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s