VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 16


Có Loli trên chiến trường 2

尛 Đại Hùng này là gamer nữ thích làm nũng, hấp dẫn chú ý của người khác nhất mà Bùi Hi từng thấy, nhưng nàng hình như vẫn quên một điểm, nữ nhân này ngoại trừ muốn làm tiêu điểm ra còn mang một thân bản lĩnh gây chuyện.

Tỷ như đã có Phong tử bảo vệ, cô ta chỉ cần trốn trong một góc là có thể an toàn chờ bọn họ thanh toán xong đám hồng danh. Bất quá cô nương này thuộc loại trời sinh thể chất hấp dẫn hồng danh, đúng là khả năng thiên phú dị bẩm, nhìn kìa! một đống hồng danh đang bao quanh cô ta–

【 đội ngũ 】 尛 Đại Hùng: cứu mạng a a a a a a a a a

【 đội ngũ 】 Nhất Dạ Phong Lưu: lão bà mở lá chắn chạy a

Chạy theo phía sau 尛 Đại Hùng chính là vị Chiến Sĩ máu trâu Phong tử, hắn vừa cắn thuốc vừa sống chết đẩy lùi mấy pháp sư cao cấp đang cố gắng công kích, cố ý muốn kìm hãm tốc độ thu hút lực chú ý của họ lên mình, để 尛 Đại Hùng cấp thấp chạy phía trước có thể hội họp cùng đội của Bùi Hi, ai ngờ vị lão bà của hắn thật không biết tình hình, chạy được một nửa đột nhiên âm thầm lộn đầu trở lại.!

【 trước mặt 】 Thân Thân Bảo Bối: ta biết mà…

Nhóm hồng danh trước mặt đến từ hai server khác nhau, trong đó chỉ có hai đội ngũ là đông đảo, bây giờ lại thêm tám người bọn họ, căn bản là hỗn chiến, bất quá trang bị và bảo thạch thì lại khác xa nhau, hơn nữa còn có Nguyệt Tu thao tác PK thần sầu quỷ khốc và Thân Thân Bảo Bối thỉnh thoảng bộc phát bạo kích, muốn diệt hai đội kia mà bảo vệ an toàn cho đội mình, hiển nhiên không quá khó.

【 trước mặt 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: sao vậy?

Thân Thân Bảo Bối vừa quăng sinh môn hồi máu cho toàn đội, rồi mới rảnh rỗi gõ chữ giải thích nguyên nhân.

【 trước mặt 】 Thân Thân Bảo Bối: nữ nhân kia lại vừa gây chuyện

【 trước mặt 】 Viễn Ca: lão bà của Phong tử không biết chạy loạn thế nào chọc phải một đám hồng danh, Phong tử che chở cho cô ta mà không biết tại sao cô ta cứ quay đầu chạy lại, bây giờ cả hai đều đã nằm rồi.

【 trước mặt 】 Viễn Ca: ta lại phải bái phục sát đất lần nữa.

【 trước mặt 】 Độc Vũ: chúng ta quay lại dẫn bọn họ?

Dẫn bọn họ thì nhất định rồi, dù sao điểm sống lại cách biên giới này rất xa, hai người trong đó lại có một tiểu pháp sư không hề có lực sát thương, dọc đường không làm thức ăn cho đám hồng danh mới là lạ.

【 trước mặt 】 Nguyệt Tu: giết hết đã rồi quay lại tìm bọn hắn.

Tình trạng này tuyệt đối không chỉ một lần, nếu không lão bà của Phong tử cũng không bị gọi là chúa phiền toái, thể hiện như sau —

【 trước mặt 】 Nhất Dạ Phong Lưu: lão bà, người đã định trụ, có thể giết!

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: được Blog.Uhm.vN

Mấy người vây quanh nhìn tên hồng danh đáng thương, lại nhìn sang 尛 Đại Hùng múa pháp trượng, từng chút từng chút mài máu của hồng danh tiểu Chiến Sĩ bị Phong tử định trụ.

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: thực ra ta có thể giết được người động so với ta cấp cao hơn nha.

Được lợi còn không biết, chẳng qua có người giúp ngươi đem hắn định thân lại để ngươi có thể sảng khoái mà giết, một người chơi sống sờ sờ tự nhiên đứng im như cọc gỗ không động, nhưng là người giết lực công kích không đủ, đem tiểu Chiến Sĩ nhà người ta như đại Boss mà mài máu từ từ, có thể tưởng tượng bị người chửi cũng không phải chuyện kỳ quái.

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: người này sao lại mắng chửi người ta a, không phải chỉ chơi thôi sao?

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: lão công, người này cũng thật là quá đáng nha.

. . .

【 trước mặt 】 Nhất Dạ Phong Lưu: lão bà, lui về phía sau chút

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: tại sao a?

Chiến Sĩ vốn là chức nghiệp cận chiến, Phong tử sở dĩ nhắc nhở nàng như vậy tất nhiên đã tính toán thời gian định trụ của mình, lời vừa mới dứt, người bị định thân kia lập tức thoát khỏi thời gian bị trói buộc, trờ lại một thân Chiến Sĩ cấp 108 tự do vung đao lên, đứng trước mặt hắn là 尛 Đại Hùng cấp bậc cách biệt xa trong nháy mắt một đao chém xuống đem tiểu pháp sư kia chỉ còn lại non nửa cột máu, vẫn là Bán Giả Bất Chân phản ứng mau lẹ, đem hắn đánh ngất, không đến ba đao giải quyết xong.

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: sao lại thế, ta đã rất vất vả xóa sạch một nửa máu của hắn a o(>﹏<)o

【 trước mặt 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Blog.Uhm.vN, lão bà đừng khóc, để lát nữa ta kiếm người nào máu mỏng chút cho ngươi giết.

【 trước mặt 】 尛 Đại Hùng: ừ, lão công, ta lúc nào mới có thể giống như các ngươi chém mấy cái miểu sát địch a

【 trước mặt 】 Nhất Dạ Phong Lưu: ngoan, chờ ngươi lớn thêm chút nữa là được rồi.

Ở lần thứ n 尛 Đại Hùng “rất không cẩn thận” kéo đến một đống lớn hồng danh và quái vây công bọn họ. Sau ba giờ lăn lộn trên chiến trường rốt cuộc cũng xong, bình thường nếu không phải mang vị tiểu thư cực phẩm này bọn họ chỉ cần 1 tiếng là xong…

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ta mệt mỏi quá Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: ngươi cuối cùng cũng biết được cảm giác của bọn ta!

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: ừ

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: ngươi mới chỉ thể nghiệm một lần cái chuyện nhỏ nhặt như cọng hành vỏ tỏi này mà thôi, thử nghĩ ta phải ngày ngày đi chiến trường, hạ phụ bản với bọn họ mà xem. . .

Tóm lại, lần này Bùi Hi cho ra một kết luận: sau này ngàn lần vạn lần không thể cùng vị tiểu thư cực phẩm này tham gia hoạt động đoàn thể, không bức điên người khác cũng làm cho thần kinh trở lên hỗn loạn! Giám định xong.

Bùi Hi cùng Thân Thân Bảo Bối cùng than vãn trong mật ngữ, đội ngũ đại thần vô địch thì đang lặng lẽ khóc ròng.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: 3 giờ chiến trường, đây nhất định là kỷ lục dài nhất của ông đây được ghi lại. . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: còn ta kỷ lục giết người trên chiến trường ít nhất được ghi nhận.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: thật xin lỗi các huynh, mặc dù có người đã cảnh bảo ta nói vị tiểu thư kia rất phiền toái nhưng ta không nghĩ lại tới trình độ như vậy >.<

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: Thủy Nguyệt MM đừng nói xin lỗi, không liên quan đến muội.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: nhưng là muội đáp ứng bọn họ.

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: Nhị tẩu cứ bình tĩnh, lần sau có tổ đội bọn họ đừng kêu tên ta là được

. . . = =|||

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: không liên quan đến phu nhân

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: là năng lực chống đỡ của bọn họ có vấn đề.

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ta cũng không tin ngươi dám đi cùng nữ nhân có vấn đề kia lần nữa! Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: đúng a, Tu, đừng nói chuyện trái lương tâm

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: cực phẩm như vậy ta tin tưởng nhị tẩu cũng không muốn đi cùng nàng ta lần thứ hai, cho nên huynh đệ ngươi cứ nói thật ra đi.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: ừ, lời thật chính là phu nhân muốn cùng nàng cùng nhau hoạt động ta liền đi, phu nhân nói không đi ta liền không đi

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ta thấy ngươi chính là tin chắc Thủy Nguyệt sẽ không cùng nàng ta đi nữa.

. . . Mặc dù Thanh Không Chi Lam nói những lời này vô cùng. . . vô cùng. . . , nhưng vì sao cảm giác của nàng cùng hắn giống nhau, Nguyệt Tu chính là lợi dụng sự áy náy và tính tình sợ phiền toái của nàng mà chắc chắn nàng sẽ không tổ đội cùng cô nương kia nữa? Vô số tiểu thuyết ngôn tình ngược luyến tàn tâm đã dạy chúng ta, là một nữ nhân có tư tưởng hiện đại vẫn phải có nữ tính, mọi chuyện phải thuận theo trượng phu… trượng phu tương lai đã nói vậy thì……

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vậy mai muội lại tổ đội bọn họ rồi gọi huynh nha Blog.Uhm.vN

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: . . .

【 đội ngũ 】 Thanh Không Chi Lam: ha ha, buồn cười chết ta

【 đội ngũ 】 Bán Giả Bất Chân: đáng đời. . .

【 đội ngũ 】 Nguyệt Quang Quang: +1, Tu a ngươi bình thường đùa bỡn chúng ta còn thiếu sao, thua trên tay lão bà nhà mình cảm giác thế nào?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: . . . Phu nhân, mặc dù vi phu hôm nay login chậm một chút, nhưng vi phu biết mình sai lầm rồi, có thể thu hồi mệnh lệnh đã ban được không?

Bùi Hi im lặng nhìn trời, 尛 Đại Hùng này thật sự hết thuốc chữa, Phong Tử chính là chui đầu vào tổ ong vò vẽ a~

Trong lúc bọn họ còn đang hi hi ha ha đùa giỡn lẫn nhau, Hàn Ngưng Dạ cùng Ngư Hỏa hai vợ chồng ở trong kênh bang phái lại vội vàng triệu tập mọi người, trừ ai đang bận hoạt động còn lại mọi người sôi trào bong bóng.

【 bang pháiNgư Hỏa: Người nào không bận leo ra cho lão nương, có việc cần!

【 bang phái 】 Thanh Không Chi Lam: Sao thế đại tẩu? Có người muốn bang chiến?

【 bang phái 】 Hồng Trần Cảnh Sự: Lâu rồi không có bang chiến, ai hạ chiến thư thế?

Không phải là bọn họ hiếu chiến a, vấn đề là toàn bộ server chỉ có ba bang phái cấp 7, một là Thần Vực, hai là Phong Vân, ba là Vĩnh Viễn Quốc Độ, hai bang phía trước đều có các thành viên rất thích PK, thậm chí gây chuyện nhiều nơi, mà Vĩnh Viễn Quốc Độ thì từ bang chủ đến các bang chúng đều tương đối khiêm tốn, mà nói về lực chiến đầu trên bảng xếp hạng, năm mươi người đứng đầu thì đã có bốn mươi mốt người thuộc Thần Vực và Phong Vân, trừ các bang mới thành lập không sợ chết mới dám hướng bọn họ khiêu chiến, ngoài ra chả còn ai dám bén mảng, đây chính là nguyên nhân mặc dù có 3 bang cấp 7 nhưng server Song Hoa Cung Khuyết cũng không tồn tại thế chân vạc.

【 bang phái 】 Hàn Ngưng Dạ: không phải là bang chiến, là vấn đề NPH game mở ra cấp 120.

【 bang phái 】 Hàn Ngưng Dạ: ai rảnh rỗi hay không rảnh nghe đây, ta hy vọng các ngươi hiểu rõ một chút.

【 bang phái 】 Hàn Ngưng Dạ: hôm nay sau khi cập nhập server Diệp Lạc Xuân Thu đã làm thí điểm nâng cấp 120, ta nghe một GM quen biết nói, nửa tháng sau tất cả các server khác cũng sẽ mở ra cấp 120.

【 bang phái 】 尐 Hồng Mạo ル: yếu ớt giơ tay hỏi một câu, lại muốn đổi mới trang bị sao?

【 bang phái 】 chém chết không đền mạng: đừng đùa, trang bị trên người ta mới làm không đầy một tháng a

Trong bang rất nhiều người cũng rất quan tâm vấn đề này, dù sao cày lên cấp 110 cũng không dễ dàng gì, nghĩ lại còn thấy ác mộng, mà trang bị trên người cũng mới đập không lâu, nếu lại có bước đổi mới trang bị sẽ làm cho nhiều người bất mãn, người trong Thần Vực đều theo đuổi cực đỉnh, muốn bọn họ tình nguyện trở thành bình thường căn bản là không thể, không biết làm thế nào mới cân bằng được kế hoạch luyện cấp lại làm trang bị.

【 bang phái 】Ngư Hỏa: ừ, NPH cũng suy nghĩ đến vấn đề này, cho nên lần này không ra trang bị mới, nhưng đồ trang sức nhất định có thay đổi.

【 bang phái 】 Hàn Ngưng Dạ: trong khoảng thời gian này mọi người cố gắng xoát kinh nghiệm, tận lực đem tất cả kỹ năng nâng mãn hết. Nâng không mãn cùng phải cố mà mãn. Ngày thứ hai sau khi cập nhập ta muốn nhìn thấy những người cấp 110 toàn bộ phải 111 trở lên! Thương nhân có thể xoát ra trang bị tốt đừng bán cho người ngoài, toàn bộ lưu lại cho huynh đệ tỷ muội trong bang. Về phần xoát cùng bang khác cũng cố gắng mua hết lại đây cho ta, thiếu tiền tìm lão bà ta, nàng không có ở đây thì tìm người trong bang mượn!

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: trên thị trương hợp thành phù có thể mua bao nhiêu thì mua bấy nhiêu, có thể xoát tốt nhất đi hết lần phụ bản mà xoát, giữ lại sau khi thăng cấp có người muốn làm trang bị cần dùng.

【 bang phái 】 Hàn Ngưng Dạ: tóm lại cứ như vậy, mọi người cố gắng cố gắng lên, ai lên tới cấp 120 trước tiên phần thưởng như cũ, tan họp!

Còn có phần thưởng? Nhìn hội thoại trong khung chát của bang chủ, không thể không nói hắn rất có khả năng nắm bắt lòng người a, Bùi Hi cảm giác tâm mình cũng động.

【 bang phái 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: phần thưởng là cái gì

【 bang phái 】 Linh Đang Miêu Miêu: đúng vậy đúng vậy, phần thưởng là cái gì, mặc dù ta nhất định không kịp thăng cấp, nhưng vẫn muốn biết a

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: thoát giao một tháng bang cống

Một tháng bang cống a, không cần giao một tháng bang cống a, ý nghĩa không cần tân tân khổ khổ một tháng đi xoát từng tài liệu a !

Nói ra Thần Vực sở dĩ lớn mạnh như vậy là không phải không có lý do nha, Bùi Hi nhìn thấy bang chúng Thần Vực trên dưới một lòng không khỏi cảm khái, có đôi khi một bang cường đại không phải dựa vào trong bang có bao nhiêu thành viên là người chơi bằng RMB. Nhưng là từ bang chủ đến phó bang, từ thành viên cấp cao tới thành viên bình thường đều có các mục tiêu rõ ràng, thậm chí các chi tiết sau khi thăng cấp cũng được chuẩn bị kỹ, ngay cả người sợ thăng cấp là Bùi Hi cũng cảm thấy ý chí chiến đấu đang hừng hực bốc cháy.

Hết chương 16

5 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 16

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s