VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 17


 Hôn lễ 

Tuy nói sự nghiệp luyện cấp và đổi trang sức đang là việc gấp như lửa cháy lông mày, nhưng có một sự kiện cũng quan trọng không kém chiếm toàn bộ tinh thần bang chúng bang Thần Vực, cho tới cả server Song Hoa Cung Khuyết cũng lâm vào hưng phấn cuồng nhiệt – đó chính là hôn lễ của Nguyệt Tu và Kính Hoa Thủy Nguyệt.

Một buổi tối trước khi kết hôn, đại tẩu Ngư Hỏa kéo Bùi Hi vào một phòng YY được bảo mật, truyền lại cho nàng tất cả những chi tiết liên quan đến hỗn lễ được sắp đặt, quá trình tiến hành, cùng với cách hoàn thành nhiệm vụ để đạt được điều kiện kết hôn, nhất nhất tường tận nhét vào tai Bùi Hi, mà người trong cuộc là nàng đáng lẽ phải nóng lòng sốt ruột thì như đang bị vây trong trạng thái lơ lửng không lọt câu nào, kỳ thực người phải lập gia đình chính là đại tẩu ngươi mới đúng chứ = =

Nghe nhân sĩ kinh nghiệm đầy mình thao thao bất tuyệt hết gần nửa buổi tối, sáng hôm sau hơn 9 giờ Bùi Hi mới bò lên mạng. Ngày trước việc đầu tiên sau khi login của nàng là gia nhập đội ngũ của Nguyệt Tu, hoặc Nguyệt Tu vừa thấy thông báo của hệ thống sẽ kéo nàng vào đội, nhưng căn cứ vào lời nói của Ngư Hòa thì là: “Tân nương trước khi xuất giá không thể cùng tân lang gặp mặt” nên thành ra hôm này nàng không thể làm gì khác hơn là vào đội của bang chủ, đại tẩu mấy người bọn họ cùng nhau hoạt động.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: lên rồi?

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vâng Blog.Uhm.vN

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: sau này muội ngủ thêm chút đi, giờ này lên cũng không có việc gì.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: các huynh cũng lên sớm mà, nếu muội lên muộn các huynh lại phải đợi, như vậy thật không tốt.

Ngày trước nàng login rất trễ, bình thường thì sau 11 giờ mới lên mạng, từ khi biết Nguyệt Tu tới nay, giờ lên mạng của nàng càng ngày càng sớm. Căn bản là mỗi ngày tầm 8 rưỡi đúng lúc xuất hiện, hơn nữa hành trình của nàng cũng càng ngày càng đồng điệu với hắn. Đầu tiên lên mạng sẽ là tổ đội cùng hắn treo máy, đó là thời gian làm việc của hắn, buổi trưa từ mười hai giờ đến hai giờ là thời gian công ty nghỉ trưa, nàng cũng tranh thủ ngủ một chút, đợi giờ vào làm việc nàng lại theo đồng hồ báo thức dậy bò lên, xế chiều Nguyệt Tu tan làm về nhà nàng liền hỗ trợ nấu cơm, bất quá chỉ cần điều chỉnh một chút, thẳng đến sau 7 giờ tối, mới là thời gian hoạt động hoàng kim của bọn họ.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: không việc gì, buổi sáng bọn huynh ai cũng bận chỉ vội tìm chỗ treo máy, để muội một mình sợ muội buồn bực.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: không sao, muội có thể xem điện ảnh mà.

Mặc dù đa phần thời gian là hắn treo máy, nhưng nàng nghĩ nếu có thể có nhiều thời gian ở bên hắn cũng tốt, nàng muốn khi hắn online sẽ nhìn thấy thân ảnh của nàng bên cạnh. Bởi hắn đối với nàng thật sự quá tốt làm cho nàng hi vọng có thể hết sức bồi bên cạnh hắn.

【 đội ngũ 】Ngư Hỏa: đệ muội ngươi đang làm gì thế? Người đâu rồi?

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: dạ, muội đây, vừa rồi không chú ý, ngượng quá.

Bùi Hi vuốt mồ hôi, đại tẩu gọi nàng rất lâu rồi, nhưng nàng chỉ chú ý mật ngữ cùng Nguyệt Tu nên đã đóng cửa sổ chat kênh đội ngũ, hoàn toàn bỏ quên mọi người trong đội.

【 đội ngũ 】 Hàn Ngưng Dạ: lão bà, sao người không cho bọn họ gặp nhau một chút, bây giờ người trong lòng không ở đây a, ta xem tâm của Thủy Nguyệt MM đã hoàn toàn bay đến bên Tu đi.

【 đội ngũ 】Ngư Hỏa: ai, nhà có con gái lớn không giữ được a, ta nói này đệ muội, muốn giữ lòng một người đàn ông muội ngàn lần vạn lần không thể để ý hắn nhiều quá, phải biết nam nhân đều là động vật thị sủng sinh kiêu (được sủng ái nên đâm ra kiêu ngạo), cần phải giáo dục, dạy dỗ cẩn thận. Muội nuông chiều hắn nhiều quá thì hắn sẽ không hiểu được làm thế nào quý trọng muội. Cho nên cái muội cần nhất bây giờ chính là làm thế nào để lòng của Tu bay đến bên người muội chứ không phải muội bay đến bên hắn a. Nếu hắn dám bắt nạt muội cứ nói với ta, ta giúp muội một tay đánh hắn, đã hiểu chưa?

Ngư Hỏa là có ý tốt nàng xin tâm lĩnh, bất quá . . .”Đại tẩu, tỷ chính là cũng giáo dục bang chủ như vậy sao?”

【 đội ngũ 】 U Lam Giai Nhân: thật là được mở mang tầm mắt nga.

【 đội ngũ 】 Việt Nhân Ca: là nam nhân ta rất bội phục lão bà của ngươi, càng thêm bội phục ngươi. . .

【 đội ngũ 】 Hàn Ngưng Dạ: . . .

Buổi tối hôn lễ xác định lúc 8 giờ 30 phút, tổ chức trong 1 tiếng đồng hồ. Hơn 7 giờ sau khi dọn dẹp xong bàn ăn Bùi Hi lên mạng đã thấy Nguyệt Tu online, thấy nàng login Nguyệt Tu lập tức kéo nàng vào đội. Lúc trước bọn họ cũng tổ đội như vậy, bất quá duy nhất hôm nay từ đầu đến cuối đều chỉ có hai người bọn họ trong đội mà thôi.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: phu nhân

Rõ ràng chỉ có hai chữ, rõ ràng Nguyệt Tu cũng không nói thêm câu nào nữa, rõ ràng bị hắn gọi như vậy đã vô số lần, nhưng cố tình lần này Bùi Hi đỏ mặt không đáp.

Đối phương tựa hồ không buông tha nàng dễ dàng: “Phu nhân đang thẹn thùng?”

Nàng có chỗ nào thẹn thùng a, Thủy Nguyệt ngươi xấu hổ cái gì chứ? Không phải chỉ bị gọi một tiếng phu nhân thôi sao. Bùi Hi vuốt vuốt hai má, đến khi cảm thấy mình có thể trả lời bình tĩnh mới chậm chạp gõ một câu trả lời hắn: “Không có.”

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: không là tốt rồi, nếu không vi phu sợ đêm động phòng phu nhân lại bị thiêu cháy

Không phải chỉ kết hôn trong game thôi sao, có cái gì ghê gớm chứ? Để xem ai bị thiêu cháy? Mặc dù nghĩ vậy, nhưng dường như khuôn mặt ai đó đang nóng lên mà không có khuynh hướng hạ nhiệt.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: bây giờ đi làm nhiệm vụ phu thê?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: hơn 8 giờ mới đi, nhiệm vụ đó không khó, khoảng mười phút là có thể hoàn thành. Bây giờ mình đến lễ đường nhận thiếp mời đã, rồi để bọn Thanh Không hỗ trợ phát cho mọi người.

Thiệp mời này là một hình thức đốt tiền trong game. Chỉ có người chơi cử hành hôn lễ mới có thể có thiếp mời, người bình thường chỉ bỏ ra mấy vạn ngân phiếu đi công chứng kết hôn, hệ thống chỉ xoát tin tức trên kênh thế giới trong 3 phút, mà người nào tổ chức hôn lễ sẽ được hạ lễ đường. Lễ đường cũng có ba cấp bậc, loại hoàn mỹ cần 100 RMB, loại xa hoa cần 180 RMB, còn loại cao cấp xa hoa mất đến 300 RMB. Khi đăng ký lễ đường sẽ được tặng kèm thiếp mời số lượng theo thứ tự là 50, 120 và 250 cái. Nghi thức kết hôn cao cấp xa hoa còn có thêm hạng mục tặng xe hoa đi diễu hành, về phần Nguyệt Tu chọn lựa, rất rõ ràng là loại cuối cùng.

Bởi vì cử hành hôn lễ ngoại trừ mua hôn phục còn phải tặng nhẫn cưới, cho nên người chọn hình thức hôn lễ cao cấp xa hoa rất ít. Từ khi mở server đến nay, số lần xuất hiện xe hoa đi diễu hành có thể nói là đếm trên đầu ngón tay, bởi vậy người trên kênh thế giới được dịp hưng phấn trồi lên mặt nước.

【 thế giới 】 yêu ngươi không có thương lượng: nữ thần muốn kết hôn Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】 Hạ Vũ Phi Phi: thật hâm mộ, xe hoa đi dạo a, Nguyệt Tu đối với Kính Hoa Thủy Nguyệt tốt đến nỗi làm cho người ta đố kỵ a

【 thế giới 】 Thanh Không Chi Lam: phát thiệp mời phát thiệp mời đây, tất cả mọi người tới xem náo nhiệt nào.

【 thế giới 】 Nguyệt Quang Quang: ai muốn xem náo nhiệt liền đến ngay cầu Hỉ Thước, từ giờ đến 8 giờ 5 phút là thời gian phát thiệp mời, tới trước phát trước, tới muộn không kịp liền thiệt thòi.

【 thế giới 】 Nha Thái: thật hâm mộ, thật đố kỵ. . . hận a. . . ta cũng muốn một lão công thương ta như vậy, tìm bạn trăm năm tìm bạn trăm năm, cầu bao nuôi…!

【 thế giới 】 Yêu yêu yêu yêu: Kính Hoa Thủy Nguyệt kia đập trang bị, thăng sủng vật rồi kết hôn với Nguyệt Tu đại thần, ta mãnh liệt hoài nghi những thứ kia của nàng ta từ đâu tới.

【 thế giới 】 Thân Thân Bảo Bối: Nguyệt Nguyệt nhà ta rốt cục cũng phải gả, chúc mừng Nguyệt Nguyệt, Nguyệt Tu! người ở trên kia, trang bị và sủng vật của Thủy Nguyệt nhà ta cũng không phải dựa vào người ta bao nuôi, đầu năm nay người có tiền còn nhiều mà.

【 thế giới 】 Độc Vũ: Nguyệt Nguyệt, thiệp mời của ngươi và Nguyệt Tu phu thê chúng ta đã nhận được, nhất định sẽ tới, chờ lễ vật của chúng ta nha, ha ha, chúc mừng a!

【 thế giới 】 Viễn Ca: chúc mừng hai vị, Nguyệt Nguyệt, chờ lễ vật của ta và lão bà ta nha, nhất định các ngươi sẽ có một ngạc nhiên lớn.

【 thế giới 】 Hồng Trần Cảnh Sự: những người khác xin nói chuyện đúng trường hợp! Còn nữa, chúc mừng Tu và Thủy Nguyệt trăm năm hảo hợp, sớm sinh quý tử!

【 thế giới 】 Bán Giả Bất Chân: chúc Tu và Thủy Nguyệt tân hôn khoái hoạt!

【 thế giới 】Ngư Hỏa: Tu, ngươi phải đối tốt với đệ muội của ta hơn nữa!

[ cái loa ]【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Hàn Ngưng Dạ: ta đại diện toàn thể bang Thần Vực chúc phó bang của chúng ta Nguyệt Tu và Kính Hoa Thủy Nguyệt tân hôn khoái hoạt, trăm năm hảo hợp, vĩnh kết đồng tâm! ! !

[ cái loa ]【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Hàn Ngưng Dạ: ta đại diện toàn thể bang Thần Vực chúc phó bang của chúng ta Nguyệt Tu và Kính Hoa Thủy Nguyệt tân hôn khoái hoạt, trăm năm hảo hợp, vĩnh kết đồng tâm! ! !

[ cái loa ]【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Hàn Ngưng Dạ: ta đại diện toàn thể bang Thần Vực chúc phó bang của chúng ta Nguyệt Tu và Kính Hoa Thủy Nguyệt tân hôn khoái hoạt, trăm năm hảo hợp, vĩnh kết đồng tâm! ! !

[ cái loa ]【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Hàn Ngưng Dạ: ta đại diện toàn thể bang Thần Vực chúc phó bang của chúng ta Nguyệt Tu và Kính Hoa Thủy Nguyệt tân hôn khoái hoạt, trăm năm hảo hợp, vĩnh kết đồng tâm! ! !

[ cái loa ]【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Noãn Chanh Tử: chúc mừng Thủy Nguyệt tỷ rốt cuộc tìm được một người thương yêu, một nam nhân đáng giá để yêu, Thủy Nguyệt tỷ, phó bang, tân hôn khoái hoạt a!

[ cái loa ]【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Ngã Thuyết Ngã Ai Nễ: hôm nay Tu kết hôn, chúc phu thê các ngươi tân hôn khoái hoạt vĩnh kết đồng tâm!

[ cái loa ]【 Ngọc Phong Thần Tú 】 Nễ Thuyết Nễ Ai Ngã: tân hôn khoái hoạt a Tu, hôn lễ xong nhớ mang lão bà của ngươi đến chiến trường, bang chúng ta sẽ chờ bên biên giới Ngọc Phong nhìn mỹ nhân a

[ cái loa ]【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Đâu Đâu Lý Hữu Đường Đường: ta trịnh trọng đại diện toàn bang Bất Lão Truyền Thuyết chúc mừng đại hôn của Nguyệt Tu và Kính Hoa Thủy Nguyệt!

[ cái loa ]【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Khán, Hữu Hôi Ky: ha ha, Tu rốt cuộc cũng ôm được mỹ nhân về nhà, chúc mừng hai vị a ~~~~~~~

[ cái loa ]【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Bi Thương Bạch Bì Thư: ta trịnh trọng đại diện Phong Vân chúc mừng Nguyệt Tu, Kính Hoa Thủy Nguyệt tân hôn khoái hoạt, vĩnh kết đồng tâm!

. . .

Bùi Hi một bên cùng Nguyệt Tu tổ đội lên đường làm nhiệm vụ, một bên xem tin tức chuyển động trên kênh thế giới, mặc dù hôn lễ trong game chỉ là một nghi thức lướt qua, nhưng những màn chúc phúc kia vẫn làm cho người ta rất cảm động. Hơn nữa trong đó lúc nàng thấy Phong Tử xoát loa, những lời lẽ kia làm cho nàng nho nhỏ nghẹn ngào.

[ cái loa ]【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nhất Dạ Phong Lưu: Nguyệt Nguyệt, ngươi rốt cuộc cũng gả đi ra ngoài, anh trai đây cũng không cần vì ngươi lo lắng. Nguyệt Tu, từ hôm nay trở đi Nguyệt Nguyệt sẽ giao cho ngươi, mặc dù nha đầu này rất bạo lực, rất quật cường lại mạnh mẽ, luôn cùng anh trai là ta đây tranh cãi, nhưng nàng là người nhân hậu nhất mà ta biết, nếu nàng đi theo ngươi, ngươi phải đối với nàng thật tốt. Nếu ngươi làm cho nàng thương tâm, cho dù ta không đánh lại ngươi vẫn còn có bọn Thân Thân Bảo Bối liên thủ PIA ngươi! Cuối cùng, chúc phu thê hai người các ngươi hạnh phúc khoái hoạt!

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: muội có một người bạn rất tốt.

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vâng, đúng vậy.

[ cái loa ]【 Song Hoa Cung Khuyết 】 Nguyệt Tu: cám ơn lời chúc phúc của các vị, ta sẽ tận hết sức của ta để đối đãi nàng thật tốt. Chỉ cần nàng chơi trò chơi một ngày, ta cũng sẽ ở bên người nàng, bảo vệ nàng, nàng ở ta ở, không xa không rời, vĩnh viễn không nói hai chữ “hối hận”!

Sau khi Nguyệt Tu nói câu này xong, các kênh toàn bộ yên lặng vài giây, mà ngay cả trái tim nàng cũng đập chậm vài nhịp, sau đó trên kênh thế giới có một cô nương trong bang bộc phát một trận nhiệt liệt các kênh mới hồi phục.

【 thế giới 】 Linh Đang Miêu Miêu: phó bang quá MAN. . . Thật sự là làm cho người ta cảm động

【 thế giới 】 Hàn Ngưng Dạ: hay cho câu “không xa không rời, vĩnh viễn không nói “hối hận””, huynh đệ ta phục ngươi!

【 thế giới 】 Hồng Trần Cảnh Sự: ngao ngao, vì sao ta từ trước tới giờ không phát hiện phó bang của chúng ta khí phách như vậy Blog.Uhm.vN

[ cái loa ]【 Song Hoa Cung Khuyết 】Ngư Hỏa: Tu, nói được làm được, hôm nay ngươi nói lời này ta nghe, nếu có một ngày ngươi làm cho đệ muội của ta khổ sở, đừng trách ta đại nghĩa diệt thân!

[ cái loa ]【 Thế Ngoại Đào Nguyên 】 Phôi Nữ Tử: Tu quá MAN, mượn lời, ta cũng sẽ không xa không rời không vứt bỏ ngươi a lão công!

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: huynh nói thật?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: muội không tin huynh có thể thề?

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: không phải, huynh nói muội ở huynh ở, vậy có một ngày muội quyết định không chơi nữa thì sao?

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: vậy huynh cũng không chơi nữa

【 đội ngũ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: như vậy đầu tư rất lãng phí a

【 đội ngũ 】 Nguyệt Tu: sẽ không, huynh đã nhận định một người thì vĩnh viễn không thay đổi.

Từ lúc mới bắt đầu, hắn chính vì nàng mới chơi game này, điều này chỉ trừ hắn biết mà thôi, cho tới bây giờ hắn chưa nói với người thứ hai.

【 tin tức 】 nơi này hoa hảo nguyệt viên, dưới sự chứng kiến của nguyệt lão, Nguyệt Tu cầm trong tay chiếc nhẫn duyên định tam sinh hướng Kính Hoa Thủy Nguyệt cầu hôn.

【 tin tức 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt tiếp nhận lời cầu hôn của Nguyệt Tu, chúng ta cùng nhau chúc mừng hai vị tân nhân hỷ kết liên lý, đầu bạc răng long, vĩnh kết đồng tâm!

【 tin tức 】 hôn lễ của Nguyệt Tu và Kính Hoa Thủy Nguyệt sẽ đãi tiệc vào lúc 8 giờ 30 phút tại Đào Hoa Đảo, các vị thân hữu cầm trong tay thiếp mời xin đến cầu Hỉ Thưởng dùng Tam Sinh Thạch truyền tống đến buổi đại hôn của hai vị tân nhân.

Hết chương 17

Advertisements

11 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 17

  1. Nàg nào hay down ebook truyện về đthoạj chỷ cho t vớj T^T shao mà t down về toàn “khôg hỗ trợ file” T^T pây jờ có nhjều nhà đóg blog qá làm nhjều truyện hay mìg mún ngâm đj ngâm lạj mà ko đc T^T

    July<3

  2. Hình như nàng phải cài phần hỗ trợ reader motobocket gj đó mới đọc đc. Haiz đám cưới game đẹp thật vĩnh kết đồng tâm, làm ta nhớ lại thời kết hôn ở game

  3. ước j game mình cũg có đám cưới như thế…
    đág tiếc tìm suốt 3 năm vẫn chưa gặp đc người ” nàng ở ta ở”… :-<
    truyện hay tks nàng :X trôg mog từg đêm T__T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s