VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 18


Hôn lễ (2)

Kỳ thực hôn lễ cũng chỉ được tổ chức trong 30 phút, lễ đường được trang trí với một đống lớn lụa đỏ và hoa với màu sắc rực rỡ được giăng khắp nơi trên bản đồ Đào Hoa Đảo. Hai vị tân nhân bị mọi người vây trên đài cao, khi trả lời được một câu hỏi về vấn đề phu thê thì một lượng lớn kinh nghiệm và dược phẩm sẽ bay lả tả như mưa xuống chỗ những người xem lễ.

Nhưng được mong đợi nhất chính là xe hoa diễu hành cuối hôn lễ. Không biết có phải mọi người quá mong đợi nghi thức này hay không, dù sao khi nàng ngồi trên xe ngựa, ngoài trừ bốn thần câu trắng như tuyết đang tung vó kéo xe ra, với việc diễu hành một vòng như thế này đối với nàng mà nói thật sự không hứng thú nhiều lắm.

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: làm nhân vật công chúng thấy thế nào?

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: chẳng có cảm giác gì khác, chị đây đã sớm không màng danh lợi╮(╯_╰)╭

【 mật ngữ 】 Thân Thân Bảo Bối: không màng danh lợi thì đem lễ vật bọn Độc Vũ cho ta đi.

Đúng nha, Thân Thân Bảo Bối không nói nàng cũng quên mất mình còn một đống lớn lễ vật chưa kịp nhìn kỹ, vừa rồi đứng trên đài giữa hội trường tổ chức hôn lễ, rất nhiều hảo hữu đã giao dịch lễ vật cho nàng, vì quá nhiều người lại có hạn về thời gian, nàng liền nhanh chóng nhấn chấp nhận rồi nói cảm ơn, xong lại nhờ các hảo hữu trong bang phát hồng bao giúp. Bây giờ ngồi trên xe hoa diễu hành, với cái tốc độ này thì nhất thời không thể chạy xong, nhân cơ hội này sắp xếp lại túi đồ a.

Vì thu lễ vật tân hôn, trước khi Bùi Hi đi ăn cơm đã nghe lời đại tẩu đem tất cả những đồ vật vô dụng cho vào trong kho, mặc dù vậy sau một cuộc hôn lễ túi đồ của nàng cũng chật căng, chỉ còn nhét được thêm vài món đồ nữa.

Trò chơi này được thiết lập tương đối tỉ mỉ ở một điểm, mỗi thiếp mời hôn lễ sẽ đi kèm với một hộp quà rỗng màu trắng, nếu tân khách muốn tặng lễ vật trước hết có thể dùng hộp quà trắng này gói lại, như vậy thời điểm khi đôi tân nhân mở lễ vật sẽ nhìn thấy nick name người tặng, miễn cho việc vì quá nhiều người hạ lễ mà không thấy rõ tâm ý của ai với ai.

Thân Thân Bảo Bối tặng chính là 20 huy chương danh vọng, trong game này muốn có danh vọng phải có huy chương để trao đổi, ngày thường thì nó không có tác dụng lắm, nhưng một khi cấp 120 mở ra, cách nhanh nhất để đổi trang sức đeo tay chính là cần thứ này. Lúc trước Phong Tử đã tặng hai kiện trang bị cho nàng, cho lên hôn lễ này nàng liên tục nói với hắn “Cái gì cũng không cần đưa” nên hắn cũng cho mấy bó pháo hoa vào hộp quà, còn về phần lễ vật của Độc Vũ và Viễn Ca…Bùi Hi không nhìn còn khá, vừa nhìn liền hít sâu một ngụm, chính là hợp thành phù bảo thạch cấp 9 nha! Chính là đạo cụ có tiền cũng không mua được nha!

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: 【 hợp thành phù bảo thạch cấp 9 】

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: trong lễ vật ?

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: Dạ, là phu thê Viễn Ca và Độc Vũ tặng.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: lát nữa tìm trong đống quà xem có cái gì xứng đáng tặng họ đáp lễ.

Về chuyện Nguyệt Tu nói Bùi Hi trong lúc mật ngữ với hắn cũng có nghĩ tới, trong hôn lễ tân khách tặng thời trang tình lữ vĩnh cửu không ít, thậm trí còn rất nhiều, Bùi Hi chọn một bộ đẹp nhất chờ diễu hành kết thúc sẽ đóng gói gửi qua bưu kiện cho họ.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: muội chọn một bộ thời trang tình lữ vĩnh cửu đáp lại bọn họ, huynh thấy thế nào?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: phu nhân thấy được thì được rồi.

Phu nhân. . . Người nào đó là càng gọi càng có vẻ thuận miệng, hơn nữa dường trước mặt chính là danh chính ngôn thuận gọi lại thêm biểu đạt tâm ý của hắn a.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: 【 hợp thành phù bảo thạch cấp 9 】 cái này đưa huynh!

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: đưa huynh làm gì, muội giữ lại dùng đi.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: huynh không phải muốn ghép bảo thạch cấp 9 sao? Hơn nữa muội giữ lại cũng vô dụng, muội không có nhiều bảo thạch để ghép đâu!

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: vậy cho huynh đi.

Đưa cái vật vừa dụ hoặc vừa nóng bỏng tay cho Nguyệt Tu, Bùi Hi vẫn không nhịn được thở phào một hơi, nhưng mỗi lần nghĩ tới bảo thạch cấp 9 được thêm bao nhiêu thuộc tính thì lại cảm thấy lưu luyến không muốn rời.

Chơi game này đến nay đã gần một năm, cảnh sắc trong thành là cái dạng gì nàng đã sớm không còn lạ lẫm, loại chuyện diễu hành nhàm chán này cũng giống như treo máy xem phim vậy, chỉ khác tối nay ngoài khó có được một lần nàng ngồi im một chỗ, trên màn hình trừ cửa sổ game không còn cái khác.

— đó là do người nọ vì nàng chuẩn bị hôn lễ, mặc dù không thể so với thực tế, dù sao hắn cũng làm nghi thức long trọng nhất có thể, mà ngay cả nhẫn kết hôn cũng là loại tốt nhất lại có thêm thuộc tính, kỳ thực hắn cũng không cần vì nàng làm nhiều việc như vậy, bất kể là hắn hay là nàng, nói cho cùng cũng chỉ là hai người xa lạ, coi như trong game là danh chính ngôn thuận phu thê thì cũng bất quá chỉ là những số liệu tẻ nhạt thôi, song chính bởi cách nhau một cái màn hình mới nhìn ra được hắn là người có tâm.

【 tin tức 】 Nguyệt Tu cầm trong tay 【hợp thành phù bảo thạch cấp 9 】 thành công hợp thành cấp 9 【 Bảo thạch pháp tấn công 】

Thế giới lại một lần nữa sôi trào.

【 thế giới 】 Hạ Vũ Phi Phi: Bảo thạch cấp 9, Nguyệt Tu đại thần lại vừa ghép được bảo thạch cấp 9! Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】 người xa lạ: người có tiền a, ta ngay cả bảo thạch cấp 7 cũng không gắn đầy mà người ta đã có cấp 9 Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】Thanh Y: Nguyệt Tu là một Y Sinh muốn ghép thì phải ghép bảo thạch vật tấn công đúng không nhỉ? Sao lại ghép bảo thạch pháp tấn công a ?

【 thế giới 】 Bán Giả Bất Chân: là cho Nhị tẩu.

【 thế giới 】 U Lam Giai Nhân: Thủy Nguyệt thật hạnh phúc, phó bang là nam nhân tốt, thật hâm mộ, đố kỵ, hận a. Thủy Nguyệt bằng không ngươi bao nuôi ta đi, dù sao ngươi cũng có lão công ngươi nuôi dưỡng.

【 thế giới 】 Thanh Không Chi Lam: Thủy Nguyệt cầu bao nuôi.

【 thế giới 】 Nguyệt Quang Quang: Thủy Nguyệt cầu bao nuôi.

【 thế giới 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: các ngươi đem thần thú cho ta ta sẽ bao nuôi các ngươi Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】 Bán Giả Bất Chân: Nhị tẩu, ta đem lão hổ cho ngươi ta chơi cái gì?

【 thế giới 】 Thanh Không Chi Lam: Thủy Nguyệt ta đem mình cho ngươi chơi ngươi bao nuôi ta đi Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】 Hàn Ngưng Dạ: Thanh Không ngươi là chán sống? = =

【 thế giới 】 Sát Na Phong Yên: Thanh Không tới đấu trường PK.

【 thế giới 】 Tiểu Mai: có cao thủ so chiêu Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】 Duyệt Nhiễm: ta nên hay không nên đến chiến trường PK chiếm vị trí? Diễu hành VS xem đối chiến, thật là khó lựa chọn a

【 thế giới 】 Thanh Không Chi Lam: PK cái gì, không đánh, ta đang cầu bao nuôi.

【 thế giới 】 Bảo Bối 児 Vân: . . . Đứa nhỏ này vẫn không thấy rõ tình hình.

【 thế giới 】 Lăng Vân tiêu: Thanh Không tới chiến trường PK.

【 thế giới 】 Thanh Không Chi Lam: đã nói không đánh, hôm nay hai người các ngươi chưa uống thuốc phải không!

【 thế giới 】 Lăng Vân tiêu: là Tu muốn ngươi tới, không tới ngươi tự mình nói với hắn đi.

【 bang phái 】 Thanh Không Chi Lam: nói cái cọng lông a, đang dự hôn lễ vui vẻ PK cái cọng lông a.

【 bang phái 】 Nguyệt Tu: trêu trọc phu nhân ta giết không tha!

Hay cho một người bạn như Nguyệt Tu, hắn rốt cuộc kết giao một bằng hữu như thế nào a ! người này có thể vì người phụ nữ của mình mà khai đao với huynh đệ a. Thật không cam lòng, Thanh Không Chi Lam ở kênh bang lôi kéo người ủng hộ, náo loạn thành một đoàn, mà người mới khởi xướng vụ truy sát – Nguyệt Tu lại không thèm để ý, trực tiếp click chuột che luôn kênh bang = =!

【 thế giới 】 Thanh Không Chi Lam: Nguyệt Tu, ngươi không có nhân tính!

【 thế giới 】Ngư Hỏa: ơ, Thanh Không, Tu làm gì ngươi?

Trên kênh 【 thế giới 】 không có người nào nói chuyện, tất cả những ai online lúc này đều sáng mắt nhìn chằm chằm màn hình, Nguyệt Tu cùng Thanh Không Chi Lam a, hai người nam nhân này suốt ngày tổ đội chung một chỗ, hôm nay Nguyệt Tu một bên kết hôn người mới, một bên tìm sát thủ PK người cũ, chẳng lẽ…Khụ khụ, còn lại xin tự mình tưởng tượng!

【 thế giới 】 Thanh Không Chi Lam: hắn là người không có nhân tính! ! !

【 thế giới 】Ngư Hỏa: hắn bắt nạt ngươi?

【 thế giới 】 Thanh Không Chi Lam: ông đây làm trâu làm ngựa cho hắn lâu như vậy, hắn vừa kết hôn đã tìm người thừa dịp nguyệt hắc phong cao kết liễu ta Blog.Uhm.vN

【 thế giới 】 Sát Na Phong Yên: thế không gọi là kết liễu, là PK.

【 thế giới 】 Lăng Vân tiêu: hay là ngươi muốn ra ngoại thành luân bạch?

【 thế giới 】 Hàn Ngưng Dạ: ngươi không trêu chọc hắn hắn sao có thể biến thân cầm thú?

【 thế giới 】 Thanh Không Chi Lam: hắn vu oan ta trêu trọc Thủy Nguyệt. . .

. . . Thế giới an tĩnh một hồi, sau đó lại nháo nhào trở lại. Về Nguyệt Tu, Kính Hoa Thủy Nguyệt, Thanh Không Chi Lam một nữ hai nam các loại suy đoán tưởng tưởng tình tiết cẩu huyết không ngừng thần tốc nảy sinh…

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: huynh cho người PK Thanh Không?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: không cần để ý tới hắn.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: 【 pháp tấn công bảo thạch 】 muội cầm đi

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: huynh làm gì thế, sao không ghép để chính mình dùng.

Cấp 9 pháp tấn công bảo thạch a, bảo thạch mà nàng từng YY vô số lần a, một viên ngoài 1000 RMB a, cho dù hợp thành phù là do nàng đưa cũng chỉ bớt khoảng 600, giá trị của nó cũng gần 900, đầu tiên là thú cưỡi tiếp theo y phục bây giờ lại bảo thạch…Nàng dường như mắc nợ hắn nhiều lắm.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: cầm đi, huynh đã có hai viên, hơn nữa bây giờ người sở hữu bảo thạch cấp 9 nếu huynh nhớ không lầm cũng chỉ có một mình huynh, thêm muội cũng chỉ có hai người mà thôi, cho nên có thể từ từ có.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: cái này thật sự quá đắt, lúc trước muội thu của huynh đã quá nhiều đồ, không thể lấy nữa.

Bên kia màn hình Nguyệt Tu bị nha đầu cố chấp này làm cho vô kế khả thi, suy nghĩ một chút, hắn mới nói: “Đáp ứng huynh làm 3 sự kiện để đổi lấy bảo thạch?”

Ba sự kiện trao đổi bảo thạch 900 RMB a, nhìn thế nào cũng đều là nàng có lời a, dưới sự dụ dỗ của bảo thạch, nàng không có tiết khí gật đầu.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: trước tiên cứ cầm lấy gắn lên trang bị đã, ngoan!

【 tin tức 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt ở trên 【 thượng phẩm thần huy trượng 】 dỡ bỏ một viên bảo thạch cấp 8 pháp tấn công.

【 tin tức 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt ở trên 【 thượng phẩm thần huy trượng 】 gắn một viên bảo thạch cấp 9 pháp tấn công.

Hai cái 【 tin tức 】hiện lên làm cho người nào đó vô cùng hài lòng, về phần trên thế giới nổi lên làn sóng hâm mộ, đố kỵ cũng chẳng lên quan gì hắn và phu nhân nhà hắn. Lão công đối tốt với lão bà là chuyện thiên kinh địa nghĩa.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: xong rồi, vậy ba sự kiện kia thế nào? Muội sẽ cố gắng hoàn thành.

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: thứ nhất, đem chính muội thế chấp cho huynh đi.

Thế chấp … Thế chấp cho hắn? Bùi Hi mặt đỏ I NG~~~~~ nàng cũng gả cho hắn rồi không phải sao, lại còn thế chấp cái gì cho hắn, thiệt là > < hơn nữa nói chuyện đừng nên trắng trọn vậy chứ, trái tim của nàng chịu không được a a a.

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: muội cũng đã gả cho huynh . . .

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: vẫn chưa đủ Hắn còn muốn như thế nào nữa a . . ~~o(>_<)o ~~

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vậy như thế nào mới đủ?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: còn nhiều thời gian, sau này muội sẽ biết

Được rồi. . .

【 mật ngữ 】 Kính Hoa Thủy Nguyệt: vậy chuyện thứ hai và thứ ba là gì?

【 mật ngữ 】 Nguyệt Tu: còn chưa nghĩ ra, nghĩ được nói cho muội biết^_^

Uống một ngụm trà, người nào đó nở một nụ cười dịu dàng lấy điện thoại di động ra. Hắn đợi chờ thời gian đã đủ lâu rồi, bất quá vì không muốn dọa nàng, bây giờ đúng là lúc nên làm động tác thu lưới.

Hết chương 18

Advertisements

9 thoughts on “VD Kính Hoa Thủy Nguyệt 18

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s